Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Cty Cổ Phần Xnk Bến Tre (Betrimex)

Bếp Trưởng

Cty Cổ Phần Xnk Bến Tre (Betrimex)

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Việc làm Bến Tre

Số 75, Đường 30/4, P.3, Thành phố Bến Tre ,Bến Tre , Việt Nam

Lưu việc làm
Nộp hồ sơ
Lượt xem: 33|Mã: NTD213739|Ngày làm mới: 09/04/2018
Hạn nộp: 09/05/2018
Mức lương:Thỏa thuận
Chức vụ:Trưởng nhóm
Kinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
Hình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp:Trung học
Yêu cầu giới tính:Không yêu cầu
Địa điểm:Bến Tre
Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng

Mô tả công việc

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:
* Công tác chuyên môn
- chịu trách nhiệm tổ chức, vận hành, chất lượng bếp ăn đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và đúng quy định của pháp luật
- gánh trách nhiệm về tất thảy các khâu chế biến trong bếp
- xây dựng phương án chi phí shoping, theo dõi, quyết toán chi phí thực hiện hàng ngày
- Trực tiếp check chất lượng thực phẩm khi mua vào
- check chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có giải pháp bảo quản kịp thời
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị hủy
- Trực tiếp test món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Quản lý tất cả NV bếp Chấp hành đúng nội quy, quy định của nhà máy và Công ty
- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các tools, đồ nghề dùng trong bếp
- khắc phục các thắc mắc tố cáo liên quan đến bếp
- Nhận phiếu đặt món ăn từ NV ghi phiếu
- Trực tiếp giao cho NV thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt
- Trực tiếp nấu món ăn hoặc giao cho NV nấu món theo thực đơn được duyệt
* Công tác quản lý
- hướng dẫn chuyên môn cho các NV liên quan
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên trong bếp thực hiện các nghiệp vụ
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với phòng ban kế toán để kiểm kê hạng mục tài sản, công cụ
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của C ty tại bếp
- kết hợp với các bộ phận về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
- Kiểm soát quá trình NV thực hiện để đảm bảo chất lượng món ăn
- giao phó công việc cho nhân viên trong bếp
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các qui trình, hướng dẫn của Công ty
* Công tác khác
- Làm việc ca hành chính
- kết hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao
QUYỀN HẠN:
- Quản lý toàn bộ nhân viên bếp
- Quản lý các tools đồ nghề phục vụ thuộc phạm vi tổ bếp
- liên hệ giao dịch với các tổ chức bên ngoài để khắc phục công việc.
- test các tài sản đã cấp mà CB – NV không sử dụng, báo cáo với lãnh đạo trực tiếp để chờ chỉ đạo.
- Đề xuất thanh lý CCDC và tài sản hỏng hóc hoặc không còn sử dụng.
- Được trang bị máy móc, công cụ dụng cụ support cho công việc
- Được đề ra ý kiến đóng góp nhằm cải tiến công việc của Bếp căn tin hoặc nâng cao chất lượng phần ăn của CBNV
- Được phê bình /góp ý trong các cuộc họp của phòng ban.

Yêu cầu công việc

1. TRÌNH ĐỘ, KIẾN THỨC:
- trình độ học vấn :Cao đẳng / Trung cấp / Phổ thông trung học
- Trình độ ngành nghề Có chứng chỉ chuyên sâu về chuyên ngành (trường hợp không tốt nghiệp chuyên ngành). Ưu tiên nhân sự làm trong lĩnh vực thực phẩm
- Kiến thức pháp luật Có kiến thức và có hiểu biết cơ bản về pháp luật, kiến thức về ATLĐ. Có chứng nhận đã qua đào tạo khóa ATVS thực phẩm
2. KỸ NĂNG:
* Kỹ năng mềm
- Có kỹ năng chế biến những món ăn thường ngày
- Sáng tạo ra nhiều món ăn mới
3. NĂNG LỰC:
- Kinh nghiệm công tác : Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
* khả năng chuyên môn
- Có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn bếp
- khả năng quản lý và chỉ dẫn cho NV cách chế biến món ăn.
- Có kỹ năng giải quyết tình huống.
* khả năng chung
- Có khả năng phối hợp công việc, tương tác với nhóm team.
- Có khả năng xây dựng và phát triển các mối quan hệ.
- Có khả năng làm việc 1 mình.
4. YÊU CẦU CHUNG:
- Giới tính : Nam / Nữ
- Độ độ tuổi : Trong tuổi từ lao động
* Giọng nói/ giao tiếp
- Giọng nói rõ ràng, dễ nghe (không phân biệt vùng miền).
- Giao tiếp: trình bày mạch lạc và thuyết phục được người nghe, biết lắng nghe và phản biện kịp thời.
* Ngoại hình/ phong cách
- Ngoại hình: dễ nhìn.
- Phong cách: tự tin, năng động; tác phong chuẩn mực.
* phẩm chất đạo đức
- nhanh nhạy, tâm huyết, bảo mật thông tin
- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi
- Trung thực
- tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc

Quyền lợi được hưởng

Hình thức nộp hồ sơ Bấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển Lưu việc làm Nộp hồ sơ
Hướng dẫn tăng cơ hội tuyển dụng việc làm Bếp Trưởng tại cty cổ phần xnk bến tre (betrimex) bằng 4 cách:

Cách 1: Bấm vào nút nộp hồ sơ

Cách 2: Chat với chúng tôi để lấy đầy đủ email timviec365.vn@gmail.com và gửi CV cho nhà tuyển dụng

Cách 3: Gọi tới số điện thoại ******* để liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng

Cách 4: Liên lạc tới địa chỉ Cty Cổ Phần Xnk Bến Tre (Betrimex) Số 75, Đường 30/4, P.3, Thành phố Bến Tre ,Bến Tre , Việt Nam

Banner 3

Thông tin liên hệ

Quy mô : Trên 1000 nhân viên

Hotline: Chưa cập nhật

Fax: Đang cập nhật

Email : Chưa cập nhật

Địa chỉ: Số 75, Đường 30/4, P.3, Thành phố Bến Tre ,Bến Tre , Việt Nam

Việc làm cùng công ty

Nhân Viên Thu Mua

Thỏa thuận

Bến Tre

09/05/2018

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

Shri Restaurant & Lounge
Nhân Viên Bếp Bánh.. Shri Restaurant & Lounge
HOT
No image
Nhân Viên Đầu Bếp (Khoán) Công Ty CP Tom Dominic
HOT
No image
Đầu Bếp - Phụ Bếp Hệ Thống Nhà Hàng Đông Giang
HOT

Đăng nhập tài khoản ứng viên



Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!