Quay lại

Tiết lộ thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Tác giả: Hồng Nguyễn - 29/12/2020

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm, tìm hiểu về thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi để xác định chính xác con đường phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Vậy thì trong bài viết hôm nay, timviec365.vn sẽ cung cấp đến cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này, cùng theo dõi ngay nhé!

Việc làm giáo dục

1. Giới thiệu chung về trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi được thành lập vào ngày 18/7/2008 theo Quyết định số 938/QĐ – BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Ra đời với sứ mệnh là cam kết mang đến môi trường đào tạo chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực kinh tế, kỹ thuật bậc cao đẳng cho thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đã không ngừng cố gắng và đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Ngay từ khi hoạt động, trường đã đặt ra tầm nhìn là phấn đấu xây dựng, phát triển trường trở thành một nơi đa dạng hình thức đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, với thế mạnh đào tạo các sinh viên giỏi, có kỹ năng thực hành, thành thạo về chuyên ngành và từng bước nâng cấp thành trường đa ngành, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia.

Để thực hiện sứ mệnh và đạt đến tầm nhìn đã đặt ra, trong những năm qua, trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức rất nhiều kỳ thi tuyển sinh và đạt được gần 2000 sinh viên theo học các chuyên ngành về kế toán, quản trị doanh nghiệp, điện công nghiệp, du lịch, xây dựng cầu đường bộ, hàn, công nghệ thông tin và kỹ thuật xây dựng. Không chỉ vậy, với đội ngũ gần 140 giảng viên năng động, giàu kinh nghiệm và luôn phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, trường đã mang đến chất lượng giảng dạy vô cùng tốt, kết hợp với các hoạt động liên kết đào tạo với các doanh nghiệp, quốc gia phát triển như là Australia, Đức,… Thông qua các mối liên kết này, trường cũng đã tạo điều kiện và tìm kiếm được nhiều học bổng có giá trị cho giáo viên, sinh viên có cơ hội được đi du học, trải nghiệm những kiến thức chuyên sâu ở môi trường quốc tế.

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi - môi trường học tập chất lượng

Hơn nữa, trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi cũng không ngừng đẩy mạnh giáo dục toàn diện, tích cực trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại trong học tập và quản lý, phát huy vai trò của đoàn thể trong trường nhằm mang đến các hoạt động tích cực, xây dựng nhà trường vững mạnh.

Mặc dù chỉ mới trải qua ít năm đào tạo, thời gian hoạt động cũng chưa lâu, tuy nhiên trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi cũng đã đạt được rất nhiều kết quả tốt, hoạt động của trường đang dần đi vào ổn định với quy mô lớn, số lượng sinh viên tăng liên tục qua các năm và chất lượng ngày càng được cải thiện, tạo được sự uy tín cho trường trong xã hội.

Bạn đọc có thể xem thêm: Hàng ngàn cv xin việc kế toán được thiết kế nên từ đội ngũ chuyên gia tuyển dụng, việc làm và thiết kế viên của timviec365.vn

2. Cập nhật thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ không lựa chọn con đường đại học vì một số lý do khách quan hay chủ quan. Tuy nhiên, cơ hội để theo đuổi ước mơ, sự nghiệp vẫn chưa bao giờ dập tắt. Thay vì mất 4 – 5 năm để học đại học với chi phí cao thì những bạn gia đình không có điều kiện, học lực chưa đủ,… vẫn có thể đăng ký thi tuyển vào các trường cao đẳng nghề.

Đối với những ai đang quan tâm đến trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi thì cần nắm rõ được các thông tin tuyển sinh của trường để lựa chọn các ngành học phù hợp với khả năng và mong muốn của mình. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây nhé!

2.1. Những thông tin tuyển sinh chung

Là một trường thuộc hệ cao đẳng nghề, do đó các yêu cầu, tiêu chí trong tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi cũng không quá khắt khe, linh động theo từng thời điểm. Cụ thể, các thông tin tuyển sinh chung của trường như sau:

Những thông tin tuyển sinh chung

- Thời gian tuyển sinh không cố định, diễn ra vào nhiều đợt trong năm và trường mở nhận đơn ứng tuyển từ các bạn học sinh, sinh viên liên tục trong năm.

- Đối tượng tuyển sinh bao gồm có 2 đối tượng chính là:

+ Hệ cao đẳng tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc là hệ tương đương.

+ Hệ trung cấp tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.

- Quy mô tuyển sinh hiện nay:

+ Hệ cao đẳng tuyển từ 300 – 500 sinh viên/năm

+ Hệ trung cấp nghề tuyển từ 200 – 300 học sinh/năm

+ Hệ sơ cấp nghề tuyển từ 150 – 250 học sinh/năm

- Phạm vi tuyển sinh là toàn bộ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

- Phương thức tuyển sinh vào trường là xét học bạ THPT hoặc THCS tùy vào từng hệ mà các bạn lựa chọn.

Tuyển sinh vào trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

- Hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi bao gồm:

+ Bằng tốt nghiệp THCS/THPT (bản sao đã được công chứng) hoặc là giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời theo quy định.

+ Hồ sơ cần kèm theo 4 ảnh 3x4 mới nhất (thời gian dưới 6 tháng).

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ, chứng minh nhân dân đã được chứng thực.

+Bản sao học bạ THPT đối với hệ cao đẳng, trung cấp có công chứng.

+ Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của trường.

+ Sơ yếu lý lịch theo quy định và có xác nhận của địa phương.

+ Một số loại giấy tờ ưu tiên cần thiết khác (nếu có).

2.2. Các hình thức đào tạo của trường

Đối với trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi thì hiện nay có tất cả 3 hình thức đào tạo đó là:

Các hình thức đào tạo của trường

- Hệ cao đẳng nghề: thời gian đào tạo từ 2 – 3 năm (đối với các đối tượng tốt nghiệp THPT, BTVH).

- Hệ trung cấp nghề: thời gian đào tạo từ 1,5 – 2 năm (với các đối tượng tốt nghiệp THPT, BTVH).

- Hệ sơ cấp nghề: thời gian đào tạo từ 3 tháng – dưới 1 năm theo yêu cầu đặt hàng từ các doanh nghiệp hoặc các cá nhân.

2.3. Các ngành đào tạo chính tại trường

Đối với hệ cao đẳng (6 kỳ)

Hệ cao đẳng tại trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi hiện nay đào tạo 10 ngành bao gồm:

- Ngành kế toán doanh nghiệp

- Ngành hướng dẫn du lịch

- Ngành quản trị khách sạn

- Ngành quản trị nhà hàng

- Ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Ngành văn thư hành chính

- Ngành kỹ thuật chế biến món ăn

- Ngành điện công nghiệp

- Ngành kỹ thuật xây dựng

- Ngành công nghệ công tin

Các ngành đào tạo chính tại trường

Đối với hệ trung cấp (4 kỳ)

Hệ trung cấp tại trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi hiện cũng đang đào tạo 10 ngành như hệ cao đẳng đó là:

- Ngành kế toán doanh nghiệp

- Ngành hướng dẫn du lịch

- Ngành quản trị khách sạn

- Ngành quản trị nhà hàng

- Ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Ngành văn thư hành chính

- Ngành kỹ thuật chế biến món ăn

- Ngành điện công nghiệp

- Ngành kỹ thuật xây dựng

- Ngành công nghệ công tin

Hệ sơ cấp (học theo khóa)

Đào tạo hệ sơ cấp tại trường

Tại trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi còn đào tạo hệ sơ cấp với nhiều khóa học dành cho các bạn trẻ lựa chọn. Thời gian mỗi khóa là 3 tháng dành cho tất cả những ai có nhu cầu học tập. Cụ thể trường đào tạo các ngành sau:

- Ngành kỹ thuật chế biến món ăn

- Ngành điện công nghiệp

- Ngành lắp ráp và sửa chữa

- Ngành lễ tân khách sạn

- Ngành dịch vụ nhà hàng

- Ngành sửa chữa điện lạnh

Xem ngay: Tin nhanh tuyển dụng việc làm sửa chữa điện lạnh để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển tốt nhất

3. Tại sao nên lựa chọn trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi?

Không ít bạn trẻ “chê” các trường nghề và nghĩ rằng chỉ có đại học mới giúp cho các bạn có thể phát triển sự nghiệp tốt nhất. Tuy nhiên, những ai đang có suy nghĩ này thì cần phải loại bỏ ngay.

Thực tế, đại học có thể là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, song nó không phải là duy nhất. Rất nhiều người chỉ tốt nghiệp trường nghề, trường cao đẳng nhưng vẫn đạt được thành công lớn trên con đường sự nghiệp. Trong khi đó, cũng không ít bạn tốt nghiệp đại học nhưng công việc không đến đâu. Môi trường học tập là một phần, khả năng của mỗi người như thế nào mới là quan trọng.

Tại sao nên lựa chọn trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi?

Chính vì vậy, những bạn yêu thích, đam mê một nghề nghiệp nào đó nhưng không có đủ điều kiện về vật chất hay thiếu may mắn trượt các kỳ thi thì vẫn còn cơ hội tại các trường nghề. Và Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi là một ngôi trường luôn rộng mở đón chào các bạn với cam kết chất lượng đầu ra tốt không thua kém gì các trường cấp trên. Những ưu điểm lớn của trường phải kể đến bao gồm:

3.1. Cơ sở vật chất hiện đại

Mặc dù là một trường không quá lớn, mới được thành lập nhưng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi vẫn luôn không ngừng tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cho học sinh, sinh viên có một môi trường học tập chất lượng. Toàn bộ các khu dạy học, khu ký túc xá, nhà ăn,… đều được đầu tư rất chỉn chu, phân chia thành từng khu riêng với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đặc biệt, đối với mỗi ngành học, nhà trường luôn cung cấp đầy đủ máy móc, dụng cụ cho các giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên trong quá trình giảng dạy, học tập. Ví dụ với ngành công nghệ thông tin thì sẽ có các phòng máy tính riêng hỗ trợ cho việc học tập của các bạn. Còn với ngành chế biến thức ăn thì bố trí riêng một khu thực hành với đầy đủ dụng cụ để nấu nướng dành cho các bạn.

Các khu căng tin, ký túc, khu thể dục thể thao,… dành cho học sinh, sinh viên cũng rất tiện nghi. Cũng bởi vậy mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn ngôi trường này.

3.2. Đội ngũ giáo viên, giảng viên ưu tú, chất lượng

Về đội ngũ giáo viên, giảng viên thì trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi cũng luôn chú trọng, đầu tư, tìm kiếm và tuyển chọn những cán bộ xuất sắc, chuyên môn và trình độ cao về để giảng dạy cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đội ngũ giáo viên, giảng viên ưu tú, chất lượng

Hiện nay, tổng số cán bộ công nhân viên, giảng viên của trường đạt 138 người, trong đó có 3 người đạt trình độ tiến sĩ – nghiên cứu sinh, 29 người đạt trình độ thạc sĩ và 83 người đạt trình độ đại học. Do đó, các bạn học sinh, sinh viên khi theo học tại đây sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng giảng dạy, đảm bảo các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết nhất phục vụ cho công việc và sự nghiệp sau này.

3.3. Định hướng phát triển của trường tốt

Một ưu điểm giúp cho trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi có thể thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên hơn so với các trường nghề khác đó chính là định hướng phát triển của trường tốt. Hiện nay, bắt kịp xu hướng và nhu cầu xã hội về lao động thì các ngành trường đang đào tạo như Công nghệ thông tin, kỹ thuật dược, chế biến món ăn hay điện công nghiệp,… đều được xác định là ngành mũi nhọn. Hơn nữa, nhà trường cũng đang hướng đến đầu tư thành một trường quy mô quốc tế trên địa bàn.

Cụ thể, trường đang làm việc, liên kết với một số đối tác nước ngoài như Đức, Malaysia, Australia,… để tập trung đào tạo các nghề trọng điểm trong khu vực, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các công ty ở nước ngoài. Trường đã đầu tư rất nhiều thiết bị dạy nghề chuyên dụng cho ngành tự động hóa, ưu tiên các ngành có hàm lượng khoa học, công nghệ cao, ngành về kinh doanh, dịch vụ,… và dần dần tiếp cận với các chương trình đào tạo nghề tiên tiến của quốc tế.

 Định hướng phát triển của trường tốt

Đến nay, trường đã liên kết với Đại học Công nghiệp thực phẩm tại TPHCM và Đại học Công nghệ Đông Á để thực hiện mục tiêu liên thông cho các sinh viên từ hệ cao đẳng lên đại học theo các chuyên ngành. Không chỉ vậy, trường còn hợp tác với các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp của Cộng hòa liên bag Đức để tuyển chọn các đối tượng học sinh, sinh viên ưu tú.

Những chính sách, chương trình mà trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đang thực hiện cho thấy trường đang có định hướng phát triển rất tốt và sẽ giúp cho các thế hệ bạn trẻ trong tương lai có thể phát triển sự nghiệp rực rỡ.

Xem thêm: Cao Đẳng chính quy là gì? Có sự khác biệt gì so với Cao Đẳng nghề

3.4. Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Với định hướng phát triển tốt, các hoạt động đào tạo chất lượng, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi cũng không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm. Chỉ cần bạn cố gắng, chăm chỉ và đạt thành tích cao, có năng lực thì dù chỉ tốt nghiệp trường nghề, cơ hội vẫn luôn rộng mở.

Cụ thể, các ngành nghề mà trường đào tạo hiện nay cũng thuộc top ngành hot như là dịch vụ nhà hàng, việc làm khách sạn, việc làm du lịch, công nghệ thông tin, chế biến món ăn, các ngành về kỹ thuật, điện,… Nguồn nhân lực của các ngành này trên thị trường vẫn luôn thiếu hụt trầm trọng, yêu cầu tuyển dụng cũng không quá khắt khe. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào làm tại các công ty, tổ chức chuyên về các lĩnh vực này.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Không chỉ vậy, trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi còn mang đến rất nhiều chương trình hỗ trợ, giới thiệu việc làm dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chưa kể đến một số chương trình liên kết với doanh nghiệp nước ngoài thì cơ hội phát triển sự nghiệp của các bạn còn được đánh giá là tốt hơn so với nhiều bạn học hệ bậc cao.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi thôi nào! Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn trẻ đưa ra được quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của mình nhé!

[Hé lộ] Thông tin chi tiết về trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Nếu ở khu vực miền Trung có trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi thì tại miền Bắc cũng có trường Cao đẳng nghề Hùng Vương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ngôi trường này qua bài viết nhé!

Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-