Quay lại

Các tiêu chí cơ bản trong mẫu đánh giá năng lực nhân viên kế toán

Trong quá trình lãnh đạo và quản lý, dù là bất cứ công việc nào thì cũng không thể bỏ qua việc đánh giá nhân viên. Đặc biệt đối với lĩnh vực kế toán thì công đoạn này có ý nghĩa rất quan trọng để lãnh đạo có thể kiểm soát, phân đúng người đúng việc, tìm ra được những ưu - khuyết điểm của họ để sửa chữa và phát huy. Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tiêu chí trong mẫu đánh giá năng lực nhân viên kế toán nhé. 

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Phân biệt hai khái niệm hiệu suất và năng suất chính xác nhất

Trong quá trình làm việc và lao động, hiệu suất và năng suất là hai yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể đánh giá được mức độ hoàn thành công việc có hiệu quả hay không? Sự tương đồng đã khiến hai khái niệm này trở nên khó phân biệt mỗi khi nhắc đến. Vậy thực sự hiệu suất và năng suất có giống nhau hoàn toàn hay không? Sự khác biệt khi thể hiện những giá trị nhất định của hai yếu tố này là gì? Cùng timviec365.vn làm rõ vấn đề này qua những chia sẻ ngay sau đây.

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Thực trạng nguồn nhân lực công nghệ thông tin và giải pháp cho DN

Trong kỷ nguyên bùng nổ công nghệ, sự thành bại của các doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào tầm nhìn của người đứng đầu mà còn phụ thuộc vào hàm lượng công nghệ thông tin mà mỗi doanh nghiệp ứng dụng. Nói cách khác, trong bối cảnh chuyển đổi số, công nghệ thông tin quyết định đến 80% khả năng cạnh tranh và phát triển của doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, sự phát triển mới này đang chưa phát triển cân bằng với thực tế của Việt Nam. Quan sát bức tranh toàn cảnh về thực trạng nguồn nhân lực công nghệ thông tin hiện nay, không ít bậc lãnh đạo đang phải đau đầu để lên giải pháp và hành động để đưa doanh nghiệp thoát khỏi cơn khát nhân lực công nghệ.

Đăng bởi Lại Trang

Tổng hợp lộ trình phát triển nghề kế toán chi tiết và đầy đủ nhất

Kế toán đang là một trong những ngành có cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, ngày càng có nhiều người theo học và theo đuổi ngành này. Nếu bạn đang hoặc sắp có ý định học kế toán, vậy thì bạn cần phải hiểu rõ lộ trình thăng tiến và phát triển của ngành kế toán. Vì sao ư? Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy tìm hiểu ngay các thông tin về lộ trình phát triển nghề kế toán trong bài viết này nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

Bật mí yêu cầu và tiêu chí khi lập bảng đánh giá nhân viên kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh luôn được coi là những “tiền tuyến” khi trực tiếp đem về doanh thu và lợi nhuận cho mình. Việc sử dụng các công cụ như bảng đánh giá nhân viên kinh doanh để có thể xem xét năng lực cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để thiết lập các tiêu chí trong đó sao cho đúng. Hãy cùng timviec365.vn đi tìm hiểu về điều này ngay qua những chia sẻ sau đây nhé!

Đăng bởi Nguyễn Thị Thu Huyền

Tìm hiểu các tiêu chí đánh giá năng lực giáo viên hiện nay

Giáo viên là lực lượng nòng cốt giúp truyền tải kiến thức, hỗ trợ cho các bạn học sinh tiếp cận tri thức và phát triển tri thức. Việc đưa ra các tiêu chí trong việc đánh giá năng lực giáo viên giúp cho người làm giáo viên sẽ nhận biết được năng lực của bản thân, không ngừng cải tiến, phát triển, bồi dưỡng bản thân để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Đăng bởi Nguyễn Thơm

Những điều cần biết về mô hình quản trị OKR dành cho bạn

Bạn có đang sở hữu thắc mắc mô hình quản trị OKR là gì? Và vô vàn các câu hỏi khác về loại mô hình này đang xuất hiện trong đầu bạn. Nếu vậy thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những nội dung bên dưới để có thể hiểu rõ hơn về loại mô hình quản trị này cũng như các lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng mô hình này nhé. Thêm vào đó, trong nội dung bài viết này chúng tôi cũng giới thiệu tới quý bạn đọc cách xây dựng OKR sao cho đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Đăng bởi Nguyễn Hằng

Bạn có biết đâu là phương pháp đánh giá thành tích hiệu quả nhất?

Mỗi doanh nghiệp hằng năm đều tiến hành công tác đánh giá nhân viên định kỳ nhằm kịp thời khen thưởng những nhân viên xuất sắc và cảnh cáo những nhân viên không đạt đủ chỉ tiêu trong công việc. Đây được coi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Vậy có những phương pháp đánh giá thành tích nào? Đâu là phương pháp đánh giá thành tích hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Đăng bởi Trần Thùy Linh

Những điều bạn chưa biết về cơ hội thăng tiến trong xuất nhập khẩu

Có rất nhiều người thắc mắc cơ hội thăng tiến trong xuất nhập khẩu là gì? Làm thế nào để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực này? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây. 

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Bài toán về thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay

Là một nước có nền kinh tế thị trường phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa, có sự phụ thuộc khá nhiều vào vốn đầu tư nước ngoài. Do vậy mà nguồn nhân lực trở thành một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại Việt Nam cũng như thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp ở nước ngoài. Tuy nhiên, thực tế, nguồn nhân lực Việt Nam mặc dù đang có những điểm nổi bật khá tốt song vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục. Vậy, thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay như thế nào? Cách giải quyết cho bài toán liên quan tới con người này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề nổi bật này qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng bởi Phương Anh Nguyễn

Bật mí thông tin liên quan đến khung năng lực tiếng Anh là gì?

Năng lực là tất cả các yếu tố, thuộc tính về trình độ chuyên môn, các kiến thức, kỹ năng của một người nào đó để có thể áp dụng chúng giải quyết một số công việc, nhiệm vụ cụ thể nhất định được giao sao cho thực hiện tốt nhất. Vậy khung năng lực tiếng Anh là gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu trong nội dung đầy sự thú vị dưới đây nhé!

Đăng bởi Hồng Nguyễn

Những điều cần biết về tầm quan trọng của nhân lực trong doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp hiện nay, nhân lực đóng vai trò vô cùng quan trọng, là các nhân tố chủ chốt quyết định sự thành hay bại của doanh nghiệp. Nhân lực cũng được xem như mạch máu chảy trong một doanh nghiệp, là yếu tố không thể thiếu và là nguồn lực lớn nhất trong một doanh nghiệp. Khi hiểu được vai trò và tầm quan trọng của nhân lực, bạn sẽ biết cách quản lý nhân viên và giúp doanh nghiệp thêm phát triển. Cùng khám phá ngay tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong doanh nghiệp qua bài viết này nhé!

Đăng bởi Hoàng Thúy Nga

2 3

CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP

Quyền lợi người lao động Bí quyết làm việc hiệu quả Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép Bí quyết viết thư xin thôi việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng Định hướng nghề nghiệp Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng Tư vấn việc làm ngành Báo chí Tư vấn tìm việc làm thêm Tư vấn việc làm ngành Bất động sản Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin Tư vấn việc làm ngành Du lịch Tư vấn việc làm ngành Kế toán Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật Tư vấn việc làm ngành Sư phạm Tư vấn việc làm ngành Luật Tư vấn việc làm thẩm định Tư vấn việc làm vị trí Content Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn Tư vấn việc làm quản lý Kỹ năng văn phòng Tư vấn tìm việc làm thời vụ Biểu mẫu phục vụ công việc Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Mô tả công việc ngành Kinh doanh Mô tả công việc ngành Bán hàng Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán Mô tả công việc ngành Marketing - PR Mô tả công việc ngành Nhân sự Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin Mô tả công việc ngành Sản xuất Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải Mô tả công việc Kho vận - Vật tư Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Mô tả công việc ngành Hàng không Mô tả công việc ngành Xây dựng Mô tả công việc ngành Y tế - Dược Mô tả công việc Lao động phổ thông Mô tả công việc ngành Kỹ thuật Mô tả công việc Nhà nghiên cứu Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính Mô tả công việc Biên - Phiên dịch Mô tả công việc ngành Thiết kế Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern Mô tả công việc ngành Freelancer Mô tả công việc Công chức - Viên chức Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý