Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Chi tiết tuyển dụng

Công Ty TNHH Quân Đức - Nhà Hàng Vị Quảng, Tart

Bếp Trưởng Nhà Hàng The T -Art

Công Ty TNHH Quân Đức - Nhà Hàng Vị Quảng, Tart

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Địa chỉ công ty: 2B Ngõ Tràng Tiền, 35 Trần Hưng Đạo, 109 Nguyễn Chí Thanh, 46B Bát Đàn

Mức lương - Mức thu nhập: 10 - 15 triệu

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

TIN XÁC THỰC

Lượt xem: 378

Ngày cập nhật: 12/01/2018
(2 năm trước)

so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Thông tin tuyển dụng nhanh

chức vụChức vụ:Trưởng nhóm
kinh nghiệmKinh nghiệm:2 - 5 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:1 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: Khách sạn - Nhà hàng

Mô tả công việc

- Quản lý hàng hóa trong bếp
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào
• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
• Quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
- Quản lý nhân sự bếp
• Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
• Trực tiếp phổ biến các quy định, những thông tin mới của cấp trên để nhân viên được biết.
- Điều hành công việc
• Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên
- Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách
• Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn
• Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.
• Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.
- Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp
• Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp nóng và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Yêu cầu công việc

Nam/nữ: trên 30 tuổi
Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các nhà hàng Âu, khách sạn
Trung thực, nhiệt tình, cầu tiến, chăm chỉ.
Có đam mê về nghề bếp, luôn luôn muốn sáng tạo cải thiện món ăn.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập hấp dẫn, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm làm việc
Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
Nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động.
Được hợp tác trong dự án nhà hàng mới của Chef Hải Anh - Bà đầm thép của ẩm thực Việt
so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Chia sẻ công việc này !!!

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Từ khóa liên quan

Địa chỉ: 2B Ngõ Tràng Tiền, 35 Trần Hưng Đạo, 109 Nguyễn Chí Thanh, 46B Bát Đàn

Quy mô : Từ 25 - 99 nhân viên

chi tiết công ty

Tìm kiếm nâng cao

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype