Quay lại

Top 10 danh sách công ty bất động sản tại Hà Nội uy tín nhất

Đăng bởi: Nguyễn Nhung Monday , 12/10/20

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thị trường bất động sản sôi động và lớn nhất cả nước. Đặc biệt là Thủ đô Hà Nội, vốn là trung tâm văn hóa, kinh tế của cả nước. Từ mọi lĩnh vực bất động sản như nhà ở, chung cư, thổ cư cho đến các tòa building, office, trung tâm thương mại lớn đều hội tụ ở mảnh đất Hà Nội. Đương nhiên để có một sự phát triển mạnh mẽ như vậy là nhờ vào sự đầu tư của các công ty bất động sản tại Hà Nội ở cả vị thế môi giới và thi công. Mời bạn tham khảo top 10 danh sách công ty bất động sản tại Hà Nội hàng đầu hiện nay. 

Việc làm KD bất động sản

1. Tập đoàn Vingroup

Royal City của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Quận Thanh Xuân Hà Nội
Royal City của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được thành lập dựa trên tiền thân là tập đoàn Technocom vào năm 1993. Khi trở về Việt Nam, tập đoàn đã tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản như Vinpearl hay Vincom, chủ yếu là các lĩnh vực căn hộ chung cư và bất động sản nghỉ dưỡng. Sau khi sáp nhập và hoạt động chính trên cái tên tập đoàn Vingroup, cho tới nay, tập đoàn này đã phát triển mang tầm quốc tế ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhắc về bất động sản, tập đoàn Vingroup là cái tên nổi bật nhất với rất nhiều dự án mang tầm quy mô quốc tế và đa dạng loại hình bất động sản. Tập đoàn Vingroup chỉ yếu tập trung phát triển và đầu tư vào các loại hình bất động sản căn hộ chung cư như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park,… và loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Land. Mặt khác, tập đoàn Vingroup cũng đang tiếp tục trên đà phát triển các loại hình bất động sản như: Condotel (bất động sản kết hợp căn hộ - khách sạn), Officetel (bất động sản kết hợp căn hộ - văn phòng), Hometel (bất động sản kết hợp nhà ở - khách sạn),… Tuy nhiên, hầu hết loại hình bất động sản mà tập đoàn Vingroup hướng tới đều thuộc phân khúc cao cấp vì thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay cũng đang hướng đến chung cư, nhà ở cao cấp vì nhiều yếu tố (an ninh, môi trường, tiện ích tích hợp, giao thông,…). Chính vì vậy không khó hiểu khi Hà Nội là một thị trường chủ yếu mà tập đoàn dất động sản này hướng đến. 

2. Tập đoàn FLC

FLC Đại Lải Resort một khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC xây dựng ở Hà Nội
FLC Đại Lải Resort một khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC xây dựng ở Hà Nội

Tiếp nối cái tên hàng đầu Vingroup thì chúng ta cũng không thể bỏ qua tập đoàn FLC khi nhắc đến bất động sản tại Hà Nội. Mặc dù là tiền thân là khu nghỉ dưỡng FLC của Thanh Hóa, song công ty này cũng nhanh chóng nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nội để tiến hành đầu tư và xây dựng. Nhắc tới tập đoàn FLC tại Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Đại Lải Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Star Tower, FLC Landmark Tower, FLC Twin Towers, FLC Complex Phạm Hùng,… Trong số các ông lớn, tập đoàn FLC cũng để lại sự uy tín và tên tuổi vô cùng lớn khi mà nguồn nhân lực và tài chính vô cùng dồi dào, chứng minh rõ nhất cho sự nổi tiếng của tập đoàn FLC trên thị trường bất động sản.

Cũng giống như Vingroup, tập đoàn FLC cũng chủ yếu hướng đến phân khúc cao cấp. Tuy nhiên điểm khác biệt là FLC tập trung vào mảng bất động sản về nghỉ dưỡng, resort vì vậy khu vực mà công ty hướng đến thường là ở phía ngoại ô của Hà Nội. Bên cạnh đó, tập đoàn FLC cũng đang nỗ lực hướng sang các loại hình bất động sản mới như Hometel, Condotel,… trong các khu vực nội độ để phủ rộng mạng lưới của mình hơn ở thị trường Bất động sản Hà Nội. 

Việc làm kinh doanh bất động sản tại Hồ Chí Minh

3. Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)

Twins Tower HUD Linh Đàm - dự án lớn mới đây nhất của công ty HUD ở Hà Nội
Twins Tower HUD Linh Đàm - dự án lớn mới đây nhất của công ty HUD ở Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị hay còn được biết đến là HUD là cái tên thứ 3 trong top 10 các công ty bất động sản lớn nhất tại Hà Nội. Đây là một doanh nghiệp có quy mô vô cùng lớn trực thuộc Bộ Xây dựng, với nhiệm vụ phát triển và hướng đến phân khúc có thu nhập trung bình thấp. Do đó, loại hình bất động sản mà Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị tập trung là nhà ở và đô thị hạng thấp. Nhắc đến Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị, ta có thể nhắc đến rất nhiều các dự án nhà ở nổi bật như: KĐT Linh Đàm, KĐT Định Công, KĐT Việt Hưng, KĐT Mỹ Đình II, KĐT Văn Quán, KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp,…

Dựa trên các yếu tố như quy mô quỹ đất sở hữu, nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như nguồn tài chính thì Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị được đánh giá là bỏ xa đối thủ theo sau ít nhất vài thập niên nữa. Với đặc điểm của loại hình bất động sản nhà ở hay thổ cư hạng trung bình thì Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị tự hào sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau đi kèm với chất lượng tương xứng. Ngoài ra, HUD cũng phát triển các mảng bất động sản nhà ở xã hội lẫn nhà ở thương mại – văn phòng hay hình thức Officetel. Điều này đã đáp ứng hầu hết nhu cầu về bất động sản của người dân Hà Thành.

4. Tập đoàn Sunshine

Sunshine Palace - Dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sunshine ở Hà Nội
Sunshine Palace - Dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sunshine ở Hà Nội

Nằm trong top các công ty bất động sản nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, tập đoàn Sunshine cực kỳ được ưa chuộng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng lẫn nhà phố và chung cư căn hộ hàng cao cấp, nhà ở xã hội. Một số dự án bất động sản nổi bật có thể kể đến đó là: Sunshine Palace, Sunshine City, Sunshine Sky Park, Sunshine Riverside,… Đây là những dự án mang quy mô toàn quốc mà tập đoàn Sunshine đang đầu tư và phát triển nhằm củng cố thương hiệu, tên tuổi của tập đoàn trên thị trường bất động sản.

Không thua kém các công ty hay tập đoàn khác, tập đoàn Sunshine cũng sở hữu cho mình nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có nguồn lực tài chính dồi dào lẫn quy mô thương hiệu được ưa chuộng khá nhiều khi hướng đến đa dạng hóa các loại hình bất động sản, đa dạng phân khúc thị trường và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Khu vực mà Sunshine tập trung xây dựng cũng là những khu vực nội độ có giá trị đất nền khá cao. Cho nên có thể đánh giá đây là một tập đoàn bất động sản “chịu chi” ngang ngửa với các tập đoàn “lão đại” khác ở Thủ đô Hà Nội. Sunshine đang dần khẳng định hơn vị thế của mình trên thị trường và là một cái tên uy tín hàng đầu khi người ta nghĩ đến để lựa chọn. 

5. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco)

Một dự án nhà xưởng ở KCN Láng Hòa Lạc của công ty Geleximco
Một dự án nhà xưởng ở KCN Láng Hòa Lạc của công ty Geleximco

Mặc dù thuộc top các công ty bất động sản nổi tiếng nhất tại Hà Nội nhưng dường như, Geleximco lại có hướng đi hơi khác các công ty khác. Công ty Geleximco tập trung chủ yếu vào loại hình bất động sản đất xây nhà xưởng và khu công nghiệp như KĐT mới Dầu khí – GELEXIMCO, KĐT sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp, KĐT kết hợp KCNC Láng Hòa Lạc,... Bên cạnh đó, với quy mô phát triển và nguồn lực dồi dào, Geleximco cũng hướng đến phát triển các mảng bất động sản nhà ở hạng trung bình và nhà phố như KĐT Lê Trọng Tấn. 

Chính vì sự lựa chọn lĩnh vực bất động sản này mà khu vực mà Công ty Geleximco hướng đến để xây dựng là các khu công nghiệp nằm ở ngoại ô, đặc biệt là các huyện mở rộng mới của Hà Nội. Sự đầu tư lớn mạnh về bất động sản nhà xưởng của Geleximco đã góp phần giúp kinh tế công nghiệp của Thủ đô thêm phát triển hơn. Đồng thời, nó lại càng khẳng định hơn cái tên Bất động sản Geleximco đặc biệt trong lòng các công ty sản xuất và công nghiệp tại đây.  Với chiến lược “Tổng hợp nguồn lực, chia sẻ thành công” thì Geleximco đang rất thành công trên thị trường bất động sản và ngày càng cho thấy được tầm vóc và sự uy tín của mình so với các đối thủ “nặng đô” khác. 

Việc làm cộng tác viên bất động sản

6. Tập đoàn Bitexco

Khách sạn JW Marriott - một sản phẩm bất động sản thượng lưu của tập đoàn Bitexco
Khách sạn JW Marriott Hà Nội - một sản phẩm bất động sản thượng lưu của tập đoàn Bitexco

Nhắc đến tập đoàn Bitexco, ta khó có thể quên được tòa nhà cao tầng độc và lạ tại Sài Gòn đúng không nào? Vậy, tập đoàn này hoạt động ra sao tại Hà Nội? Tập đoàn Bitexco có rất nhiều các dự án đa dạng về lĩnh vực bất động sản nhưng chủ yếu vẫn là kinh doanh căn hộ chung cư và nghỉ dưỡng như: khách sạn JW Marriott, The Manor, The Manor Central Park, trung tâm thương mại The Garden tại Hà Nội,… Ngoài ra, tập đoàn Bitexco cũng phát triển và đầu tư mạnh vào các dự án loại hình bất động sản mới như Officetel như The Garden Officetel – loại hình kết hợp căn hộ với văn phòng. 

Khu vực mà tập đoàn này chủ yếu nhắm đến cũng là các khu vực có dân cư đông đúc, du lịch phát triển như các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, … Vì ở đây sẽ có phân khúc khách hàng phù hợp với định hướng sản phẩm mà Bitexco mang đến. Bên cạnh đó thì Bitexco vẫn cho xây dựng nhiều dự án thấp tiền ở các khu đô thị thuộc các quận khác trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, nhìn chung, tập đoàn Bitexco vẫn chủ yếu hướng đến phân khúc thị trường hạng cao cấp và các doanh nghiệp khác cho thuê văn phòng, dù vậy thì vẫn được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, được tín nhiệm cao tại thị trường bất động sản Hà Nội.

7. Tập đoàn Nam Cường

AnLand Next View - dự án chung cư đẳng cấp thế kỷ của tập đoàn Nam Cường
AnLand Next View - dự án chung cư đẳng cấp thế kỷ của tập đoàn Nam Cường

Trong những năm trở lại đây, khi nói đến chung cư có giá thành trung bình nhưng chất lượng cao tại Hà Nội, người ta thường nghĩ ngay đến các chung cư, khu phức hợp của Tập đoàn Nam Cường. Nhắc đến Nam Cường, những người trong mối giới bất động sản thường có câu đùa là “Chẳng có gì ngoài tiền”. Điều này cũng khá là dễ hiểu khi tốc độ xây dựng các dự án của Nam Cường luôn chóng mặt với chất lượng thi công hàng đầu. 

Với nguồn lực tài chính và nhân lực dồi dào, tập đoàn Nam Cường hướng đến phân khúc thị trường ưa chuộng nhà ở (hay thổ cư) và khách sạn và các khu đô thị mới như KĐT Cổ Nhuế, KĐT Dương Nội, KĐT Phùng Khoang, KĐT Đô Nghĩa, Khách sạn 5 sao Nam Cường,… Đây cũng là lý do vì sao mà dự án của Nam Cường có giá khá “dễ thở” so với nhiều dự án có chất lượng tương đương ở địa bàn Hà Nội. Song tập đoàn Nam Cường cũng rất thông minh trong việc nhìn xa được sự phát triển của các khu đô thị mới này để đầu tư và kinh doanh. 

Với hướng đi này, tập đoàn Nam Cường thu hút được nhiều lượng khách hàng có thu nhập trung bình cao hơn là so với các đối thủ khác. Nhờ vậy mà doanh thu kiếm lại cũng như lợi nhuận của tập đoàn này cũng không thua kém gì các đối thủ khác kinh doanh ở phân khúc chung cư cao cấp, mang lại cho Nam Cường một vị thế cao ở thị trường bất động sản Hà Nội. 

Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

8. Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng đô thị (UDIC)

Siêu phẩm Ciputra Nam Thăng Long - dự án đánh dấu tên tuổi của UDIC tại Hà Nội
Siêu phẩm Ciputra Nam Thăng Long - dự án đánh dấu tên tuổi của UDIC tại Hà Nội

Khác với các đối thủ trên thị trường bất động sản khác, UDIC sở hữu lợi thế về xây lắp và đầu tư vào hạ tầng đô thị, UDIC dễ dàng bước vào thị trường bất động sản. UDIC, hay Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng đô thị, rất tự tin vào lĩnh vực bất động sản như xây lắp các công trình hạ tầng dân dụng và phát triển các khu đô thị mới hạng trung bình cao. Một số dự án có thể kể đến đó là KĐT Ciputra Nam Thăng Long – dự án đánh dấu tên tuổi “siêu phẩm Ciputra” của UDIC, KĐT Trung Yên, KĐT Trung Hòa, các tòa chung cư ở Huỳnh Thúc Kháng, Trung Yên,… Bên cạnh đó, UDIC cũng đang hướng sang lĩnh vực bất động sản mới như đất nền và nhà phố vì đây là 2 lĩnh vực trường tồn và đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

9. Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại toàn cầu

Khác xa hoàn toàn so với các công ty và tập đoàn khác thì Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại toàn cầu lại kinh doanh và đầu tư vào một loại hình bất động sản khá “lạ”, đó là đất nghĩa trang. Mặc dù đây là lĩnh vực bất động sản mới manh nha xuất hiện và chưa thật sự phát triển mạnh như các loại hình khác nhưng với quan niệm Á Đông thì hình thức này cũng đang chiếm lĩnh trên thị trường bất động sản. Đặc biệt ở Hà Nội, trung tâm văn hóa của cả tổ quốc thì những hoạt động về tín ngưỡng, thờ cúng lại càng được quan tâm. Cho nên nhìn ở một khía cạnh lâu dài, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại toàn cầu đang có được những lợi thế lớn về bất động sản nghĩa trang nói riêng và bất động sản ở Hà Nội nói chung. 

Hiện nay công ty này đang sở hữu được nguồn lực dồi dào và quy mô phát triển đang đi theo chiến lược “đại dương xanh”. Chính vì vậy mà các dự án đầu tư vào loại hình bất động sản đất nghĩa trang của công ty luôn đạt được thành tựu nhất định và có một vị trí đặc biệt trên thị trường bất động sản Thủ đô. 

10. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị và KCN Sông Đà (Sudico)

Một tòa nhà chung cư tích hợp dịch vụ của Sudico đình đám tại Hà Nội
Một tòa nhà chung cư tích hợp dịch vụ của Sudico đình đám tại Hà Nội

Sudico sở hữu nền tảng đầu tư và kinh doanh bất động sản nên rất có tương lai phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản tại Hà Nội nói riêng và trên toàn cả nước nói chung. Một hướng đi khác của Sudico đó là phát triển mạnh ở loại hình bất động sản đất nền và chung cư căn hộ như các KĐT Nam An Khánh, KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình, KĐT Văn La Khê, các khu chung cư cao cấp hạng sang tích hợp các dịch vụ,… 

Cũng giống như Nam Cường, Sudico hướng đến những khu vực đô thị mới xa trung tâm thủ đô hơn như Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, … Đây được xem là những mảnh đất có khả năng “đãi vàng” trong thời gian ngắn nhất. Vậy nên với một công ty mới như Sudico thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư này. Với nguồn tài chính và nhân lực sẵn có đầy chất lượng, Sudico hứa hẹn sẽ vượt mặt rất nhiều đối thủ trên thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Hy vọng rằng thông qua top 10 danh sách công ty bất động sản tại Hà Nội uy tín ở các lĩnh vực trên, các bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết trên đây. Chúc các bạn thành công!

Tìm kiếm việc làm

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV - Tâm sự Nghề nghiệp - Cẩm Nang Tìm Việc - Kỹ Năng Tuyển Dụng - Cẩm nang khởi nghiệp - Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm - Kỹ năng ứng xử văn phòng - Quyền lợi người lao động - Bí quyết đào tạo nhân lực - Bí quyết lãnh đạo - Bí quyết làm việc hiệu quả - Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép - Bí quyết viết thư xin thôi việc - Cách viết đơn xin việc - Bí quyết thành công trong công việc - Bí quyết tăng lương - Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên - Kỹ năng đàm phán lương - Kỹ năng phỏng vấn - Kỹ năng quản trị doanh nghiệp - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng - Mẹo viết hồ sơ xin việc - Mẹo viết thư xin việc - Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng - Định hướng nghề nghiệp - Top việc làm hấp dẫn - Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông - Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng - Tư vấn việc làm ngành Báo chí - Tư vấn tìm việc làm thêm - Tư vấn việc làm ngành Bất động sản - Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin - Tư vấn việc làm ngành Du lịch - Tư vấn việc làm ngành Kế toán - Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật - Tư vấn việc làm ngành Sư phạm - Tư vấn việc làm ngành Luật - Tư vấn việc làm thẩm định - Tư vấn việc làm vị trí Content - Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn - Tư vấn việc làm quản lý - Kỹ năng văn phòng - Nghề truyền thống - Các vấn đề về lương - Tư vấn tìm việc làm thời vụ - Cách viết Sơ yếu lý lịch - Cách gửi hồ sơ xin việc - Biểu mẫu phục vụ công việc - Tin tức tổng hợp - Ý tưởng kinh doanh - Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh - Mẹo viết Thư cảm ơn - Góc Công Sở - Câu chuyện nghề nghiệp - Hoạt động đoàn thể - Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch - Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự - Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics - Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng - Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng - Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật - Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe - Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất - Cẩm nang kinh doanh - Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất - Mô tả công việc ngành Kinh doanh - Mô tả công việc ngành Bán hàng - Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng - Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng - Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán - Mô tả công việc ngành Marketing - PR - Mô tả công việc ngành Nhân sự - Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin - Mô tả công việc ngành Sản xuất - Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải - Mô tả công việc Kho vận - Vật tư - Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics - Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn - Mô tả công việc ngành Hàng không - Mô tả công việc ngành Xây dựng - Mô tả công việc ngành Y tế - Dược - Mô tả công việc Lao động phổ thông - Mô tả công việc ngành Kỹ thuật - Mô tả công việc Nhà nghiên cứu - Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo - Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính - Mô tả công việc Biên - Phiên dịch - Mô tả công việc ngành Thiết kế - Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình - Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh - Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực - Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo - Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern - Mô tả công việc ngành Freelancer - Mô tả công việc Công chức - Viên chức - Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý - Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận - Hồ sơ doanh nhân - Việc làm theo phường - Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý
Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!
Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype