Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 6th Floor, Luu Huu Phuoc, My Dinh 1, Cau Dien, Nam Tu Liem, Hanoi, Vietnam

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Vietnam Japan University (VJU) is a member of Vietnam National University, Hanoi that has won the supports of senior leaders of both Vietnamese and Japanese Governments. It is developed following the model of an excellent university that is based on the foundation of basic science and high technology, and closely linked with leading universities in Japan such as: The University of Tokyo, Osaka University, Tsukuba University, Waseda University, Yokohama National University, Ritsumeikan University, Ibaraki University, etc. VJU will offer bachelor’s and master’s degrees, as well as PhDs for about 2,000 students in total by 2025. VJU aims to become a new model of public university that is highly internationalized and ranking at the top Asian levels. We are committed to creating a stimulating and supportive learning and working environment based on mutual respect and trust to assist staffs and students to reach their full potential.

Ban Quản Lý Dự Án Trường Đại Học Việt Nhật - Đhqghn Tuyển Dụng

Kỹ Sư Xây Dựng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Nghiên cứu, nắm vững và triển khai các tiêu chí kỹ thuật của hồ sơ Đề xuất Dự án; Lập hồ sơ Pre F/S Nghiên cứu tiền khả thi; F/S Nghiên cứu khả thi và Lập quy hoạch chi tiết 1/500.
- Nghiên cứu, nắm vững và thực hiện các công việc liên quan đến công tác đấu thầu, lựa chọn nhà thầu…trong quá trình triển khai Dự án.
- Làm đầu mối của Ban QLDA tiếp xúc với các Bộ, ban ngành trong việc thúc đẩy các công việc chuẩn bị đầu tư Dự án;
- Phối hợp hiệu quả với các đơn vị liên quan để quản lý, giám sát và đôn đốc các Đội/Nhóm thi công, Nhà thầu và Nhà Cung cấp trong quá trình triển khai, thi công Dự án.
- Phối hợp với cán bộ phòng kế toán của Dự án để đảm bảo các hoạt động về tài chính kế toán của Dự án tuân thủ các điều kiện và điều khoản ghi trong các văn bản liên quan và quy định của Pháp luật.
- Lập và gửi báo cáo định kỳ về tiến độ hoạt động và công tác tài chính của Dự án theo yêu cầu của lãnh đạo Ban và các bên có liên quan.
- Theo dõi, thông báo và tham mưu kịp thời cho lãnh đạo Ban những thay đổi về chính sách có liên quan đến việc thực hiện dự án.
- Thực hiện các công việc khác lãnh đạo Ban giao cho.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype