Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Life

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Life

Lĩnh vực hoạt động: bảo hiểm

Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Nam Từ Liêm

Trụ sở chính: Số 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả công ty

Công ty TNHH Đại Tiến Hưng Phát là văn phòng tổng đại lý thứ 4 tại Hà Nội và thứ 77 trong hệ thống tổng đại lý của Tập Đoàn Tài Chính Dai-ichi Life Việt Nam được đưa vào hoạt động, nhằm phục vụ cho việc mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại địa phương.

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc “ Khách hàng là trên hết”. Đây chính là giá trị nền tảng của Dai-ichi Life Nhật Bản kể từ khi thành lập vào năm 1902. Tinh thần nầy được kế tục tại Dai-ichi Life Việt Nam đến tận ngày hôm nay với phương châm cốt lõi “Gắn bó dài lâu” cùng khách hàng.

Để thực hiện phương châm đó và đạt được mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ và sản phẩm của công ty, Dai-ichi Life Vietnam cần có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và kinh nghiệm. Vì thế Dai-ichi Life Vietnam luôn:

Coi trọng và đầu tư liên tục vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức kinh doanh giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện mình.

Công nhận và tưởng thưởng dựa trên kết quả làm việc, thái độ nhiệt tình và sự đóng góp của nhân viên vào sự thành công của công ty.

Việc phát triển mạng lưới kinh doanh thể hiện cam kết của công ty, bảo đảm việc cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng tại địa phương.

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khẳng định: “Với triết lý kinh doanh vì con người, chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nên đã dành nhiều tâm huyết và thời gian vào việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm và cải tiến dịch vụ. Theo đó, việc gia tăng tiện ích và nâng cao quyền lợi khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty.”

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 125 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành, phục vụ hơn 950.000 khách hàng trên toàn quốc. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, công ty kết thúc năm 2013 với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.860 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2012.

Ngày 19/4, Công ty bảo hiện nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã nhận giải “Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2013”. Ông Takashi Fujii, Chủ tịch hội đồng thành viên công ty đã đạt giải cá nhân với danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc năm 2013” do Bộ Công Thương bình chọn và trao tặng. Công ty còn nhận danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ có sản phẩm tốt nhất” do độc giả Thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn. Các giải thưởng này ghi nhận sự nỗ lực của Dai-ichi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Life Tuyển Dụng

Telesales

Nhân viên
mức lương 5 - 7 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/10/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềBảo hiểm

Quyền lợi: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh, năng động, ... - Cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân - Ký HĐLĐ, Phúc lợi đầy đủ, tăng dần - Du lịch Teambuilding hàng năm. - Chính sách thưởng hấp dẫn, không giới hạn - Thu nhập cạnh tranh, Trả lương xứng đáng theo năng lực.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng