Quay lại

[Hé lộ] Thông tin chi tiết về trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Tác giả: Hồng Nguyễn - 19/12/2020

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương là một trong số những ngôi trường hệ cao đẳng nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các bạn trẻ. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt? Thông tin tuyển sinh của trường hiện nay như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi và cập nhật thông tin hữu ích trong bài viết sau nhé!

Việc làm kế toán

1. Giới thiệu chung về trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương được thành lập vào ngày 5/6/2008 theo quyết định số 770/QĐ – BLĐTBXH trên cơ sở nâng cấp từ trường trung cấp nghề. Như vậy, có thể thấy đây là một ngôi trường đã hình thành và phát triển khá lâu đời, đến nay cũng đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo ra các thế hệ sinh viên.

Với phương châm là “thực học – thực hành – thực làm”, trường đã xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với các nhu cầu thực tiễn của xã hội, đồng thời hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ để khảo sát về nhu cầu tuyển dụng của họ. Thông qua đó, trường sẽ dễ dàng định hướng được cho các bạn sinh viên, tạo ra các phương pháp đào tạo phù hợp nhất để các bạn trẻ có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Không chỉ hợp tác với những doanh nghiệp ở Việt Nam mà hiện nay, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương còn có mối liên hệ với cả những đối tác nước ngoài như là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để đào tạo nhân lực theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động cho các công ty tại những quốc gia này. Với những ưu điểm và thế mạnh đó, trường đã tạo dựng được một vị trí quan trọng trong hệ thống các trường học tại Việt Nam hiện nay.

Cụ thể về sứ mệnh và tầm nhìn, trường luôn lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành là định hướng chủ đạo cho sinh viên. Các bạn sẽ được bổ sung, trau dồi các kiến thức trên lý thuyết kèm theo thực hành, từ đó phát triển được tư duy, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo và những tài năng tiềm ẩn của mình. Đồng thời, trường cũng không quên việc bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cho các bạn sinh viên nhằm tạo nên những cán bộ xuất sắc trong tương lai.

Hiện nay, trường đang hoạt động với cơ sở chính tại số 401 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Xem thêm: Danh sách việc làm thêm cho sinh viên cập nhật nhất

2. Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương hàng năm đều tổ chức khá nhiều đợt tuyển sinh, tạo cơ hội cho các bạn trẻ có nhu cầu tham gia học tập, rèn luyện và theo đuổi lĩnh vực mong muốn. Nếu bạn đang quan tâm đến các thông tin tuyển sinh của trường này thì đừng bỏ lỡ những nội dung dưới đây nhé!

2.1. Một số thông tin tuyển sinh chung

Một số thông tin tuyển sinh chung

- Thời gian tuyển sinh: chia thành nhiều đợt trong năm tùy thuộc vào từng thời điểm, nhu cầu của trường. Nếu số lượng sinh viên nộp hồ sơ ít thì trường sẽ tổ chức thêm nhiều đợt tuyển sinh. Còn nếu như đã đủ chỉ tiêu thì sẽ không mở thêm đợt tuyển sinh nào khác trong năm.

- Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển do nhà trường cung cấp, các bạn có thể tải trên website của trường và điền thông tin.

+ Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên theo đúng mẫu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

+ Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) hoặc là giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa nhận bằng.

+ Học bạ THPT (bản sao có công chứng).

+ Giấy khai sinh và kèm theo 4 ảnh 4x6cn theo yêu cầu.

- Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Tìm hiểu các thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

- Đối tượng tuyển sinh: các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và có đăng ký sử dụng điểm thi xét vào các trường cao đẳng, đại học. Đồng thời, các thí sinh cũng cần đạt đủ điểm để xét tốt nghiệp THPT theo quy định.

- Phương thức tuyển sinh: gồm có 3 phương thức đó là:

+ Xét tuyển dựa trên kết quả có được từ học bạ THPT.

+ Xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các môn thi chọn cấp tỉnh, thành phố trở lên.

+ Xét tuyển thẳng theo đơn đặt hàng, học bổng của các doanh nghiệp.

- Hồ sơ tuyển sinh sẽ gửi đến cơ sở chính của trường thông qua hình thức là đến trực tiếp hoặc là gửi qua đường bưu điện.

Xem thêm: CV xin việc mẫu đa dạng, sáng tạo cho mọi ngành nghề

2.2. Thông tin chi tiết về các ngành tuyển sinh

Thông tin chi tiết về các ngành tuyển sinh

Hiện nay, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương tuyển sinh 3 hệ chính bao gồm:

- Cao đẳng: dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ học 3 năm.

- Trung cấp: dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT học 2 năm và những bạn tốt nghiệp THCS học 3 năm.

- Sơ cấp: dành cho các bạn tốt nghiệp THCS, THPT hoặc học tương đương từ 3 – 9 tháng.

Ngoài ra, với những ai có nhu cầu học liên thông thì sẽ học 2 năm đối với hệ cao đẳng lên đại học và 18 tháng đối với những ai học trung cấp lên cao đẳng.

Các ngành tuyển sinh tại trường hiện nay bao gồm như sau:

- Ngành thú y – mã ngành là 6640101

- Ngành bảo vệ thực vật – mã ngành là 6620116

- Ngành quản trị khách sạn – nhà hàng – mã ngành là 6810201

- Ngành kỹ thuật chế biến món ăn – mã ngành là 6810207

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương tuyển sinh nhiều ngành khác nhau

- Ngành kỹ thuật pha chế đồ uống – mã ngành là 5810209

- Ngành công tác xã hội – mã ngành là 6760101

- Ngành kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính – mã ngành là 6480102

- Ngành kế toán doanh nghiệp – mã ngành là 6340302

- Ngành quản trị mạng máy tính – mã ngành là 6490209

- Ngành điện – điện tử công nghiệp – mã ngành là 6520225

- Ngành văn thư hành chính – mã ngành là 6320301

Xem thêm: Tiết lộ thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

3. Học phí và lệ phí trường Cao đẳng nghề Hùng Vương như thế nào?

Đối với vấn đề học phí và lệ phí tại trường Cao đẳng nghề Hùng Vương hiện nay thì được đánh giá là không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, ngay cả những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn thì vẫn có khả năng theo học và chi trả học phí.

Cụ thể, mức học phí dành cho các bạn tham gia học tập tại trường Cao đẳng nghề Hùng Vương là 680.000đ/tháng, 1 kỳ sẽ học 5 tháng. Do đó, tổng mức học phí 1 kỳ dành cho các bạn là 3.400.000đ và 1 năm có 2 kỳ sẽ phải đóng học phí là 6.800.000đ.

Học phí và lệ phí trường Cao đẳng nghề Hùng Vương như thế nào?

Ngoài ra, mức lệ phí cho 1 hồ sơ xét tuyển vào học tại trường Cao đẳng nghề Hùng Vương sẽ là 50.000đ, kinh phí hỗ trợ đào tạo sẽ là 300.000đ/kỳ học.

Xét về chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí cho sinh viên tham gia học tập tại trường thì theo quy định về An sinh Giáo dục, đồng thời cũng nhằm khẳng định thương hiệu đào tạo uy tín, tin cậy và chất lượng cao, khẳng định vị thế của một trường cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương đã áp dụng việc miễn 100% học phí dành cho các thí sinh đăng ký hệ cao đẳng chính quy của trường ở toàn bộ các ngành với các đối tượng sau:

- Thí sinh là con của thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng Việt Nam.

- Những thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trở lên vào năm lớp 12 với điểm tổng kết là 8,0 trở lên, không có môn nào dưới 5,0.

- Những thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia cùng năm đó với tổ hợp 3 môn xét tuyển vào ngành học tương ứng.

Xem thêm: Cao Đẳng chính quy là gì? Có sự khác biệt gì so với Cao Đẳng nghề

4. Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Nhiều bạn nghĩ rằng học tại các trường cao đẳng nghề chắc chắn sẽ không thể tốt như các trường đại học và cơ hội việc làm cũng sẽ hạn hẹp. Tuy nhiên thì việc có thể tìm được việc làm hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là ngành học, năng lực của bạn cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên tại các trường.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Theo học tại trường Cao đẳng nghề Hùng Vương, bên cạnh các quyền lợi về chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất tốt, vấn đề về học phí, vay vốn, ký túc xá,… thì nhà trường còn tạo cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cụ thể, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương đang triển khai rất nhiều ngành khác nhau, điều này giúp mở rộng cơ hội để các bạn có thể tìm kiếm việc làm hot trên thị trường. Ví dụ như bạn theo đuổi ngành quản trị khách sạn – nhà hàng thì chắc chắn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm khi ngành này đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng các vị trí lễ tân, việc làm nhân viên kinh doanh, quản lý,… rất nhiều. Hay bạn học ngành quản trị mạng máy tính thì có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong các công ty chuyên về công nghệ thông tin, thương mại điện tử,…

Không chỉ vậy, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương còn liên kết, hợp tác với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường, đào tạo và đưa các bạn ra nước ngoài làm việc theo đơn đặt hàng của các tập đoàn tại nước ngoài. Đây chính là chính sách đặc biệt mà không phải trường nào cũng có. Do đó, trường Cao đẳng nghề Hùng Vương đã và đang tạo điều kiện rất thuận lợi cho các bạn trẻ có thể theo đuổi sự nghiệp, ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Hùng Vương tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ

Tùy vào từng doanh nghiệp, năng lực, trình độ cũng như ngành học mà các bạn lựa chọn thì sẽ có mức lương cao – thấp khác nhau. Một số ngành hot sẵn sàng chi trả mức lương khủng đến chiêu mộ nhân tài về làm việc cho công ty. Chính vì vậy mà dù học tại trường cao đẳng nhưng cơ hội của các bạn vẫn luôn sánh ngang với các trường hệ cao khác.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về trường Cao đẳng nghề Hùng Vương cùng các vấn đề liên quan đến tuyển sinh dành cho các bạn học sinh. Hy vọng các bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp về môi trường học tập và theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn.

Đừng quên truy cập vào website timviec365.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình các bạn nhé!

Trường cao đẳng bán công công nghệ và quản trị doanh nghiệp

Trường cao đẳng bán công công nghệ và quản trị doanh nghiệp là một môi trường đào tạo về bồi dưỡng nâng cao nhận được sự quan tâm từ rất nhiều sinh viên và bậc phụ huynh hiện nay. Để hiểu rõ hơn về trường này, mời các bạn đọc bài viết sau!

Trường cao đẳng bán công công nghệ và quản trị doanh nghiệp​

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-