Quay lại

Bí quyết ăn điểm bất chấp mọi câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng

Tác giả: Nguyễn Ánh Tuyết

Ở một vị trí ít đòi hỏi chuyên môn hơn trong các doanh nghiệp hoạt động có liên quan đến lĩnh vực thương mại dịch vụ là nhân viên bán hàng. Đảm nhận một phần công việc tương tự nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng nằm trong danh sách những vị trí quan trọng giúp doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa mang về doanh thu cao hàng tháng. Vậy nên để đẩy nhanh lượng hàng hóa đến tay khách hàng doanh nghiệp phải tập hợp một lượng nhân viên bán hàng hùng hậu có kỹ năng bán hàng cơ bản cùng một số yêu cầu khác được tìm hiểu thông qua các câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng. Những câu hỏi đó là gì? Nên hướng cách trả lời ra sao? Phong thái trả lời như thế nào cho tốt?... Với lợi thế kinh nghiệm thường xuyên được tiếp xúc với các chuyên gia tuyển dụng nhân sự Timviec365.vn sẽ bật mí tất tần tật trong bài viết dưới đây!

 

Việc làm bán hàng

1. Sự cần thiết của đội ngũ nhân viên bán hàng trong doanh nghiệp 

Sự cần thiết của đội ngũ nhân viên bán hàng trong doanh nghiệp 

Trong các doanh nghiệp hoạt động liên quan tới lĩnh vực thương mại dịch vụ, đội ngũ nhân viên bán hàng là lực lượng tác chiến không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đa phân khi được hỏi về vai trò của đội ngũ này các chủ doanh nghiệp vẫn rất ít để ý tới và chỉ biết vai trò duy nhất của họ là đẩy hàng ra ngoài thị trường. Nếu chỉ hiểu như vậy, doanh nghiệp đang làm lãng phí rất lớn nguồn lực khi đã không tận dụng hết vai trò của nguồn lực này mà giao thiếu việc. 

Nhân viên bán hàng trước tiên khách hàng nhìn vào là bộ mặt đại diện của cửa hàng và của Công ty. Bước vào cửa hàng, người chào đón khách hàng đầu tiên là nhân viên bán hàng chứ không phải sản phẩm đang bày bán trong cửa hàng. Bởi vậy nói nhân viên bán hàng chính là khuôn mặt đại diện của Công ty quả không sai. Hai yếu tố khiến khách hàng yêu thích cửa hàng, có nhu cầu quay lại lần hai là dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm. Trong đó chất lượng sản phẩm là thuộc trách nhiệm của bộ phận sản xuất và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp còn dịch vụ khách hàng được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên trong cửa hàng từ quản lý cửa hàng tới nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân. 

Nhân viên bán hàng góp phần làm tăng doanh thu cho cửa hàng nói riêng và Công ty nói chung

Nhân viên bán hàng góp phần làm tăng doanh thu cho cửa hàng nói riêng và Công ty nói chung. Lợi nhuận thu về cho cửa hàng không thể đến từ nhân viên thu ngân – người chỉ ngồi trực một nơi cố định chờ khách hàng đến thanh toán mà phải nhờ người tiếp xúc, tư vấn trực tiếp cho khách hàng là nhân viên bán hàng. Không có nhóm nhân viên tư vấn bán hàng này khách hàng sẽ khó để mua sản phẩm. Một nhân viên bán hàng giỏi có kỹ năng tư vấn, lấy lòng khách hàng có thể giữ chân khách hàng làm tăng lượng khách hàng thân thiết cho cửa hàng. Từ đó giúp cửa hàng/ Công ty bán được nhiều hàng hơn, lượng hàng mỗi tháng được duy trì bán ra ổn định thậm chí là tăng cao hơn. 

Nhân viên bán hàng có thể biến cửa hàng thành một doanh nghiệp. Khi chủ cửa hàng muốn phát triển cửa hàng thành một doanh nghiệp để đạt được mục tiêu nhất định về doanh thu và số nhân viên, cửa hàng của bạn phải đạt được 03 tiêu chí về lợi nhuận ổn định, nguồn vốn đầu tư đủ lớn để phát triển mô hình doanh nghiệp và đặc biệt tập khách hàng phải thật sự tiềm năng thì mới đảm bảo duy trì cho doanh nghiệp của bạn nguồn doanh thu ổn định. Vậy nhân viên bán hàng có vai trò gì trong mục tiêu lớn này? Họ là người trực tiếp tạo ra doanh thu, duy trì mức lợi nhuận và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp bằng việc tìm kiếm khách hàng cho cửa hàng. Bên cạnh đó, khi thường xuyên được tiếp xúc với khách hàng, nhân viên khách hàng còn giúp doanh nghiệp thăm dò ý kiến khách hàng từ đó đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ cho lãnh đạo, khơi gợi bước đi đúng hướng trong chiến lược phát triển. 

Việc làm nhân viên bán hàng

2. Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng trong thời buổi kinh tế hiện nay 

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng trong thời buổi kinh tế hiện nay 

Trước tình hình kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, số lượng các doanh nghiệp theo đuổi lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ ngày càng tăng, một phần cũng là để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng phục vụ đời sống ngày càng cao trong xã hội thời nay. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp như vậy đã tạo ra môi trường cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm trong cuộc đua về lượng khách hàng sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi doanh nghiệp mình. Và để giúp các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu này, đội ngũ nhân viên bán hàng đóng vai trò không thể thiếu. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng đáng được đăng tải rất nhiều từ các doanh nghiệp theo con số thống kế trên website Timviec365.vn. 

Một số các vị trí nhân viên bán hàng đang được tuyển dụng nhiều hiện nay phải kể đến gồm: 

- Nhân viên bán hàng quần áo 

- Nhân viên tư vấn bảo hiểm, nhân viên bán bảo hiểm – cũng là một hình thức của nhân viên bán hàng 

- Nhân viên bán hàng online 

- Nhân viên kinh doanh bất động sản 

- Nhân viên kinh doanh quảng cáo 

- Nhân viên bán đồ phụ kiện nói chung

-….

Hầu hết các vị trí tuyển dụng trên đây đều không yêu cầu quá cao ứng viên về trình độ chuyên môn hay bằng cấp

Hầu hết các vị trí tuyển dụng trên đây đều không yêu cầu quá cao ứng viên về trình độ chuyên môn hay bằng cấp. Tuy nhiên để đảm bảo hoàn thành mục tiêu về doanh số mà các doanh nghiệp đặt ra, là nhân viên bán hàng là phải bán được hàng bằng cách áp dụng nhiều kỹ năng. Nếu doanh nghiệp tuyển dụng được nhân viên bán hàng tốt đồng nghĩa với việc doanh thu và thương hiệu của doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để phát triển trong tương lai. 

Trong thời buổi kinh tế Việt Nam đang ra sức hội nhập với nền kinh tế trên thế giới như hiện nay cùng với những tiến bộ trong khoa học – công nghệ, đời sống con người vẫn đang giữ vững phong độ hướng lên là những điều kiện tốt cho ngành thương mại dịch vụ phát triển. Từ đó, đóng góp cho thị trường việc làm một lượng lớn thông tin tuyển dụng lao động góp phần đẩy lùi tỷ lệ thất nghiệp đang là vấn đề nan giải trong xã hội trong nhiều năm qua. Việc làm nhân viên bán hàng trong tương lai hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn không thể chối từ cho lao động trong tương lai. Đây là một công việc mang lại nhiều lợi ích cho người làm việc từ môi trường làm việc sạch sẽ tới tính chất công việc không quá nhiều gò bó mà mức thu nhập lại chiều lòng người. Vì thế nhân viên bán hàng cũng là vị trí việc làm nằm trong lựa chọn nghề nghiệp của nhiều lao động. 

Nhưng bạn đã tập hợp đủ những phẩm chất, kỹ năng cần thiết ở một người nhân viên bán hàng để thể hiện trước nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn chưa?  Hãy tham khảo bảng câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng dưới đây để luyện tập trước cách trả lời đảm bảo cơ hội việc làm cho bản thân nhé! 

Việc làm quản lý bán hàng

3. Chuẩn bị phỏng vấn với mẫu câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng

3.1. Hướng trả lời cho những câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng

 Hướng trả lời cho những câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng

Ngoài các câu đề nghị ứng viên giới thiệu về bản thân – câu mà mọi ứng viên không cần kiến thức cũng phải đủ tự tin để hoàn thành, ứng viên cần phải tập luyện cách trở lời với cả những câu hỏi vào dạng như hỏi về mục tiêu nghề nghiệp hiện tại và tương lai, cùng một số câu hỏi liên quan đến kiến thức, kỹ năng bán hàng chẳng hạn như: 

- Câu hỏi về đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới: Với câu hỏi này, để trả lời được bạn phải tìm hiểu trước thông tin kinh doanh của công ty. Họ đang kinh doanh sản phẩm nào? Công dụng của sản phẩm là gì?... Điều này vừa giúp bạn chứng tỏ sự quan tâm và nguyện vọng với công việc bán hàng. 

- Câu hỏi về kiến thức: Yếu tố nào tác động đến hoạt động mua hàng của khách hàng? 

Với câu hỏi này không khó để bạn trả lời nếu bạn đã cùng Timviec365.vn tìm hiểu về sự cần thiết của nhân viên bán hàng trên đây. Có hai yếu tố quyết định đến hành vi mua của khàng là dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm. Ở đây, bạn nên hướng câu trả lời vào dịch vụ khách hàng trong đó thái độ bán hàng của nhân viên là quan trọng nhất. 

- Câu hỏi về kỹ năng: Một nhân viên bán hàng cần những kỹ năng gì? 

Mỗi sản phẩm bán ra đòi hỏi nhân viên bán hàng phải có những cách tư vấn khác nhau, áp dụng chiến thuật bán hàng riêng. Với nhân viên bán hàng, công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng vậy nên kỹ năng đầu tiên cần có ở người bán hàng là kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng. Đây là kỹ năng hỗ trợ mục tiêu chốt đơn hàng nhanh nhất. Ngoài kỹ năng trên, để đảm bảo tồn tại bền vững trên thị trường có sự cạnh tranh gay go như hiện nay, nhân viên bán hàng cần bổ sung cho bản thân thêm các kỹ năng xử lý tình huống, tiếp cận với thị trường để tìm kiếm và lựa chọn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình 

Nhân viên bán hàng quần áo đang được tuyển dụng rất lớn 

- Câu hỏi kiểm tra về mức độ hiểu biết của ứng viên về sản phẩm trong doanh nghiệp: Bạn biết gì về sản phẩm của chúng tôi? 

Khi đã tìm hiểu về đơn vị mình tuyển dụng, đừng quên ghi lại những thông tin về ưu điểm của sản phẩm và đối tượng khách hàng tiềm năng của sản phẩm để phục vụ trả lời cho câu hỏi này nhé! 

- Câu hỏi vận dụng vào công việc thực tế: Bạn sẽ tư vấn những gì cho khách hàng? 

Trước tiên để tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng, khi gặp khách hàng nhân viên bán hàng không nên cung cấp thông tin sản phẩm luôn cho khách hàng mà trước tiên phải biết lắng nghe nhu cầu, mong muốn của họ về sản phẩm, sau đó lời tư vấn của bạn mới hiệu quả. 

- Câu hỏi về kỹ năng xử lý tình huống: Bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp phải một khách hàng khó tính? 

Mục đích của nhà tuyển dụng với câu hỏi này là để đánh giá khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề của ứng viên. Hướng để bạn trả lời câu hỏi này trước tiên hãy đưa ra một lời khẳng định: Phải tiếp xúc và tư vấn với khách hàng khó tính là chuyện không thể tránh với người bán hàng. Lúc này, để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất phải xuôi theo ý khách hàng khách  trước tiên rồi sau đó lồng những câu giải thích cho khách hàng để họ hiểu rõ vấn đề, từ từ tháo gỡ nút thắt của sự cố mà cả bạn và khách hàng đang gặp phải. 

  • Xem thêm: Bạn tự tin với kỹ năng tư vấn và giao tiếp thuyết phục, Bạn có thể ứng tuyển nhân viên tư vấn tphcm ngay, đang có rất nhiều tin tuyển dụng mới, lương cao rất hấp dẫn. 
Tự tin trước các câu trả lời của mình - bí quyết ăn điểm tuyệt đối

- Vẫn là câu hỏi về cách xử lý tình huống: Bạn sẽ có phản ứng ra sao khi nhận được một lời phê bình từ khách hàng? 

Câu hỏi này không quá khó để trả lời. Hãy đáp lại nhà tuyển dụng một cách khiêm tốn, chẳng hạn: “Tôi nghĩ lời phê bình của khách hàng chính là bài học đáng giá nhất đối với tôi. Chính những lời phê bình này họ đã giúp tôi nhận ra những thiếu sót của bản thân để cải thiện nó và tôi sẽ dần hoàn thiện hơn bản thân trong công việc”. 

- Đưa ra đề nghị đặt lại câu hỏi cho nhà tuyển dụng: Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không? 

Đây là câu hỏi giúp bạn ăn điểm trong tiêu chí đánh giá của nhà tuyển dụng vì thế bạn đừng chớ dại “lắc đầu” mà hãy đưa ra một số câu hỏi đơn giản theo các chủ đề về: 

+ Mục tiêu của Công ty trong thời gian tới là gì? 

+ Công ty có đề ra thử thách gì cho vị trí này không? 

+ Trong thời gian làm việc tại vị trí nhân viên bán hàng có cơ hội được thăng chức không? 

+…

Việc đặt câu hỏi lại cho nhà tuyển dụng sẽ giúp họ thấy được sự quan tâm tới công việc của bạn và đánh giá bạn là ứng viên có sự chuẩn bị rất tốt trước khi tới phỏng vấn. Đồng thời từ những câu trả lời của doanh nghiệp về các câu hỏi thuộc chủ đề trên bạn sẽ có căn cứ để quyết định có nên làm việc trong môi trường như vậy hay không. 

- Đặt tình huống thực tế cho ứng viên: Tùy vào sản phẩm, thị trường mục tiêu và khách hàng tiềm năng mà nhà tuyển dụng đưa ra cho ứng viên tình huống cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng. Và để làm tốt được điều này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nếu không đủ kiến thức chuyên môn thì việc tìm hiểu kỹ về công ty, sản phẩm cùng những feedback của khách hàng đôi khi chính là tài liệu hữu ích giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách khó khăn cuối cùng này 

Tìm kiếm việc làm

3.2. Phong thái trả lời bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng

Phong thái trả lời bộ câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng

Tâm lý của ứng viên trong buổi phỏng vấn phải đối diện trực tiếp với nhà tuyển dụng - người quyết định cơ hội làm việc của mình họ thường tỏ ra khá e dè đôi khi còn khá tự ti về bản thân. Đây là một điểm yếu khá lớn gây trở ngại lớn cho ứng viên trong thời gian tìm việc nhất là với những công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng như vị trí nhân viên viên bán hàng. Nếu cứ để phong thái đó mà tham gia phỏng vấn chắc chắn không cần bàn, bạn có thể bị liệt luôn vào danh sách sách thí sinh yếu thế trong buổi phỏng vấn. Dưới đây là một số lời khuyên cho ứng viên khi bước vào buổi phỏng vấn về: 

- Dáng ngồi: Nên ngồi thẳng, không tựa vào lưng ghế, riêng đối với các bạn nữ nên có dáng ngồi khép chân, thể hiện tính lực sự 

- Trang phục, đầu tóc: Màu sắc trang phục khi đi phỏng vấn nên chọn mà sáng cho áo, màu tối cho quần hoặc váy. Đầu tóc gọn gàng, khi buông tóc phải đảm bảo tóc không bị rối, bù xù. Tránh tuyệt đối mặc những trang phục gợi cảm không phù hợp với không khí lịch sự lúc này. 

Cơ hội việc làm nhân viên bán hàng rất tiềm năng cho lao động 

- Tập cho bản thân phong thái tự tin khi đối diện với nhà tuyển dụng: Phong thái này nên được duy trì trong suốt buổi phỏng vấn, đồng nhất với câu trả lời của mình. Với những câu hỏi bạn không tự tin để trả lời, tránh mất thời gian cho cả hai bên và để nhận câu hỏi thay thế, bạn có thể nói ngay mình không biết, tránh tình trạng cố gắng trả lời những lại lan man, lạc đề. 

- Thể hiện kiến thức chuyên môn và khả năng đảm nhiệm vị trí được giao: Bạn nên trả lời đầy đủ kiến thức, thành tích cũng như kỹ năng mà mình đã tích lũy được. 

Trên Timviec365.vn đang có rất nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng chờ đợi ứng viên “apply” hồ sơ để đến với buổi phỏng vấn. Hãy nhanh chóng truy cập website để chọn lựa cho mình môi trường và địa điểm làm việc phù hợp nhất với mình nhé. Nếu hôm nay bạn chưa có thời gian truy cập cũng đừng quá lo lắng bởi thông tin tuyển dụng luôn được Timviec365.vn cập nhập mỗi ngày, đảm bảo phục vụ ứng viên mọi lúc mọi nơi. 

Hy vọng với những câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng mà Timviec365.vn gợi ý trên đây sẽ giúp ứng viên chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn sắp tới của mình. Mong rằng bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong số các ứng viên tham gia buổi phỏng vấn. Chúc các bạn thành công! 

https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-