Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Bếp chính

Jm Boutique Hotel

Lượt xem: 3315 | Ngày cập nhật: 22/03/2021 (9 tháng trước)

Tỉnh thành tuyển dụng: Kiên Giang

Quận huyện tuyển dụng: Huyện Phú Quốc

Địa điểm tuyển dụng: D2-7, Bãi Khem, An Thới

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin

- Chức vụ: Nhân viên

- Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

- Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

- Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

- Số lượng cần tuyển: 1 ứng viên

- Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng

- Lĩnh vực: đầu bếp khách sạn 5 sao

Mô tả công việc

- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Đóng góp ý kiến cho việc sáng tạo menu mới .
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Chuẩn bị và setup buffet sáng.
- Khi bếp trưởng vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới -
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Phối hợp chặt chẽ với tất cả các bộ phận khác để đảm bảo vận hành.
- Quản lý các trang thiết bị, tài sản của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Những cá nhân phù hợp không có nền tảng học vấn liên quan cũng được xem xét. Tốt nghiệp trường bằng cấp Ẩm Thực/Khách Sạn hoặc các ngành nghề tương đương liên quan (điểm cộng)
- Ưu tiên có kinh nghiệm 2 năm trở lên tại các vị trí tương đương trong các tập đoàn, nhà hàng, khách sạn khác.
- Giao tiếp và ứng xử tốt.
- Kỹ năng máy tính cơ bản (điểm cộng)
- Trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc.
- Có tinh thần đồng đội, giải quyết vấn đề linh hoạt, nhạy bén.
- Có tố chất lãnh đạo, tư duy logic, biết cách sắp xếp và lên kế hoạch.
- Đam mê với nghề, sáng tạo, không ngại khó khăn, thử thách.
- Làm việc theo ca (Theo quy định của khách sạn ) .
- Phương tiện đi lại tự túc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương hấp dẫn, cạnh tranh và theo năng lực. 6 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn).
- Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng công ty.
- Được kí hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Được trang bị đồng phục .
- Hỗ trợ 1 bữa ăn trong 1 ca làm.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.
- Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực, ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh.
- Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.
- Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc.

Hình ảnh

So sánh lương Nộp hồ sơ
Chia sẻ:

Tìm việc làm theo tiêu chí Tìm việc làm theo tiêu chí

Đăng nhập để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype