Wednesday , 11/10/17
NEWS

6 điều nên biết khi phỏng vấn lập trình viên của việc làm thêm cho dân IT

Những nhà tuyển dụng sẽ quyết định xem bạn có thể được nhận vào công ty họ không, nhưng bạn cũng cần cân nhắc xem mình có hợp với công ty nào không? Bạn nên biết một số điều khi tim viec lam moi hay phỏng vấn vị trí lập trình viên của việc làm thêm cho dân IT dưới đây.

Những nhà tuyển dụng sẽ quyết định xem bạn có thể được nhận vào công ty họ không, nhưng bạn cũng cần cân nhắc xem mình có hợp với công ty này không khi tìm việc làm nhanh Bạn nên biết một số điều khi phỏng vấn vị trí lập trình viên của việc làm thêm cho dân IT.

Việc làm thêm cho dân IT – tìm hiểu công ty

Bạn nên tìm hiểu về công ty trước khi đi phỏng vấn. Bạn có thể vào website của họ xem những hình ảnh, video về hoạt động của bạn để hiểu hơn về văn hóa công ty. Những dự án vào họ đang thực hiện.

Biết rõ về công ty sẽ làm bạn tự tin hơn khi phỏng vấn lập trình của việc làm thêm cho dân IT, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với nhà tuyển dụng hơn và đặt ra những câu hỏi phù hợp đến  nhà tuyển dụng.

Chuẩn bị những kỹ năng cần có

Bạn cần biết được rằng nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra mình có kỹ năng gì. Bạn cần tìm hiểu xem những câu hỏi mà họ sẽ hỏi bạn để bạn chuẩn bị những câu hỏi này từ trước. Đến lúc phỏng vấn hãy trả lời thật tự tin với những kỹ năng này. Đừng để mất cơ hội được nhận việc chỉ vì mất câu chuyên ngành đơn giản vì mất bình tĩnh.

Ăn mặc lịch sự

Bạn nghe có vẻ hơi thừa thãi nhưng thật sự nhiều bạn làm việc làm thêm cho dân IT như lập trình thường hay làm việc ở nhà nên khi phỏng vấn có thể mặc quần đùi với dép tông, đây chắc chắn sẽ là cách mà nhà tuyển dụng không muốn nhận bạn. Bạn có thể mặc cho mình hộ áo chỉnh tề một chút như quần jean đi giày.  Nếu bạn vượt qua được vòng phỏng vấn thì đây sẽ là một sự đầu tư nên có.

 

6 điều nên biết khi phỏng vấn lập trình viên của việc làm thêm cho dân IT

 

Luyện tập làm việc nhóm

Bạn có thể luyện tập về làm việc nhóm cuộc phỏng vấn khi phối hơp với bạn bè.

Những vị trí lập trình của việc làm thêm cho dân IT tại những công ty hiện nay điều phải kiểm tra khả năng làm việc nhóm của bạn hoặc xem cách bạn code ra sao.

Trong trường hợp nếu  bạn được nhận vào công ty thì công ty cũng cho bạn làm việc nhóm với một số người khác trong team.

Có thể bạn không giỏi về làm việc nhóm nhưng bạn cũng nên luyện tập làm sao để quan dần với nó.

  • Để sàng lọc được những nhân viên java giỏi nhất đòi hỏi mỗi nhà tuyển dụng phải có cách đặt câu hỏi chuyên nghiệp khai thác hết được điểm mạnh của ứng viên, vậy để nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình tuyển dụng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây: Câu hỏi phỏng vấn java

Giới thiệu dự án bạn đã làm

Kèm theo đơn xin việc thì bạn nên mang theo những dự án mà mình đã làm ra. Bạn có thể in ra giao diện chương trình cho nhà tuyển dụng thấy được những dự án đó là của bạn và quan trọng là nó vẫn chạy được và có thể mở ra bất cứ lúc nào. Bạn có thể thực hiện một dự án ngay tại nhà như lập trình phần mềm, web để mang tới khi phỏng vấn để cho nhà tuyển dụng thấy được sản phẩm đó là bạn làm ra.

Bạn có thể đặt ra câu hỏi

Một buổi phỏng vấn không chỉ có quyết định nhận bạn từ nhà tuyển dụng mà bạn cũng nên xem công ty đó có phù hợp với mình không. Để biết được điều này bạn nên đăt ra những câu hỏi về phía họ. Bạn nên xem qua tìm việc làm thêm ở Phước Thới - Cần Thơ để biết được trước những câu hỏi đặt ra.

Người phỏng vấn sẽ hỏi bạn xem có câu hỏi gì không thì bạn nên hỏi họ một số câu hỏi như dự án bạn làm sẽ phát triển rao sao, mục tiêu của dự án bạn sẽ làm, vai trò của bạn khi làm dự án đó.

Nếu bạn có ý kiến gì về dự án của công ty họ đang làm thì có thể trình bày quan điểm của mình đến họ.

Những điều cần nhớ ghi phỏng vấn lập trình của việc làm thêm cho dân IT giúp họ có buổi phỏng vấn như ý muốn và định hướng được công ty đó có thật sự thích hợp với mình không.

>>> Xem thêm trang tổng hợp việc làm nhanh từ các nhà tuyen dung nhanh 24h trên toàn quốc.TIN KHÁC