Tuesday , 23/07/19
NEWS

Báo việc làm tại Đà Nẵng

Việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thời gian qua. Đây là nhu cầu thiết yếu của dân văn phòng, các bạn sinh viên muốn có thêm thu nhập ngoài giờ hành chính. Dưới đây là một số công việc có thể sẽ phù hợp với bạn.

Cộng tác viên viết bài

Cộng tác với các website, blog là việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Đây là công việc linh động về thời gian, thu nhập khá và bạn có thể làm tại nhà. Nếu có khả năng viết lách, bạn có thể tìm hiểu việc làm tại tuyển dụng Đà Nẵng để ứng tuyển ngay công việc này.

Gia sư

Gia sư là việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên. Nếu bạn có kiến thức tốt các bộ môn như Toán, Lý, Hóa, hoặc một ngoại ngữ nào đó có thể tới các trung tâm giới thiệu gia sư để đăng ký hoặc tham gia dịch vụ gia sư online. Công việc này ‘đắt khách’ quanh năm và đặc biệt ‘sốt’ khi mùa thi cận kề.

Viiệc làm part time dành cho sinh viên

Bán hàng online

Nếu không muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng, bạn có thể chuyển sang tự kinh doanh trên mạng để kiếm thêm thu nhập cho mình. Các sản phẩm như như son, kem dưỡng da, đồ trang điểm, quần áo thời trang... rất được người tiêu dùng ưa chuộng và bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một thương hiệu cho riêng mình. Bán hàng online có thể mang về thu nhập lớn nhưng đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu về sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu thêm:  Bí kíp tuyển chọn việc làm tại Đà Nẵng thích hợp giữa nhiều lời mời chào

Dịch thuật

Công việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng này tương đối giống với với cộng tác viên viết bài ở trên vì cùng làm việc với con chữ. Khác là bạn phải dịch các văn bản theo yêu cầu của bên thuê. Đó có thể là văn bản hợp đồng, tài liệu, sách, báo... Để làm được việc này, bạn cần có vốn ngoại ngữ thật tốt và sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Dĩ nhiên, bởi vậy mà thù lao cho việc làm này rất cao.

Nhập liệu tại nhà

Việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng thì tương đối đơn giản, ai cũng có thể làm được miễn là có tốc độ gõ phím đủ nhanh. Theo giá thị trường thì thù lao cho một trang là từ 2000 – 3000 đồng, tùy theo số lượng trang bạn nhận.

Trên đây là một số công việc làm thêm buổi tối tại Đà Nẵng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà thời gian linh động, không gò bó. Hãy lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhé!

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm