Quay lại

STS là gì? Đây có phải là một môi trường lý tưởng để làm việc?

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh

Có rất nhiều người đang thắc mắc STS là gì, thì ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về STS chính xác và rõ ràng nhất. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có thể biết thêm được nhiều điều mới nhé!

Việc làm Chuyên viên phát triển sản phẩm

1. STS là gì?

STS là viết tắt của Công ty TNHH Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ STS, được thành lập và năm 2002 đến nay công ty đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, phát triển và triển khai giải pháp công nghệ nhằm có thể quản trị tốt nguồn lực doanh nghiệp.

Có kinh nghiệm hợp tác với rất nhiều những nhãn hàng lớn trong nhiều lình vực khác nhau như: sản xuất, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bất động sản,... Bên cạnh đó, công ty cũng hợp tác với rất nhiều đối tác công nghệ nổi tiếng như Oracle, NEC, iDempiere. STS luôn tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hoàn thiện nhất và hiệu quả với nguồn chi phí đã bỏ ra.

STS đang dần hoàn thiện và phát triển những sản phẩm đưa ra thì tường với tham vọng trở thành Công ty cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp mã nguồn mở tốt nhất Việt Nam.

Cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp 

STS mong muốn trở thành người đồng hành lâu dài với tất cả những doanh nghiệp, công ty, tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam. Và luôn là đơn vị tiên phong trong các ứng dụng công nghệ mã nguồn mở tại các doanh nghiệp để có thể cung cấp đến người dùng những trải nghiệm công nghệ tốt nhất và cảm xúc nhất.

Luôn mang trong mình giá trị bản thân cốt lõi: Xuất sắc – Sáng tạo – Tin cậy – Đam mê, STS luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các đối tác về chất lượng sản phẩm công nghệ mà STS mang lại.

Với nhiều nỗ lực thì đến năm 2008 STS trở thành thành viên Tập Đoàn Openasia và tích cực tham gia những quá trình thực hiện chuyển đổi số của các công ty trong tập đoàn.

Với sự phát triển như vậy thì STS có thực sự là một nơi làm việc lý tưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay hay không?

Tin tuyển dụng: Việc làm IT phần cứng - mạng

2. Môi trường làm việc tại STS

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dụng một môi trường làm việc tốt có hiệu quả đối với quá trình làm việc của nhân viên như thế nào. Vậy nên STS luôn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên có thể thoải mái phát huy được năng lực sẵn có.

2.1. Môi trường chuyên nghiệp, có tình thần trách nhiệm cao

Nhân viên trong công ty đều chấp hành nghiêm chỉnh những nội quy, quy tắc mà công ty đã đề ra và luôn giữ một trạng thái chuyên nghiệp và nghiêm túc trong quá trình làm việc. Mang đến tốc độ và hiệu quả làm việc cao giúp cho STS phát triển như ngày hôm nay.

Môi trường chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc

Và chính những điều này đã giúp cho STS hình thành nét văn hóa doanh nghiệp với thái độ làm việc có tính chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Tuy nhiên, nghiêm túc quá cũng khiến cho nhân viên cảm thấy gò bó và có thể sẽ không có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế STS có thể điều chỉnh một số nội quy làm việc để có kết quả tốt hơn.

2.2. Nhân viên tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc

Nếu ứng tuyển vào làm nhân viên tại STS thì bạn sẽ luôn được làm việc trong môi trường nhận được nhiều sư quan tâm và giúp đỡ tận tình từ các nhân viên, đồng nghiệp khác với nhau. Để có thể hỗ trợ nhau tốt nhất trong công việc và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ những người nhân viên hỗ trợ lẫn nhau mà còn nhận được sự hỗ trợ hết mức từ những người sếp, người quản lý, team leader để bạn có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

2.3. Tôn trọng nhau trong công việc và có sự giao tiếp rõ ràng

Việc giao tiếp rõ ràng giúp cho những người nhân viên được bày tỏ ý kiến cá nhân về một vấn đề công việc nào đó. Tại STS bạn có thể thoải mái trình bày ý kiến cá nhân của mình với các thành viên khác trong phòng và với người quản lý.

Tôn trọng nhau trong công việc

Việc này giúp cho công việc được giải quyêt một cách rõ rầng và triệt để, bạn nêu ra quan điểm và những đồng nghiệp khác cũng có ý kiến về quan điểm đó giúp mỗi người tốt lên từng ngày.

Và ở STS mọi người luôn giữ thái độ tôn trọng người khác và không bao giờ xảy ra việc phân biệt đối xử với một ai đó.

Xem thêm: QSR là gì

2.4. Có cơ hội phát triển bản thân

Đến với STS bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp bản thân và tạo cơ hội phát triển một cách tốt nhất và toàn diện nhất. Bạn sẽ được tham gia những lớp đào tạo nâng cao năng lực nghề nghiệp, trình độ bản thân và công ty cũng rất chú trọng đến những hoạt động này dành cho nhân viên.

Có cơ hội phát triển bản thân

Bên cạnh đó, những điều bạn mang lại cho công ty sẽ đều được công nhận một cách công khai, minh bạch và không có chuyện mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau trong công ty.

Xem ngay: Phát triển bản thân là gì? Là phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua

2.5. Lương, thưởng, chế độ phúc lợi

Làm việc tại STS bạn sẽ nhận được mức lương hoàn toàn xứng đáng với năng lực làm việc  của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận những khoản tiền thưởng cho những đóng góp vượt trội của mình trong công việc. Ngoài ra, lương thán 13, phụ cấp cho nhân viên bạn sẽ đều được hưởng đầu đủ.

Chế độ đãi ngộ tốt

Được đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm lao động theo yêu cầu của nhà nước, có những chuyến team building hàng tháng và được đi du lịch hàng năm. Có thể thấy được mức đãi ngộ mà nhân viên STS nhận được từ công ty là vô cùng tốt.

Với môi trường làm việc như trên thì bạn còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay vào STS để có cơ hội được trải nghiệm và phát triển bản thân?

Đừng bỏ lỡ: Học ngay những cách này để được tăng lương – Bí quyết tăng lương hiệu quả

3. Quy trình tuyển dụng của STS

Nếu bạn đang mong muốn được vào làm việc tại STS thì bạn nên biết về quy trình tuyển dụng của STS, bạn có thể tham khảo dưới đây:

- Vòng 1: Tuyển dụng

Ứng viên sẽ nộp CV ứng tyển quan mail của công ty hoặc thông qua trang web timviec365.vn để ứng tuyển vào vị trí mong muốn.

Bạn nên lưu ý thời hạn nộp hồ sơ để tránh việc nộp quá hạn và mất đi cơ hội làm việc trong một công ty tốt như vậy.

Để tạo dược một ấn tượng tốt tại vòng này bạn nên chuẩn bị CV ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin mà nhà tuyển dụng STS cần.

- Vòng 2: Phỏng vẫn đánh giá năng lực

Qua một thời gian ngắn lọc hồ sơ và tìm được những  ứng viên phù hợp với vị trí cần tuyển thì STS sẽ thông báo kết quả đến với tất cả các ứng viên.

Những ứng viên vượt qua vòng đầu tiên sẽ được STS thông báo đến phỏng vấn đánh giá năng lực. Tại vòng này, ứng viên sẽ phải  giới thiệu bản thân và thể hiện được trình độ chuyên môn của mình qua những câu hỏi mà STS đưa ra.

Quy trình tuyển dụng tại STS 

Kết quả của vòng tuyển dụng này sẽ được thông báo muộn nhất là một tuần, vì vậy hãy chú ý điện thoại vì STS có thể liên lạc lại với bạn bất cứ lúc nào nhé.

Nếu bạn nhận được kết quả trúng tuyển thì tiếp theo sẽ là bước đàm phán lương, bạn sẽ đưa ra mức lương mà  mình mong muốn và STS sẽ cân nhắc về mức lương đó và thông báo lại với bạn.

Bạn sẽ có 1 đến 2 tháng thử việc tại đây, và trong thời gian này bạn hãy cố gắng thể hiện được năng lực của bản thận một cách tốt nhất để có thể  được trở thành nhân viên chính thức tại STS – nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện.

Hiện tại, STS đang tuyển dụng rất nhiều vị trí, bạn có thể tham khảo qua trang web của công ty hoặc qua trang website timviec365.vn để có thể biết được những thông tin chi tiết nhất về vị trí tuyển dụng, mức lương, yêu cầu về công việc để biết mình có phù hợp với vị trí tuyển dụng không nhé!

Trên đây, timviec365.vn đã chia sẻ đến bạn STS là gì và nó có phải là một môi trường làm việc lý tưởng hay không. Bên cạnh đó cũng chia sẻ thêm đến bạn quy trình tuyển dụng tại STS để bạn có thể nắm bắt được.

Việc làm it phần mềm

Nếu bạn đang có mong muốn tìm môt công việc IT thì hãy tham khảo dưới đây nhé!

Việc làm it phần mềm

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-