Quay lại

Top việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng hot nhất bạn không thể bỏ qua

Tác giả: Vũ Bích Phượng - 22/05/2019

Đà Nẵng – thành phố của những mộng mơ, tuy không quá đỗi nhẹ nhàng như xứ Huế thương nhưng Đà Nẵng vẫn thu hút biết bao mộng tưởng của con người được một lần đặt chân đến đây thăm thú. Chẳng ai đánh thuế ước mơ bởi vậy người ta còn hướng đến những mục tiêu lớn hơn thế, đó là mục tiêu về một công việc tại đây hay chỉ đơn giản là cần một việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng mà thôi.

Việc làm tại Đà Nẵng

1. Khi nào cần tìm việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng?

Người ta chỉ tìm đến công việc khi có nhu cầu và đương nhiên bất kể khi nào nhu cầu về việc làm cũng tồn tại trong mỗi chúng ta vì nó không chỉ là kế sinh nhai mà còn là môi trường để mỗi người được rèn luyện bản thân, là phương tiện để chúng ta cùng hòa nhập vào cuộc sống. Nhưng chỉ có điều nói tới công việc, có vô vàn khía cạnh.

Không phải ai cũng sinh ra để phục vụ cho tất cả những khía cạnh đó cùng một lúc. Mỗi giai đoạn khác nhau chúng ta có nhu cầu về tuyển dụng Đà Nẵng khác nhau, mỗi trình độ khác nhau chúng ta lại cần đến những mức độ việc làm không giống nhau.

Vậy, khi nào thì chúng ta cần nhận việc làm thêm tại nhà Đà Nẵng? Khi tìm việc làm thêm, mỗi người đều mang theo những mục đích khác nhau, thậm chí đó còn là hoài vọng.

Cần tìm việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng

Có người tìm việc làm thêm khi họ cảm thấy bản thân có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, họ luôn cảm thấy nuối tiếc thời gian và không muốn làm lãng phí chúng. Một số khác thì vì nhu cầu kinh tế, những vấn đề cơm áo gạo tiền buộc họ phải tìm kiếm cho mình một việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng như một nghề tay trái để thỏa mãn mọi nhu cầu chi trả cho sinh hoạt. Số khác lại coi việc làm thêm là phương tiện để phát triển kỹ năng, giúp bản thân va chạm nhiều hơn với cuộc sống và tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình nhằm phục vụ cho các nhiệm vụ khác.

Đó chính là những lý do phổ biến nhất để lý giải cho việc vì sao người ta tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm. Nhưng tại sao lại là công việc làm thêm ở nhà tại Đà Nẵng?

Với một thành phố hiện đại và dễ sống, cơ hội việc làm dành cho bạn rất nhiều. Đặc biệt với thời đại công nghệ như hiện nay thì các lĩnh vực việc làm thêm cũng sẽ trở nên phong phú, đa dạng hơn. Trong đó hình thức tìm việc làm thêm tại nhà dường như phổ biến hơn và thu hút được rất nhiều người lao động quan tâm, tìm kiếm.

Khi tìm việc làm thêm tại nhà, bạn sẽ nhận được rất nhiều chữ “được”. Cái được thứ nhất đó là sự tiện lợi, khi làm ở nhà bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức của mình cho việc đi đến tận địa chỉ tuyển dụng để làm việc, hơn nữa còn có thể làm việc ngay tại không gian thân thuộc là ngôi nhà của mình, do đó hiệu quả công việc cũng vì thế mà tăng lên hơn rất nhiều. Đó cũng đồng thời là cái được thứ 2 mà việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng mang đến. Bên cạnh đó có rất nhiều điều kiện thuận lợi để bạn có lý do lựa chọn cho mình một công việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng.

>>> Không thể bở qua danh sách tin tuyển dụng dành cho ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai. Tham khảo ngay để có những lựa chọn phù hợp

2. Top những việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng phổ biến nhất dành cho sinh viên

Nếu như muốn đi làm thêm nhưng chưa tìm thấy một vị trí nào phù hợp cho chính mình, hãy cùng các chuyên viên tại website Timviec365.vn tìm hiểu xem cơ hội việc làm của bạn đang ở đâu nhé.

Kinh nghiệm và thu nhập là hai mục đích chính khi sinh viên tìm việc làm thêm. Sự tiện lợi là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đích hướng tới của họ là những công việc làm thêm tại nhà. Tìm hiểu thật kỹ những công việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng sẽ giúp các bạn nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Sau đây sẽ là top công việc mà bạn có thể lựa chọn.

>>> Tìm kiếm cơ hội tham gia những công việc làm thêm hấp dẫn với những thông tin việc làm Huế được cập nhật liên tục tại trang tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn hứa hẹn mang đến cho bạn vị trí việc làm phù hợp cho bản thân nhất.

2.1. Việc làm thêm gia sư tại nhà ở Đà Nẵng

Khi đi tìm việc làm ai cũng sẽ mong muốn tìm cho mình một công việc mang tính chất “việc nhẹ lương cao”. Tuy trong thực tế không tồn tại bất cứ một việc làm nào như vậy và hiển nhiên mọi nhiệm vụ được thực hiện, mọi đồng lương được tạo ra đều sẽ phải được đánh đổi bằng mồ hôi, công sức nhưng vẫn có những công việc mang đặc điểm nhẹ nhàng và có mức lương khá bạn có thể lựa chọn.

Một trong những công việc như thế đó là công việc gia sư. Vâng có lẽ dành cho đối tượng sinh viên thì không một công việc nào thích hợp hơn việc làm gia sư đúng không nào?

Tại Đà Nẵng việc làm gia sư rất phổ biến. Tất cả đều bắt nguồn từ lối sống văn minh, mức sống cao và các hoạt động giáo dục được đẩy mạnh tại đây cho nên nhu cầu tìm gia sư về dạy kèm cho con em của các bậc phụ huynh lúc nào cũng tăng cao.

Khi làm gia sư tại nhà ở Đà Nẵng, bạn chỉ cần dành ra 2 tiếng đồng hồ cho mỗi buổi dạy kèm, và mỗi một tuần bạn dạy thêm từ 3 đến 4 buổi thì mức lương nhận được cũng đủ trang trải cho những nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống sinh viên.

Bạn có thể tìm kiếm những thông tin tuyển dụng gia sư tại trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng hay các website tìm việc làm hàng đầu như Timviec365.vn, các trang mạng xã hội, giới thiệu của người thân, bạn bè,...

2.2. Việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng – cộng tác viên bán hàng online

Công việc này được đăng tuyển khá nhiều đi kèm với đó là một mức lương cũng khá hấp dẫn. Đối với những bạn có thời gian rảnh và có đam mê với việc làm kinh doanh thì cũng có thể đăng ký tham gia những cơ hội về tuyển dụng nhân viên kinh doanh phù hợp với điều kiện của bản thân.

Rất nhiều sinh viên mới ra trường còn rất bỡ ngỡ không biết cộng tác viên là gì cho nên chưa biết nên làm công việc gì phù hợp với thời gian và năng lực của bản thân. Cộng tác viên bán hàng là một trong những công việc cộng tác viên khá tuyệt vời và dành cho những bạn có tố chất kinh doanh. Với tính chất của công việc cộng tác viên thì bạn chỉ cần ngồi nhà, sử dụng điện thoại và máy tính có kết nối internet để thực hiện các đầu việc mà chủ kinh doanh yêu cầu. Công việc chủ yếu là chăm sóc fanpage bán hàng, đăng thông tin sản phẩm lên mạng xã hội như facebook, chăm sóc khách hàng và chốt đơn. Với hình thức làm cộng tác viên, mức lương sẽ được tính theo hệ số hoa hồng và lượng sản phẩm bán được. Bạn càng bán được nhiều đơn hàng thì số tiền được nhận càng lớn. Đây là công việc mà bạn có thể tìm việc làm thêm buổi tối và nhận về nhà làm cực kỳ tiện lợi.

Với mức sống cao như thành phố Đà Nẵng thì ắt hẳn không khó để tìm kiếm khách hàng và bán sản phẩm đúng không nào. Nhất là khi công nghệ mua sắm đã trở thành thói quen của mỗi người. 

Việc làm thêm tại nhà

2.3. Việc làm kinh doanh online tại nhà ở Đà Nẵng

Cũng gần giống với hình thức của công việc cộng tác viên online nhưng làm kinh doanh online tại nhà là việc bạn tự chủ với nguồn hàng và sản phẩm do chính mình đứng ra kinh doanh. Khi quyết định kinh doanh online tại nhà, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để đầu tư, lợi ích thiết thực nhất mà bạn nhận được đó chính là không phải đóng thuế và không mất thêm chi phí đắt đỏ cho việc thuê mặt bằng.

Việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng phổ biến

Với cách kiếm tiền thụ động này, bạn có tận dụng để phát huy niềm đam mê kinh doanh, đồng thời tự tạo ra cho bản thân mình một công việc hoàn toàn tự do, chủ động về mặt thời gian.

2.4. Công việc làm thêm cộng tác viên viết bài 

Nếu như nhận thấy mình là một người giàu ý tưởng sáng tạo, lại có tài năng viết lách thì quả thực trở thành một cây bút cộng tác với các trang viết bài online thực sự rất thích hợp với bạn. Hiện nay, trên thị trường internet có rất nhiều trang báo mạng, trang tin tức đăng tuyển cộng tác viên viết bài với sự đa dạng của các chủ đề. Tùy vào khả năng và sở thích của bạn để lựa chọn cho mình một chủ đề phù hợp nhất nhé.

Tất cả những công cụ bạn cần chuẩn bị để phục vụ cho công việc đó chính là một chiếc máy tính để có thể ghi chép lại toàn bộ những ý tưởng sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn. Với mỗi bài viết bạn hoàn toàn có thể kiếm được mức thù lao từ vài chục ngàn đến cả trăm ngàn đồng căn cứ vào chất lượng.

>>> Xem thêm: Điểm danh 10 việc làm thêm buổi tối tại Vinh cho sinh viên

2.5. Nhân viên Reviewer

Đến Đà Nẵng có lẽ dù là một người kín tiếng, kiệm lời đến đâu đi chăng nữa thì có lẽ một tiềm năng nào đó trong bạn cũng phải trỗi dậy bởi vẻ đẹp của vùng đất đáng sống nhất tại Việt Nam này, đó chính là khả năng nhận xét, bình luận.

Điều này chứng tỏ bạn hoàn toàn có tố chất để trở thành một Reviewer cực chất và có thể bắt kịp xu thế việc làm thêm của giới trẻ trong thời gian gần đây. Có vô vàn lĩnh vực và sản phẩm để bạn “hành nghề” như các sản phẩm về công nghệ có hàng tỉ thứ để đưa ra bình luận, các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hay “những đứa con ruột” của bất kể một lĩnh vực ngành nghề nào đó được sáng chế ra cũng đều cần đến những lời lẽ “có cánh” của các bạn để giúp quảng bá chúng đến đến rộng hơn trong thị trường kinh doanh. Vậy bạn có thể đảm nhận công việc này không chỉ vì thu nhập mà còn vì vô vàn lợi ích mà nó mang lại.

Với rất nhiều công việc làm thêm được kể tới trong bài viết này, các bạn có thể tìm thấy cơ hội tìm việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng của mình một cách nhanh chóng.

Tìm việc làm

Đừng quên theo dõi các thông tin tuyển dụng nóng hổi và các mẫu CV chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất tại các trang web tìm việc uy tín trên mạng xã hội và sự gợi ý hàng đầu dành cho bạn luôn là timviec365.vn.

Mẫu CV

Hy vọng bài viết sẽ mang tới cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm tại Lào Cai mới nhất bằng cách click ngay để xem những tin tức tuyển dụng mới nhất tại đây.

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV- Tâm sự Nghề nghiệp- Cẩm Nang Tìm Việc- Kỹ Năng Tuyển Dụng- Cẩm nang khởi nghiệp- Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm- Kỹ năng ứng xử văn phòng- Quyền lợi người lao động- Bí quyết đào tạo nhân lực- Bí quyết lãnh đạo- Bí quyết làm việc hiệu quả- Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép- Bí quyết viết thư xin thôi việc- Cách viết đơn xin việc- Bí quyết thành công trong công việc- Bí quyết tăng lương- Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên- Kỹ năng đàm phán lương- Kỹ năng phỏng vấn- Kỹ năng quản trị doanh nghiệp- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng- Mẹo viết hồ sơ xin việc- Mẹo viết thư xin việc- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng- Định hướng nghề nghiệp- Top việc làm hấp dẫn- Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông- Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng- Tư vấn việc làm ngành Báo chí- Tư vấn tìm việc làm thêm- Tư vấn việc làm ngành Bất động sản- Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin- Tư vấn việc làm ngành Du lịch- Tư vấn việc làm ngành Kế toán- Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật- Tư vấn việc làm ngành Sư phạm- Tư vấn việc làm ngành Luật- Tư vấn việc làm thẩm định- Tư vấn việc làm vị trí Content- Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn- Tư vấn việc làm quản lý- Kỹ năng văn phòng- Nghề truyền thống- Các vấn đề về lương- Tư vấn tìm việc làm thời vụ- Cách viết Sơ yếu lý lịch- Cách gửi hồ sơ xin việc- Biểu mẫu phục vụ công việc- Tin tức tổng hợp- Ý tưởng kinh doanh- Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương- Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh- Mẹo viết Thư cảm ơn- Góc Công Sở- Câu chuyện nghề nghiệp- Hoạt động đoàn thể- Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch- Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự- Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics- Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng- Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật- Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe- Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất- Cẩm nang kinh doanh- Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất- Mô tả công việc ngành Kinh doanh- Mô tả công việc ngành Bán hàng- Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng- Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng- Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán- Mô tả công việc ngành Marketing - PR- Mô tả công việc ngành Nhân sự- Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin- Mô tả công việc ngành Sản xuất- Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải- Mô tả công việc Kho vận - Vật tư- Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics- Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn- Mô tả công việc ngành Hàng không- Mô tả công việc ngành Xây dựng- Mô tả công việc ngành Y tế - Dược- Mô tả công việc Lao động phổ thông- Mô tả công việc ngành Kỹ thuật- Mô tả công việc Nhà nghiên cứu- Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo- Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính- Mô tả công việc Biên - Phiên dịch- Mô tả công việc ngành Thiết kế- Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình- Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh- Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực- Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo- Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern- Mô tả công việc ngành Freelancer- Mô tả công việc Công chức - Viên chức- Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý- Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận- Hồ sơ doanh nhân- Việc làm theo phường- Danh sách các hoàng đế nổi tiếng- Tài liệu gia sư- Vĩ Nhân Thời Xưa- Chấm Công- Danh mục văn thư lưu trữ- Tài Sản Doanh Nghiệp- KPI Năng Lực- Nội Bộ Công Ty - Văn Hóa Doanh Nghiệp- Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng- Quản Lý Công Việc Nhân Viên- Chuyển văn bản thành giọng nói- Giới Thiệu App Phiên Dịch- Quản Lý Kênh Phân Phối- Đánh giá nhân viên- Quản lý ngành xây dựng- Hóa đơn doanh nghiệp- Quản Lý Vận Tải- Kinh nghiệm Quản lý mua hàng- Danh thiếp cá nhân- Quản Lý Trường Học- Quản Lý Đầu Tư Xây Dựng- Kinh Nghiệm Quản Lý Tài Chính- Kinh nghiệm Quản lý kho hàng- Quản Lý Gara Ô Tô-