Quay lại

Tuyệt chiêu tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên dễ dàng nhất

Tác giả: Vi Linh

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên là một trong những nhu cầu tìm việc của khá nhiều người. Khi đến với vùng đất này bạn có thể khám phá ra rất nhiều việc làm thêm thích hợp đấy. Hãy cùng tìm hiểu việc làm phù hợp nhất với mình nhé.

Việc làm thêm

Khái quát chung về Hưng Yên

Trước hết, để tìm được những việc làm thêm thích hợp nhất với mình hãy tìm hiểu sơ qua về vùng đất yêu thích của mỗi du khách khi đặt chân đến nơi đây nhé.

Hưng Yên là một tỉnh của đất nước Việt Nam, thuộc địa phận trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Từ Hưng Yên chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố khác một cách thuận lợi mà không hề gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó, từ Hưng Yên bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn về thủ đô Hà Nội và Hải Dương nhanh chóng và thuận tiện. Chính vì thế, đây là một vùng đất trung tâm và phát triển của khu vực đồng bằng sông hồng. Những điều kiện của Hưng Yên đã tạo nên một nền kinh tế khá phát triển và hội nhập, tạo cho tất cả mọi người có thể tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Theo tìm hiểu, hiện nay Hưng Yên đã được quy hoạch xây dựng phát triển thành đô thị Việt Nam, là một trong những vùng thuộc thủ đô Hà Nội. Đây chính là một trong những điều kiện cực kỳ tuyệt vời để phát triển viec lam hung yen mang lại cơ hội ổn định cuộc sống cho người lao động sống và làm việc tại đây.

Việc làm thêm tại Hưng Yên

Những điều kiện ảnh hưởng đến việc làm thêm tại Hưng Yên

Điều kiện về vị trí địa lý

Không chỉ ảnh hưởng đến những sự phát triển trong nền kinh tế của vùng mà vị trí địa lý có thể làm cho tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển và hội nhập với vùng miền khác trong cả nước. Tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên cũng bị ảnh hưởng đáng kể với vị trí địa lý của vùng.

Nằm ở vùng đồng bằng với khí hậu thuận lợi, điều kiện phát triển là một trong những thế mạnh giúp nền kinh tế của vùng miền này ngày càng phát triển và mở rộng. Phía bắc giáp bắc ninh, phía đông giáp hải dương, phía tây giáp thành phố hà nội, là một trong những điều kiện thuận lợi giúp nền Hưng Yên trở thành một trong những tỉnh có các công việc làm thêm hấp dẫn và thu hút nhiều người từ nhiều vùng miền khác về đây sinh sống

Điều kiện về kinh tế xã hội

Nói đến trình độ văn hóa đây là một trong những điều kiện giúp cho tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển. Tình hình kinh tế - xã hội đạt được nhiều thành tựu lớn, tốc độ tăng trưởng kinh và tổng bình quân thu nhập đầu người so với những vùng miền khác ở mức cao.

Đối với tỉnh Hưng Yên, đây là một trong những tỉnh có nền công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có khá nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều người đầu tư. Đó cũng chính là một trong những thuận lợi cho bạn khi tìm việc làm thêm tại đây.

Sản phẩm công nghiệp không ngừng gia tăng, hàng năm, chúng ta có thể thấy những sản phẩm nổi bật trong nền kinh tế của tỉnh là các mặt hàng thiên về may mặc, dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm, phát triển chủ yếu trong tỉnh là những mặt hàng về công nghiệp. Đồng thời có xu hướng chuyển dịch và thay đổi nền kinh tế theo hướng dịch vụ và công nghiệp. Lấy đó làm chủ đạo để phát triển nền kinh tế một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Với sức hút lớn như vậy hiện nay tỉnh Hưng Yên là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển lớn mạnh trong những tỉnh thuộc khu vực này.

Rất có lợi thế nếu bạn muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại địa danh này một cách nhanh chóng mà không muốn tốn nhiều thời gian và công sức nhé.

Điều kiện thuận lợi về dân cư

Với mật độ dân cư không quá đông, hiện nay Hưng Yên là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp xây dựng và hoạt động. Vì thế, hiện nay dân số tập trung về đây khá nhiều, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng. Tất cả những yếu tố đó sẽ không có ảnh hưởng gì đến bạn khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên đâu nhé.

Hưng Yên là mảnh đất giàu tình thương giữa người với người. Con người nơi đây thân thiện, hòa đồng mến khách, có tình thương yêu giúp đỡ giữa tất cả mọi người với nhau. Chính vì thế, những người đã từng đến mảnh đất này thường rất khó rời đi. Do vậy, nếu bạn đang lo lắng không biết mình có thể làm việc trên vùng đất này hay không, hãy tìm hiểu và lựa chọn những công việc làm thêm thích hợp nhất cho mình để trang trải cho những khó khăn của cuộc sống nhé.

Nếu bạn đang cần tạo CV xin việc tại những công ty Trung Quốc thì hãy tham khảo ngay phương pháp tạo CV tiếng Trung của Timviec365 và download CV tiếng Trung mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Thực trạng tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên hiện nay

Doanh nghiệp liên tục đầu tư và mở rộng

Cơ hội tìm việc làm thêm do tỉnh mang lại hàng năm cho mọi người trong cả nước có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn việc làm. Trong mỗi ngành nghề đều có các lĩnh vực tuyển dụng khác nhau. Vì thế bạn có thể tận dụng nó để tìm kiếm được những việc làm thêm cho mình nhanh chóng nhất hàng ngày. Hơn thế, khi làm việc tại tỉnh bạn có thể có mức lương ưu đãi và nguồn thu nhập hấp dẫn hơn so với những vùng miền khác.

Hiện nay tính đến quy mô làm việc, Hưng Yên là tỉnh có khá nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến làm việc và đầu tư trong cả nước.

Lần lượt có thể kể đến đó là những doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Hơn thế trong nước có hàng chục công ty tư nhân nhỏ lẻ tập trung về đây kinh doanh và phát triển nền kinh tế của tỉnh. Vì thế, đây chính là một trong những cơ hội thuận lợi cho sự phát triển nền kinh tế và việc làm của tỉnh Hưng Yên hiện nay.

Tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà

Cơ quan chức năng phối hợp chỉ đạo quyết liệt

Hiện nay, doanh nghiệp đang ngày càng phát triển và đầu tư hàng ngày tại tỉnh Hưng Yên. Vì vậy cơ quan chức năng phối hợp và có sự chỉ đạo hướng dẫn của địa phương để phát triển nền kinh tế ngày càng lớn mạnh.

Hiện nay, nhà nước cũng có những chính sách ưu đãi, các cơ hội phối hợp phát triển nguồn nhân lực lao động trong các nhà máy xí nghiệp với những chế độ và ưu đãi. Tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên cho người lao động được hưởng các quyền lợi từ những chính sách đãi ngộ, các công việc họ làm đều được hưởng những khoản thù lao thỏa đáng.

Vì vậy, nếu người lao động khi làm việc tại đây sẽ là một trong những thuận lợi và cơ hội để bản thân họ phát triển.

Khu công nghiệp liên tục được mọc lên

Trong những đơn vị và huyện thuộc tỉnh hiện nay tính đến thời điểm năm 2018, có 10 khu công nghiệp đang được hoạt động và đầu tư hơn 2.481ha, tính đến năm 2025, tỉnh Hưng Yên sẽ phấn đấu xây dựng 25 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh và thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư, phát triển tỉnh thành một trong những tỉnh thành phát triển nhất của cả nước.

Cùng với xu hướng phát triển của đất nước, nếu như những tỉnh thành khác có những thế mạnh về nông nghiệp, dịch vụ thì Hưng Yên là một trong những tỉnh có khá nhiều khu công nghiệp về đây đầu tư và xây dựng.

Các khu công nghiệp lần lượt được xây dựng với quy mô từ nhỏ đến lớn, hứa hẹn mang đến các công việc làm thêm thú vị và hấp dẫn cho người lao động từ khắp nơi trong cả nước.

Một số khu công nghiệp lớn là nơi hội nhập của nhiều việc làm thêm buổi tối như:

Khu công nghiệp Phố Nối A, Phố Nối B: Là khu công nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghiệp dệt may. Bạn có thể đăng ký làm thêm vào buổi tối với những công việc thuận lợi nhất. Hiện nay, tại khu công nghiệp này, các sản phẩm từ nhà máy sản xuất cũng có thể được nhận và giao cho những cơ sở nhỏ lẻ làm tại nhà. Vì thế nếu bạn tìm viêc làm thêm tại nhà có thể chọn lựa những việc làm thêm tại nhà với công việc từ những khu công nghiệp này nhé.

Ngoài ra, còn một số khu công nghiệp phát triển với quy mô lớn như khu công nghiệp Thăng Long II, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Quán Đỏ, khu công nghiệp Minh Đức,...

Giúp bạn tìm kiếm những việc làm thêm buổi tối

Trước hết, bạn có thể chọn lựa rất nhiều các công việc thích hợp với khả năng của mình. Hàng ngày, vào buổi tối bạn có thể tận dụng nó để tăng các khoản thu nhập của bản thân. Cũng không quá vất vả và khó khăn nếu bạn chịu đầu tư một chút công sức của bản thân vào lĩnh vực này đâu đấy.

Làm hướng dẫn viên du lịch tại những khu du lịch nổi tiếng

Với 1210 di tích văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng là con số được tìm thấy khi nhắc đến Hưng Yên. Một mảnh đất huyền thoại với lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Đến nay trên địa bàn tỉnh đã có 159 di tích lịch sử và nhiều cụm di tích được nhà nước công nhận và phát triển thành những địa danh nổi tiếng.

Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên khi đăng ký làm hướng dẫn viên du lịch đưa du khách từ khắp nơi trên cả nước về đây tham quan và ngắm cảnh. Cùng với đó, hiện nay rất dễ dàng tìm thấy những người du lịch, đi du lịch một mình, bạn có thể làm người dẫn đường, hướng dẫn, giới thiệu cho họ về mảnh đất này. Quả là một công việc làm thêm tuyệt vời đúng không nào.

Việc làm thêm buổi tối tại những làng nghề truyền thống

Hiện nay, có rất nhiều làng nghề tại tỉnh Hưng Yên đang tìm kiếm người làm. Bạn có thể tìm kiếm những việc làm thêm, tại nhà, hay trong thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập cho mình. Tuy đó không phải là những công việc chính thức nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó và làm thêm khi đặt chân đến mảnh đất nơi đây.

Tìm việc làm thêm buổi tối

Tìm việc làm thêm tại làng nghề hương xạ Cao Thôn

Là làng nghề được hình thành cách đây hàng trăm năm nay ở làng Cao Thôn, xã Bảo Khê, TP Hưng Yên. Bạn có thể thấy, đây là một trong những nghề khá thú vị,vào buổi tối bạn có thể tranh thủ tìm kiếm việc làm thêm tại vùng này với những công việc như: Pha chế thuốc, xe thuốc, nén thuốc để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống.

Làm thêm tại làng nghề Đan Đó

Nếu bạn đã đến xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ, bạn sẽ bắt gặp làng nghề chuyên về đan lát các mặt hàng thủ công. Đây là làng nghề truyền thống đã có từ lâu đời bởi nó gắn liền với văn hóa dân tộc trải dài theo dòng lịch sử, gắn với nền văn hóa nông nghiệp. Về với làng nghề này bạn có thể học những công việc đan lát các mặt hàng như: những mặt hàng về giỏ đánh bắt cá, các giỏ hàng đựng thực phẩm,...

Hơn nữa bạn có thể khám phá những công việc và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khá thú vị. Hàng ngày bạn có thể học những công việc trên để nắm bắt và nâng cao tay nghề khi tiếp xúc và tìm hiểu công việc này. Với mức lương được tính theo sản phẩm, nếu bạn làm lâu dài chắc chắn mức lương của bạn sẽ khá nhiều và thu hút được nhiều tìm kiếm.

Tìm việc làm tại làng nghề long nhãn sấy

Nói đến Hưng Yên, một trong những đặc sản không thể thiếu đó là nhãn lồng. Có hẳn một làng nghề bạn có thể tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà bằng công việc này. Nhắc đến địa danh này, người ta sẽ nhắc đến làng nghề long nhãn sấy, một trong những làng nghề nổi tiếng với nguồn nhân lực phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trong khoảng thời gian vào vụ thu hoạch nhãn, tại làng nghề này tuyển dụng nhân viên khá nhiều, kể cả người già lẫn trẻ em đều có thể làm các công việc như bóc long nhãn, sấy, đóng gói, bốc hàng,... Phục vụ cho nhu cầu phát triển của cuộc sống.

>>> Xem thêm kinh nghiệm quý báu khi tìm việc làm thêm tại bài viết: Tìm việc làm thêm buổi tối tại Tiền Giang có thu nhập cao

Top những việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên cho bạn trẻ

Thay vì tìm kiếm những công việc có kinh nghiệm, bạn có thể chọn lựa những việc phù hợp theo từng độ tuổi. Tại Hưng Yên, nhu cầu tìm việc làm thêm của các bạn trẻ ngày càng được tìm kiếm nhiều.

Theo nghiên cứu thị trường lao động tại Hưng Yên hiện nay các bạn trẻ là người có nhu cầu tìm việc làm thêm nhiều hơn những công việc mà mình yêu thích. Các công việc phù hợp với từng độ tuổi hầu như luôn là điều mà các bạn trẻ quan tâm. Hiện nay, đến với Hưng Yên bạn có thể tìm việc làm thêm như:

Nhân viên phụ bếp

Bạn có thể làm nhân viên phụ bếp tại các cửa hàng bán đồ ăn được nhiều người yêu thích hiện nay tại thành phố Hưng Yên. Đây cũng chính là một trong những công việc được nhiều người chọn lựa khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên.

Yêu cầu chung: Khi làm tại vị trí của nhân viên phụ bếp bạn phải có giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh. Hiện tại, công việc này có yêu cầu bạn chỉ cần đủ trình độ để giao tiếp trong công việc. Hầu hết, tại Hưng Yên đa số tuyển nhân viên phụ bếp tại các cửa hàng của nước ngoài. Vì thế bạn có thể đăng ký làm công việc này vào buổi tối. Cũng khá thuận lợi nếu bạn chăm chỉ và mức lương thu nhập hấp dẫn đối với người trong nghề.

Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng

Nếu bạn thích những công việc tay chân, bạn có thể làm phục vụ. Tại khách sạn hay nhà hàng là những nơi tuyển dụng nhân viên khá nhiều. Bạn chỉ cần mang  thực đơn theo khách yêu cầu, bưng bê, dọn dẹp cửa hàng, quản lý và hướng dẫn khách hàng theo sự sắp xếp của cấp trên. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể làm công việc này để lấy kinh nghiệm học hỏi từ những cách giao tiếp với những khách hàng khác nhau. Ở đó, bạn sẽ học được cho mình khá nhiều kinh nghiệm và rèn được khả năng chịu áp lực của mình đấy.

Tìm việc làm

Giám sát ca

Cũng là một trong những việc làm thêm buổi tối bạn có thể làm hàng ngày mà nguồn thu nhập cũng khá cao. Nếu bạn chưa biết thực hiện nhiệm vụ gì với công việc này hãy tham khảo sơ qua  những mô tả chung về công việc của giám sát ca nhé.

Thứ nhất, công việc của họ là kiểm tra những hàng hóa và nguyên vật liệu trước khi sản xuất: Tiêu biểu như những tiêu chí quy định về số lượng, cân nặng, chủng loại, nhãn mác và bao bì của sản phẩm.

Thứ hai, làm các công việc của giám sát theo quy trình sản xuất và kiểm tra các quy trình sản xuất xem đúng với những yêu cầu thực tế hay chưa.

Thứ ba, làm các công việc của nhân viên giám sát việc những quy trình của công nhân trong xưởng.

Bạn có thể đăng ký làm việc này vào ca tối, trong thời gian rảnh công việc này có thể mang lại cho bạn mức thu nhập khá lớn đấy. 5-7 triệu là một mức lương cơ bản với công việc này. Vì thế, hãy chớp cơ hội này để có thể làm các công việc đem lại thu nhập cho mình nhé.

Trên đây là những thông tin cẩm nang tìm việc cho bạn khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên. Với mỗi công việc khác nhau bạn có thể làm các công việc theo sở thích của mình. Hãy nhanh tay đăng ký và ứng tuyển với vị trí công việc mà mình yêu thích ngay thôi nhé. Chúc bạn thành công khi tìm việc tại nơi này nhé.

Xem ngay những cơ hội việc làm mới nhất tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước dưới đây.

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-