Quay lại

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng – Địa chỉ tìm việc siêu HOT

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng là gì? Nhiệm vụ cụ thể của trung tâm này như thế nào? Có những trung tâm tìm việc nào ở Đà Nẵng? Cùng xem ngay nhé!

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang

Top việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng hot nhất bạn không thể bỏ qua

Đà Nẵng – thành phố của những mộng mơ, tuy không quá đỗi nhẹ nhàng như xứ Huế thương nhưng Đà Nẵng vẫn thu hút biết bao mộng tưởng của con người được một lần đặt chân đến đây thăm thú. Chẳng ai đánh thuế ước mơ bởi vậy người ta còn hướng đến những mục tiêu lớn hơn thế, đó là mục tiêu về một công việc tại đây hay chỉ đơn giản là cần một việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng mà thôi.

Đăng bởi Vũ Bích Phượng

Top 10 việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng có thu nhập cao

Những công việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều loại hình các công việc khác nhau. Đà nẵng nổi tiếng với thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc của nước ta. Chính vì thế bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những công việc làm thêm tại đây. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên cần kiếm thêm thu nhập. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc làm thêm có thu nhập ổn định nhất tại thành phố này.

Đăng bởi Phạm Hà

Bí kíp tìm việc làm tại Đà Nẵng thích hợp giữa nhiều lời mời chào

Được ví như một miếng pho-mát việc làm béo bở cho nhiều lao động hướng về, nên có thể nói thị trường việc làm Đã Nẵng đang là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước hiện nay, bởi thế việc bạn có thể dễ dang tìm kiếm một công việc phù hợp tại đây cũng không phải là điều quá khó khăn. Vậy tại thành phố đáng sống nhất này thì hiện ngành nghề nào đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay? Và làm thế nào để tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng phù hợp với bản thân khi xung quanh có quá nhiều lời mời phỏng vấn cho một vài vị trí mà bạn đủ điều kiện? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất cho tất cả những vẫn đề này nhé.

Đăng bởi Timviec365.vn

3 cách để chọn việc làm tại Đà Nẵng cho giới trẻ hiện nay

Hầu hết những giới trẻ hay những bạn sinh viên sắp ra trường đều mong muốn chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân, có nhiều cơ hội phát triển tại các thành phố lơn và Đà Nẵng  là lựa chọn mà nhiều bạn trẻ hướng tới. Vậy làm gì để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp với bản thân, bài viết sau đây chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về 3 cách để chọn viec lam da nang cho giới trẻ.

Đăng bởi Timviec365.vn

Tuyệt chiêu tìm việc làm tại bigc Đà Nẵng hiệu quả nhất

Việc làm tại BigC Đà Nẵng gồm những công việc gì, mức lương bao nhiêu, cách nào để tìm việc hiệu quả nhất. Cùng timviec365.vn khám phá ngay sau đây nhé.

Đăng bởi Timviec365.vn

Cách tìm việc làm giáo viên tiếng anh tại Đà Nẵng nhanh chóng

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và tại Việt Nam, sử dụng tiếng Anh cũng đang trở nên phổ biến, bằng chứng là có rất nhiều việc làm đòi hỏi bằng cấp tiếng Anh. Tuy vậy, để tìm việc làm giáo viên tiếng Anh tại Đà Nẵng cũng không hề đơn giản.

Đăng bởi Timviec365.vn

4 việc làm tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất

4 công việc nào tại Đà Nẵng được tuyển dụng nhiều nhất với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất? Đọc bài viết dưới đây của timviec365.vn để giải mã nhé.

Đăng bởi Timviec365.vn

10 kỹ năng để có cơ hội việc làm tại Đà Nẵng

Để xin việc làm tại Đà Nẵng chúng ta cần tới rất nhiều kỹ năng việc làm khác nhau. Tuy nhiên, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, đánh giá thì những kỹ năng được đưa ra trong bài viết này chính là những kỹ năng quan trọng có thể mang tới sự thành công cho quá trình xin việc làm của bạn. Nếu như muốn xin việc làm Đà Nẵng nhưng bạn lại chưa có được những kỹ năng kinh nghiệm quan trọng, cần thiết thì hãy nhanh chóng học hỏi ngày những chia sẻ trang chúng tôi gửi tới trong bài viết này.  

Đăng bởi Timviec365.vn

Nhân sự 30 tuổi kiếm việc làm tại Đà Nẵng: Lương bao nhiêu là hợp lý

Mức lương có được luôn là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm, không trừ lứa tuổi nào cả. Cố thể là những sinh viên mơi ra trường hay những người đã ở tuổi 30 đã tích lũy cho mình số vốn không nhỏ nhưng chung quy lại thì tất cả điều băn khoăn khi làm sao để tìm việc làm tại Đà Nẵng với một mức lương phù hợp với mình. Sau đây Timviec365 sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về trường hợp nhân sự tuổi 30 tìm việc làm nhanh có mức lương ra sao cho hợp lý.

Đăng bởi Timviec365.vn

6 cách tìm việc làm tại Đà Nẵng lương cao dù không có bằng cấp

Bằng cấp hiện nay không thể đánh giá hết được người đó giỏi hay kém khi tìm việc. Mỗi người đều có những thế mạnh riêng cho mình, và có hướng đi khác nhau nhưng chung quy lại là đến thành công. Bạn sẽ có cơ hội để có được thành công khi  tìm kiếm công việc tại Đà Nẵng lương cao dù không có bằng cấp mang theo thì 6 cách sau đây có thể giúp bạn được đều đó.

Đăng bởi Timviec365.vn

Những điều cần lưu ý khi nhận việc làm ca đêm tại Đà Nẵng

Khi bạn đã được nhận thông báo từu nhà tuyển dụng việc làm chưa hẳn đó chỉ là một tấm vé cho sự khởi đầu, còn rất nhiều thử thách phía trước mà khiến bạn vẫn phải cố gắng hơn, với những điều cần lưu ý khi nhận việc làm ca đêm tại Đà Nẵng này sẽ chắc chắn sẽ giúp cho bạn có những việc khởi đầu được tốt đẹp hơn. Vâng, nếu bạn tìm việc và đã được nhận vào làm việc làm ca đêm tại Đà Nẵng thì bạn cần quan tâm về công ty bạn làm, và cần tìm hiểu xem công ty đó chế độ ra sao, hoạt động như thế nào, có phù hợp với mình hay không? Để biết được điều này bạn có thể tham khảo những thông tin bài viết sau đây.

Đăng bởi Timviec365.vn

2

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý