Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Bất Động Sản Vudahomes.

Bất Động Sản Vudahomes.

Lĩnh vực hoạt động: bất động sản

Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Thanh Xuân

Website: https://vudahomes.vn/

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa 17T4 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội., Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả công ty

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI  

Bất động sản Vudahomes là Công ty bất động sản thổ cư đầu tiên và duy nhất tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ  

Từ khi thành lập đến nay, Bất động sản Vudahomes ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản thổ cư. Yếu tố then chốt tạo nên vị thế của Công ty chính là ở đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp và đó cũng là niềm tự hào của Vudahomes chúng tôi.

Đội ngũ Lãnh đạo là những người nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm trên thương trường, vừa linh hoạt vừa bài bản, đặc biệt có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của các cấp Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Vudahomes luôn chủ động, nhiệt huyết với công việc, tận tâm với khách hàng. Các thành viên Vudahomes đều được đào tạo chuyên nghiệp theo giáo trình của Công ty, luôn nâng cấp và đổi mới sáng tạo để bắt nhịp với thị trường.

Tất cả thành viên trong đại gia đình Vudahomes đã hợp thành một đội ngũ hùng mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung, phát triển bền vững của Vudahomes.Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Bất Động Sản Vudahomes. Tuyển Dụng

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Thu Nhập Trên 20 Triệu

Nhân viên
mức lương Trên 30 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/10/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKD bất động sản

Quyền lợi: + Lương cứng 5 triệu / tháng. + Thu nhập không giới hạn, ít nhất 38 triệu / vụ chốt thành công. + Thưởng không giới hạn. + Thời gian chủ động. + Được đào tạo bài bản theo giáo trình Công ty và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản. + Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Phát huy tối đa năng lực bản thân. + Cơ hội hợp tác, gắn bó lâu dài và thăng tiến lên nhiều vị trí của Công ty theo năng lực. + Tham gia các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần: Bóng đá, giao lưu đỉnh cao, văn nghệ, du lịch cấp Phòng, cấp Công ty trong và ngoài nước, tiệc cuối năm, tri ân gia đình...

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng