Quay lại

Top những việc làm thêm tại nhà giúp bạn hái bội tiền

Tác giả: Vũ Bích Phượng - 13/09/2018

Việc kiếm tiền vốn dĩ là một nhu cầu hết sức cơ bản và đồng thời cũng là động lực của đa số chúng ta. Bên cạnh hình thức có thể làm việc một cách trực tiếp ở những doanh nghiệp văn phòng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm được việc làm bán thời gian mà vẫn có thể đảm bảo về việc duy trì và phát triển thu nhập đều đều của mình mỗi tháng. Chẳng những kiếm được tiền mà còn có thể kiếm ra bội tiền nếu như bạn biết cách.

Bài viết này chỉ cho bạn top 10 việc làm thêm tại nhà có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động, rất đáng để chúng ta tham khảo và chọn ra cho mình những công việc phù hợp nhất. Tốt nhất bạn hãy nhớ rằng, đây vốn là một khoản thu nhập thụ động, có nghĩa là chúng ta vẫn có thể đảm bảo công việc hành chính 8 tiếng mỗi ngày chính thức của bản thân mình mà vẫn có thể làm thêm công việc khác bên lề. Đây có thể được coi là loại thu nhập tự động tạo ra tiền bạc. Không cần thiết bạn có mặt tại nơi làm việc đó, hoặc thậm chí có những đầu việc không cần làm thì vẫn cứ có tiền rủng rỉnh báo về tài khoản ngân hàng của bạn.

Việc làm thêm

1. Việc làm thêm tại nhà - Sản xuất video Youtube

Nếu bạn muốn tìm việc làm thêm với một công việc tại nhà thì tự sản xuất video Youtube chính là một công việc đang được các bạn trẻ lựa chọn hàng đầu. Bởi Youtube là một kênh xã hội giải trí cho phép những người dùng có thể tự tạo cho mình video về bất cứ một lĩnh vực nào đó và tạo ra một khoản thu nhập vô cùng hấp dẫn cho những ai biết cách kiếm thêm thu nhập từ những video cho bản thân mình tạo ra. Chẳng hạn như bình luận phim ảnh, sự kiện; âm nhạc; làm video hài hước; chia sẻ ý kiến; đánh giá, bình luận game; hướng dẫn kỹ thuật,... Sau đó, bạn hãy tải lên trên Youtube và nếu như có thể thỏa mãn những nhu cầu nhất định thì video của bạn sẽ được gắn thêm Google Adsense. Từ đó, những quảng cáo sẽ tự động được đưa vào trong các video của bạn. Nếu như có bất cứ một người dùng, người xem nào đó nhấp chuột vào những quảng cáo này của bạn thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thu được tiền từ đó.

Nếu bạn muốn một việc làm thêm tại nhà tphcm thì đây chính là công việc không thể bỏ qua. Bạn cũng có những cơ hội tương tự khi thử sức công việc này tại các thành phố lớn hoặc tại bất cứ đâu mà mình muốn.

2. Việc làm tiếp thị (Affiliate marketing) và bán hàng

Affiliate là gì? Cách thức kiếm tiền này rất phù hợp đối với những ai có trang web Blog riêng hay là website riêng đang hoạt động hiệu quả. Chính lúc này, bạn có thể được đăng ký để quảng bá một vài sản phẩm ở trên trang web của mình. Với việc làm đó bạn còn được trả cho một mức lương cố định hoặc là mức giá có tỷ lệ phần trăm (%) với lượng giao dịch được thực hiện. Mỗi khi có khách ghé vào trang Blog hay là trang web của bạn mà click vào những đường dẫn quảng cáo này thì tự động bạn sẽ được nhận thêm tiền. Không những vậy, một điều hết sức lý tưởng ở nhiệm vụ việc làm này đó chính là các sản phẩm và dịch vụ mà bạn thực hiện tiếp thị nên là những sản phẩm mà bạn quan tâm hay là có sự liên quan trực tiếp đối với website của bạn.

Việc làm thêm tại Hồ Chí Minh

3. Công việc làm thêm chia sẻ ảnh để kiếm tiền

Nếu như bạn là một người có niềm yêu thích chụp ảnh thì tốt nhất bạn hãy tận dụng sở thích này của mình để thụ động tạo ra thêm nguồn thu nhập cho chính mình. Những trang web về các tấm hình iStockphoto hay là Shutterstock sẽ mang đến cho bạn những nền tảng tốt nhất để từ đó bạn có thể bán chúng với mức giá hấp dẫn mà chẳng cần phải thực hiện nhiều công đoạn phức tạp. Đơn giản nhất đó là việc bạn chỉ cần tạo nên một danh mục những bức ảnh, và đăng nó vào trong nhiều nền tảng khác nhau. Mọi thứ xong xuôi và bạn chỉ cần ngồi một chỗ chờ có người mua chúng. Khi có bất kể một giao dịch nào đó được thực hiện thì những người chủ của các trang web đó sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn dựa theo những thỏa thuận ở bên trong hợp đồng.

4. Công việc thu mua chứng khoán cổ tức cao

Dựa vòa việc xây dựng nên những danh mục các cổ phiếu cổ tức cao thì bạn đã có thể tạo nên được một khoản thu nhập hết sức thụ động và có một mức lãi suất hàng năm khá cao so với việc bạn gửi tiền tiết kiệm vào trong ngân hàng. Chơi cổ phiếu có thể là một việc làm khá mạo hiểm, tuy nhiên, với việc làm này, bạn không trực tiếp theo gia chơi mà chỉ thu mua lại những dạng cổ phiếu “tiềm năng” mà có cổ tức cao, khi đó khả năng rủi ro cũng sẽ bị hạn chế đi rất nhiều. Ngoài việc làm tại nhà thì nhiều công ty cũng tuyển dụng chứng khoán với nhiều vị trí và lương cao hấp dẫn trên các trang tìm việc làm uy tín

5. Việc làm thêm tại nhà  - viết Ebook

Chúng ta không thể chối cãi được rằng việc làm viết lách vốn là một công việc khá vất vả và cần đầu tư nhiều thời gian, thế nhưng một khi đã hoàn thiện xong mỗi một tác phẩm, thực hiện những chương trình quảng bá cho nó thật hiệu quả, thành công thì bạn sẽ có được rất nhiều giá trị “thoải mái” đấy nhé. Bạn có thể rao bán những bản Ebook của mình ở trên các trang web cá nhân hay là liên kết với nhiều trang web khác để nhằm mục đích tăng thêm khả năng có thể tiếp cận được những khách hàng và từ đó còn mở rộng phạm vi quảng bá những tác phẩm của bạn tới với nhiều người dùng hơn .

>>> Tham khảo những tin tuyển dụng việc làm mới nhất dành cho người muốn tìm việc làm tại Gia Lai. Cập nhật thường xuyên và liên tục tại Timviec365.vn

Tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà

6. Bán đồ handmade trên internet

Bạn có thể tự tay tạo nên những sản phẩm độc đáo gọi là đồ handmade để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Nó không chỉ là những vật dụng thủ công như đan lát, thêu thùa mà nó còn có thể là những sản phẩm ở dạng số ví dụ như các chương trình phần mềm, các bản DVD, những video mang nội dung hướng dẫn. Nếu như bạn sở hữu số lượng nhiều hơn những sản phẩm này thì bạn có thể tự thiết kế ra cho bản thân mình một trang web buôn bán online riêng để đưa những sản phẩm và dịch vụ này lên trên đó. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể rao bán theo hình thức liên kết khác như là chào mời khách hàng trực tiếp ở trên những website hay là trên các Blog vốn có nội dung liên quan tới các sản phẩm của bạn hay là thông qua những nền tảng khác. Đây là công việc mà bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm này trên trang việc làm Bến Tre mới nhất hiện nay.

7. Đầu tư cho lĩnh vực bất động sản

Viec lam kinh doanh bat đong san tại nhà với vị trí đầu tư tuy là một hình thức kiếm tiền mà đồi hỏi chúng ta phải có được những hiểu biết về chuyên môn , về thị trường và có sự nhanh nhạy với các thông tin , có nguồn vốn lớn thế nhưng nếu bạn có may mắn nắm trong tay lợi thế về bất động sản thì bạn có thể tiến hành kinh doanh từ nó. Có thể cho thuê nó tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Lúc này, quả thực vấn đề của bạn chỉ là cách thức quản lý làm sao để cho nó có thể sinh lời hay không. Đây là công việc được tìm kiếm nhiều nhất trên thông tin việc làm tại Khánh Hòa và một số tỉnh thành phố khác.

>>> Xem thêm: 5 công việc làm thêm cho dân văn phòng không thể bỏ qua

8. Mua lại một trang Blog phát triển

Hàng năm sẽ đều có hàng ngàn những trang Blog được tạo ra, trong số đó có không ít những trang Blog đã “chết yểu”, hoàn toàn bị bỏ bê. Nếu như có thể thì bạn hãy cố gắng tìm kiếm những trang Blog chất lượng, nghĩa là có lượt truy cập hết sức đáng kể. Sau khi thu mua được về tay thì đừng quên tân trang lại cho chúng theo ý tưởng riêng độc đáo của bạn và hãy tận dụng tối đa tính năng gắn Google Adsense ở các trang Blog đó để làm cơ sở kiếm thêm thu nhập.

Nhìn từ phương diện tài chính thì những trang Blog này sẽ thường được rao bán với giá trị gấp tận 24 lần so với doanh thu mỗi tháng. Chẳng hạn như là một trang Blog có thể đem tới cho các bạn khoảng thu nhập 250 USD trong vòng một tháng thì bạn hãy chỉ nên mua nó với giá tối đa nhất là 3 ngàn USD mà thôi. Bởi như thế, khi bạn đầu tư 3 nghìn USD thì sẽ có thể thu về khoảng 1.500 USD mỗi năm

Việc làm

9. Viết sách và nhận tiền từ quyền tác giả

Cũng tương tự như đối với những công việc khác thì lúc đầu bạn cũng cần phải đầu tư công sức, bỏ ra công sức rất nhiều để tạo nên những tác phẩm thế nhưng khi tác phẩm đi đến giai đoạn hoàn thành thì đó lại chính là một nguồn thu nhập hết sức thụ động. Và điều này lại càng trở nên đúng đắn hơn nếu như bạn có thể bán ra những cuốn sách của mình sáng tạo cho một nhà xuất bản mà họ có thể sẵn sàng đồng ý trả tiền tác giả cho bạn theo số lượng được phân phối cũng như theo mức doanh số được bán ra của những tác phẩm đó. Theo đó thì bạn sẽ được nhận thêm cả khoản tỉ lệ % đối với mỗi cuốn sách được bán ra và khi đã có được nhiều người khách hàng mua thì số tiền bạn thu về sẽ rất đáng kinh ngạc.

10. Lập nên trang web chuyên bán hàng chuyên nghiệp

Nếu như bạn là một người có hiểu biết sâu về các loại mỹ phẩm hay bất cứ một dòng mặt hàng, sản phẩm nào đó thì bạn cũng có thể bán chúng ở trên một website bán hàng chuyên biệt. Khi trang web hoạt động hiệu quả thì bạn hãy cố gắng nhân rộng ra hơn nữa mô hình này để tăng thêm thu nhập cho mình. Chắc hẳn số tiền mà bạn kiếm về còn lớn hơn rất nhiều đối với một công việc văn phòng nhàm chán.

11. Bạn có thể trở thành một người nhân viên môi giới

Bạn nên lập cho mình một danh sách những đối tượng chuyên cung cấp trên thị tường các dịch vụ về giấy tờ, nước uống, kế toán mà bạn đã quen thuộc , cảm thấy có thể giới thiệu họ cho những người khác theo một nhu cầu kinh doanh nào đó. Sau đó thì có thể hoàn toàn bắt đầu để liên hệ đối với những đơn vị mà họ trực tiếp cung cấp về những loại sản phẩm đó để có thể thỏa thuận , thảo luận với họ về chi phí giới thiệu. Từ sau này, khi bạn đã tìm kiếm được khách hàng cho họ rồi thì họ chắc chắn sẽ chi cho bạn một khoản hoa hồng tương xứng.

12. Việc làm thêm tại nhà – Phát triển ứng dụng

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì chúng ta chẳng còn xa lạ gì với những chiếc Smartphone nữa. Trong khi đó thì nhu cầu tải ứng dụng ở trên đó về máy của mọi người lại ngày một nhiều hơn. Bạn có thể từ đó tận dụng được xu hướng này thông qua cách tự mình lập trình nên những App cho các nền tảng. Ví dụ như các chương trình IOS và Android. Sau đó thực hiện những thủ tục để đưa chúng vào trong cửa hàng ứng dụng, kiên nhẫn chờ đợi những điều tuyệt vời sẽ xảy ra bạn nhé.

Hy vọng với top 12 việc làm thêm tại nhà được kể ở trên đây thì bạn hoàn toàn tim viec lam tai Nam Dinh hiệu quả với vị trí việc làm phù hợp với bạn nhất . Chúc các bạn sẽ thành công với những gợi ý tuyệt vời của chúng tôi.

Tìm việc làm thêm tại nhà

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-