Quay lại

Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa HOT nhất 2021 bạn có biết!

Tác giả: Trần Quỳnh Trang Tuesday , 13/10/20

Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa bao gồm những công việc gì? Liệu Khánh Hòa có phải mảnh đất tiềm năng cho vị trí nhân viên bán hàng phát triển mở rộng quy mô hoạt động, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu ngay sau đây!

Việc làm bán hàng

1. Tổng quan về tỉnh Khành Hòa –  Nơi có cơ hội việc làm rộng mở cho vị trí nhân viên bán hàng

Đánh giá về điều kiện tự nhiên

* Vị trí địa lý và Diện tích

Tỉnh Khánh Hòa nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện cho việc giao lưu hàng hóa. Cụ thể, tỉnh nằm ở dải duyên hải Nam Trung Bộ của mảnh đất hình chữ S. Tỉnh giáp ranh rất nhiều địa danh có tiềm năng về du lich như giáp Biển Đông về phía Đông, giáp ba huyện Sông Hinh, Đông Hòa và Tây Hòa về phía Bắc, giáp M'Drăk và Krông Bông về phía Tây, giáp huyện Bác Ái và Thuận Bắc phía Tây Nam, giáp huyện Lạc Dương của tỉnh Lâm Đồng ở phía Nam.

Diện tích tự nhiên mà Khánh Hòa đang sở hữu là 5.197 km². Tọa độ địa lý của tỉnh Khánh Hòa nằm kéo dài từ 12°52’15" đến 11°42’50" vĩ độ Bắc và từ 108°40’33" đến 109°27’55" kinh độ Đông. Từ đầu tỉnh đến cuối tỉnh dài khoảng 150 km, nơi có chiều rộng rộng nhất của Khánh Hòa cũng chỉ khoảng 90 km.

Đánh giá về vị trí địa lý ta thấy, đây là vị trí khá thuận lợi cho giao thông buôn bán. Biển Khánh Hòa rất đẹp do đó mà các ngành liên quan đến du lịch biển, buôn bán thủy hải sản, bất động sản, spa, khu nghỉ dưỡng… vô cùng phát triển. Do nhu cầu về kinh doanh dịch vụ ở tỉnh Khánh Hòa tăng cao nên vị trí nhân viên bán hàng tại Khánh Hòa đang rất cần nhân lực. Đó là cơ hội vô cùng rộng mở cho những người lao động yêu thích sale và mong muốn kiếm được Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa.

* Bờ biển:

Khánh Hòa nổi tiếng từ lâu với đường bờ biển dài rộng đẹp hàng đầu ở Việt Nam. Bờ bển của tỉnh Khánh Hòa bắt đầu từ xã Đại Lãnh tới cuối vịnh Cam Ranh, dài khoảng 385 km gồm 200 đảo lớn, nhỏ ven bờ và các đảo san hô trực thuộc quần đảo Trường Sa. Nổi bật nhất trong số các vịnh mà Khánh Hòa sở hữu vẫn là vịnh Cam Ranh với tổng chiều dài 16 km, rộng 32 km.

Đánh giá về những ưu điểm của biển Khánh Hòa chúng ta thấy Khánh Hòa có ưu thế to lớn về đường biển. Mục tiêu của Khánh Hòa là phát triển du lịch biển, khai thác tiềm năng, lợi thế về du lịch biển - đảo, trở thành một trong những trọng điểm du lịch của quốc gia; từ đó phát triển các đô thị du lịch hiện đại, khu du lịch, điểm du lịch với các cơ sở dịch vụ cao cấp, cạnh tranh lớn ở khu vực châu Á. Vì nhu cầu du lịch cao nên nhu cầu về nhân sự cho việc làm bán hàng tại Khánh Hòa cũng không ngừng tăng trưởng. Như bạn đã biết ở mỗi khu du lịch có rất nhiều mặt hàng được kinh doanh do đó tuyển nhân viên bán hàng tại Khánh Hòa cũng là một nhu cầu bức thiết của tỉnh.

* Khí hậu

Khánh Hòa tọa lạc ở miền duyên hải cực Nam Trung bộ, nơi sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhiệt đới gió mùa ở Khánh Hòa hơi khác lạ một chút. Thường phân thành 2 mùa rõ rệt gồm có mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa kéo dài từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 dương, trong đó vào hai tháng 10 và tháng 11, lượng mưa đạt tới đỉnh điểm là 50% lượng mưa trong năm. Còn lại là thời gian tỉnh Khánh Hòa đón mùa nắng. Nhiệt độ trung bình ở tỉnh này vào khoảng 26,7°C. Độ ẩm tương đối cao 80,5%.

Đánh giá về khí hậu ở tỉnh Khánh Hòa ta thấy khí hậu của Khánh Hòa khá ôn hòa và dễ chịu. Thời tiết này khá là ủng hộ cho du khách tới Khánh Hòa tham quan tắm biển. Đây là đặc điểm quan trọng quyết định rất lớn trong việc phát triển ngành du lịch ở nơi đây. Hơn nữa do thời tiết ôn nhu nên Khánh Hòa ngày càng trở thành điểm đến của người dân lân cận, thu hút người dân đổ xô về đây để làm ăn sinh sống. Hơn nữa do cầu thị trường ở tỉnh Khánh Hòa rất cao hay nói cách khác là do nhu cầu tiêu thụ dịch vụ, tiêu thụ hàng hóa ở đây không ngừng tăng trưởng do đó vị trí nhân viên bán hàng đang ngày càng Hot hơn bao giờ hết, là cơ hội tốt cho người lao động ứng tuyển vào vị trí việc làm bán hàng tại Khánh Hòa.

* Dân Cư

Theo cơ quan điều tra về dân số cho biết, Khánh Hòa có mật độ dân số toàn tỉnh là 222 Người/km² , tổng dân cư của tỉnh rơi vào khoảng trên1.156.903 người. Trong đó Nam giới chiếm 49.48% khoảng 572.412 người và Nữ giới chiếm 50.52% rơi vào khoảng 584.491 người,  tỷ lệ dân số thành thị 39,7%, tỷ số giới tính là 97,9%.

Đánh giá về mật độ dân số ta thấy tuy có chênh lệch về tỷ lệ Nam  Nữ nhưng dân số ở đây được đánh giá là khá ổn định. Số dân không quá lớn nên Khánh Hòa đang là mảnh đất được các nhà đầu tư chú ý tới để ngày càng đưa nhiều dịch vụ tới nơi đây, xây dựng thêm các khu chung cư cao cấp để thu hút người dân tới định cư, từ đó góp phần vào tăng trưởng chung của thành phố. Càng thu hút người dân tới đây thì dịch vụ và các mặt hàng kinh doanh sẽ càng phát triển từ đó đẩy nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng lên mức ngày càng cao.

Tóm lại sau khi phân tích các đặc điểm tổng quan về tỉnh Khánh Hòa ta thấy đây là một mảnh đất rất tiềm năng để phát triển ngành kinh doanh và dịch vụ. Do đó mở ra rất nhiều cơ hội cho người lao động ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng ở Khánh Hòa.

Việc làm tại Khánh Hòa

2. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng mạnh - Nhiều doanh nghiệp cần lao động

Tại tỉnh Khánh Hòa hiện có rất nhiều công ty có nhu cầu thuê nhân sự. Để phục vụ cho việc mở rộng quy mô sản xuất, phát triển, một trong những ví dụ điển hình cần tuyển nhân lực là Công ty TNHH Hải Nam chuyên in ấn, sản xuất bao bì cao cấp có nhu cầu tuyển hơn 100 lao động trong đó có nhân viên bán hàng kinh doanh… Mức lương mà doanh nghiệp này gợi ý cho người lao động là từ 4,4 đến 9,5 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực và vị trí công việc bạn đảm nhiệm. Công ty cam kết sẽ mang lại những chế độ tốt nhất cho người lao động, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật; Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết về môi trường làm việc an toàn cho sức khỏe của người lao động. Chế độ hỗ trợ ăn trưa, các chế độ phúc lợi ngày lễ, Tết, sinh nhật và thưởng tháng lương thứ 13 cho người lao động.

Tương tự như đơn vị doanh nghiệp kể trên, Công ty TNHH Hải Vương (Khu công nghiệp Suối Dầu) cũng có nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn với hơn 500 lao động cho các vị trí công việc như: công nhân chế biến thủy sản, cơ khí - điện, thống kê, KCS, điều hành sản xuất, giám sát an ninh…trong đó có tuyển dụng bán hàng trực tiếp. Công ty Hải Vương cam kết về mức thu nhập của người lao động  tối thiểu 9 triệu đồng/tháng cùng với đó là cam kết thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách theo luật định. Cùng với đó là cam kết của doanh nghiệp về hàng loạt các chế độ phúc lợi khác như: thưởng chuyên cần và năng suất, thưởng tháng lương 13, hỗ trợ ăn trưa, bồi dưỡng, hỗ trợ nhà trọ cho công nhân...  


Theo thống kể của lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ viec lam khanh hoa, trong năm 2021 nhu cầu tuyển dụng lao động ở các DN trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tăng hơn 52% so với những tháng cuối năm 2018. Có rất nhiều ngành nghề tuyển dụng lao động với số lượng lớn chủ yếu các lĩnh vực thiếu nhân sự có thể kể đến như: chế biến thủy sản - công nghệ thực phẩm (chiếm 18,03%); marketing - kinh doanh - thương mại (15,69%); du lịch - nhà hàng - khách sạn (chiếm 12,40%)… Hiện tại, mỗi tuần, Trung tâm Dịch vụ việc làm liên tiếp nhận đơn đặt hàng tuyển dụng của 10 - 50 Doanh nghiệp. Tổng số người cần tuyển lê đến 500 lao động/tuần. Yêu cầu của các Doanh nghiệp  đưa ra không hề làm khó người lao động. Mức lương các công ty này đưa ra cũng khá hấp dẫn từ 4 đến 12 triệu đồng/tháng.

Tuyển dụng

Sau đây sẽ là gợi ý một số công việc nhân viên bán hàng đang rất cần nhân sự ở Khánh Hòa bạn có thể tham khảo:

3. Top việc làm bán hàng tại Khánh Hòa HOT mới nhất 2020

* Việc làm bán hàng tại Siêu thị Big C Khánh Hòa

Đây là công việc đòi hỏi nhân viên bán hàng phải niềm nở đón tiếp khách hàng một cách lịch sự, tư vấn, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo với nụ cười luôn nở trên môi. Bên cạnh đó nhân viên còn phải đảm nhiệm việc lấy hàng từ kho và trưng bày hàng hóa tại quầy, kiểm kê hàng hóa, cập nhật bảng giá hàng ngày, đảm bảo hàng hóa và quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng, và thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý cấp trên.

Quyền lợi mà nhân Viên Bán hàng – Siêu thị Big C Khánh Hòa được hưởng Thu nhập lương cơ bản, Phụ cấp (ăn trưa), thưởng theo quy định công ty và được ưu đãi giảm giá khi đi mua sắm tại hệ thống Big C Việt Nam

Chế độ chính sách là được hưởng Bảo hiểm theo luật lao động Việt Nam mới nhất: Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Thất Nghiệp, Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ hằng năm, có 15 ngày phép năm, 1.5 ngày nghỉ/ tuần

Cơ hội thăng tiến: Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được định hướng và phát triển lên những vị trí cao hơn, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Big C Yêu cầu công việc - Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT, Không yêu cầu kinh nghiệm.

* Nhân Viên Ngành Hàng - Thịt/ Thủy Hải Sản – Khánh Hòa

Mức lương mà doanh nghiệp trả cho công việc này là: 5 - 6 triệu VN. Để làm tốt được công việc này người lao động phải thực hiện những công việc sau: Pha lóc và chế biến hàng hóa theo yêu cầu, đóng gói hàng hóa, trưng bày và sắp xếp hàng hóa trên khu vực bán hàng/ trong kho, kiểm tra hạn sử dụng của hàng hóa tư vấn, bán hàng cho khách hàng, công việc khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng: Lương cạnh tranh, thử việc hưởng 100% lương, điều chỉnh tăng lương hàng năm, lương tháng 13, thưởng thành tích, hỗ trợ tiền ăn ca, tiền làm đêm, làm thêm giờ, phụ cấp tiền lạnh, tiền tay nghề, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ trên toàn bộ lương, chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, tiệc nhân viên, thưởng các ngày lễ lớn...., Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề

Tuyển nhân viên bán hàng

Xem thêm: Gây ấn tượng tốt đến nhà tuyển dụng khi nộp đơn xin việc bằng cách làm CV tiếng Anh thật độc đáo và chuyên nghiệp trên timviec365.

* Nhân Viên Bán Hàng Trang Sức

Lương tối thiểu 6.000.000 VNĐ một tháng. Công việc mà bạn phải đảm nhận khi ứng tuyển vào vị trí này là: Tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm trang sức cao cấp; hỗ trợ khách hàng về các chính sách liên quan đến bán hàng; phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng; trưng bày và quản lý, theo dõi hàng hóa tại quầy được giao; thể hiện hình ảnh, thương hiệu, phong cách bán hàng chuyên nghiệp; làm việc tại trung tâm trang sức DOJI VinCom Nha Trang.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên; có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm bán hàng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng tại các thương hiệu cao cấp. Ai không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ A đên Z. Không nói ngọng nói lắp nói giọng địa phương

* Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa - Nhân viên bán hàng trực tiếp

Ngân hàng Việt Nam Tịnh Vượng - Khánh Hòa

Mức lương từ 5.000.000 - VNĐ7.000.000 VNĐ một tháng

Yêu cầu công việc: Để trúng tuyển vào vị trí này bạn cần làm được những công việc sau: tư vấn sản phẩm vay tiền mặt phù hợp cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ vay, thực hiện báo cáo bán hàng, vị trí tuyển dụng: Nhân viên, số lượng tuyển: 5 Nam/Nữ, độ tuổi từ 20 đến 100, thời gian làm việc: Giờ hành chính

Quyền lợi của bạn khi trúng tuyển vào vị trí này là hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, Bảo hiểm sức khỏe toàn diện MARSH, thưởng lễ tết lương tháng 13... theo qui định, được đào tạo nghiệp vụ và các khoá học nâng cao, lương khởi điểm cao: 5-7 triệu. Yêu cầu công việc là: Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Trung cấp

* Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa - Nhân viên ngành hàng - Bánh tươi

Nếu bạn trở thành nhân viên bán hàng bánh tươi bạn sẽ phải đảm bảo những công việc sau: Tham gia vào các khâu trong quá trình sản xuất bánh mỳ, bánh ngọt: Trộn bột, nhào bột, chia bột, nặn bánh, nướng bánh, đóng gói sản phẩm...; bày biện sản phẩm lên kệ, lau dọn vệ sinh chung, tư vấn bán bánh cho khách; check hạn dùng của mỗi sản phẩm; các công việc khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc là: Tốt nghiệp trung cấp hoặc Chứng chỉ đào tạo ngắn hạn từ các trường dạy nghề làm bánh hoặc nấu ăn; Yêu thích công việc làm bánh hoặc có kiến thức cơ bản về cách làm bánh; Trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm; Làm việc theo ca; Có kinh nghiệm làm việc theo nhóm/ độc lập. Đặc biệt, ai chưa có kinh nghiệm sẽ được trainning từ đầu.

Quyền lợi khi bạn trở thành nhân viên làm bánh tươi tại Khánh Hòa là: Thời gian làm việc: theo ca 8h, Cơ hội huấn luyện: Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, nghỉ 01 ngày/ tuần, nghỉ phép 15 ngày/ năm, lương thương lượng, thử việc hưởng 100% lương, điều chỉnh tăng lương hàng năm, lương tháng 13, thưởng thành tích, hỗ trợ tiền ăn ca, tiền làm thêm giờ, làm đêm, hỗ trợ tay nghề thợ bánh, hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ trên toàn bộ lương; chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, tiệc nhân viên, thưởng các ngày lễ lớn....; Lương: 4.000.000₫ đến 5.000.000₫ /tháng.

* Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa - Nhân Viên Cửa Hàng - Cửa Hàng TH Truemart Khánh Hòa

Lương khởi điểm: 5.000.000 VNĐ một tháng.

Để ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng cho TH Truemart, bạn cần thực hiện được những công việc sau: Chào mừng khách hàng vào cửa hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm; Cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng để tăng cường chủng loại mặt hàng trên hóa đơn; Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn liên quan trưng bày và quản lý tồn kho; Duy trì hình ảnh sạch sẽ, chuyên nghiệp, thân thiện bên trong và ngoài cửa hàng; Tuân thủ nghiêm túc nội qui lao động; Tuân thủ nghiêm túc các qui trình điều hành cửa hàng; Tư vấn khách hàng và tăng cường việc bán hàng thông qua kiến thức sản phẩm; Thường xuyên ghé thăm khách hàng trong khu vực lân cận để tăng cường sự nhận biết của khách hàng đối với cửa hàng TH True Mart. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

CV xin việc

Như vậy, thông qua những thông tin hữu ích trên đây, Timviec365.vn đã giúp bạn hiểu hơn về tiềm năng phát triển nghề nghiệp ở tỉnh Khánh Hòa nhất là tiềm năng phát triển của vị trí nhân viên bán hàng. Hy vọng, thông qua những thông tin này, bạn đã có thể trả lời cho vấn đề Việc làm bán hàng tại Khánh Hòa và những vấn đề xung qunh đó. Các vị trí nhân viên bán hàng tại Khánh Hòa rất giàu tiềm năng lúc nào cũng chào đón những ứng viên năng động, yêu thích kinh doanh và khao khát trở thành người bán hàng giỏi. Trân trọng!

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV - Tâm sự Nghề nghiệp - Cẩm Nang Tìm Việc - Kỹ Năng Tuyển Dụng - Cẩm nang khởi nghiệp - Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm - Kỹ năng ứng xử văn phòng - Quyền lợi người lao động - Bí quyết đào tạo nhân lực - Bí quyết lãnh đạo - Bí quyết làm việc hiệu quả - Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép - Bí quyết viết thư xin thôi việc - Cách viết đơn xin việc - Bí quyết thành công trong công việc - Bí quyết tăng lương - Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên - Kỹ năng đàm phán lương - Kỹ năng phỏng vấn - Kỹ năng quản trị doanh nghiệp - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng - Mẹo viết hồ sơ xin việc - Mẹo viết thư xin việc - Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng - Định hướng nghề nghiệp - Top việc làm hấp dẫn - Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông - Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng - Tư vấn việc làm ngành Báo chí - Tư vấn tìm việc làm thêm - Tư vấn việc làm ngành Bất động sản - Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin - Tư vấn việc làm ngành Du lịch - Tư vấn việc làm ngành Kế toán - Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật - Tư vấn việc làm ngành Sư phạm - Tư vấn việc làm ngành Luật - Tư vấn việc làm thẩm định - Tư vấn việc làm vị trí Content - Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn - Tư vấn việc làm quản lý - Kỹ năng văn phòng - Nghề truyền thống - Các vấn đề về lương - Tư vấn tìm việc làm thời vụ - Cách viết Sơ yếu lý lịch - Cách gửi hồ sơ xin việc - Biểu mẫu phục vụ công việc - Tin tức tổng hợp - Ý tưởng kinh doanh - Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh - Mẹo viết Thư cảm ơn - Góc Công Sở - Câu chuyện nghề nghiệp - Hoạt động đoàn thể - Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch - Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự - Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics - Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng - Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng - Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật - Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe - Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất - Cẩm nang kinh doanh - Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất - Mô tả công việc ngành Kinh doanh - Mô tả công việc ngành Bán hàng - Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng - Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng - Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán - Mô tả công việc ngành Marketing - PR - Mô tả công việc ngành Nhân sự - Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin - Mô tả công việc ngành Sản xuất - Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải - Mô tả công việc Kho vận - Vật tư - Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics - Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn - Mô tả công việc ngành Hàng không - Mô tả công việc ngành Xây dựng - Mô tả công việc ngành Y tế - Dược - Mô tả công việc Lao động phổ thông - Mô tả công việc ngành Kỹ thuật - Mô tả công việc Nhà nghiên cứu - Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo - Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính - Mô tả công việc Biên - Phiên dịch - Mô tả công việc ngành Thiết kế - Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình - Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh - Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực - Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo - Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern - Mô tả công việc ngành Freelancer - Mô tả công việc Công chức - Viên chức - Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý - Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận - Hồ sơ doanh nhân - Việc làm theo phường -