Quay lại

Top 10 trong danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam

Đăng bởi: Vũ Bích Phượng Monday , 12/10/20

Nếu đang có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực bất động sản, nhất định bạn không thể bỏ qua danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam đứng top 10. Tại đây luôn có những cơ hội vô cùng hấp dẫn không chỉ giúp chúng ta giải quyết bài toán thất nghiệp hiệu quả mà còn tạo ra những bệ phóng lớn để mỗi cá nhân người lao động có thể vươn xa hơn trong sự nghiệp tương lai.

Việc làm KD bất động sản

1. Vị trí đầu tiên trong danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam - Happy Land

Một trong những cái tên hàng đầu sẽ được đề cập tới trong danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam đó chính là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư TM Xây dựng nhà đất Hạnh Phúc. Nói đến Công ty TNHH ĐT TM XD Nhà đất Hạnh Phúc người ta thường quen thuộc với tên gọi Happy Land nhiều hơn, dường như Happy Land đã đến với khách hàng như một thương hiệu tạo dựng hanh phúc cho tất cả mọi người.

Tư vấn việc làm ngành bất động sản
Tư vấn việc làm ngành bất động sản

Khái quát về công ty Happy Land vinh dự lọt top 10 trong danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam có tiếng thì có lẽ ai cũng biết, đây là một đơn vị chuyên hoạt động trong mảng cung cấp dịch vụ về bất động sản với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dựa vào tôn chỉ hoạt động “mỗi nhân viên là một nhà tư vấn chuyên nghiệp”, công ty luôn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực. Nếu có cơ hội được bước chân vào ngôi nhà chung ấy thì ắt hẳn, người lao động sẽ có được những cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp, đi đến hoàn thiện kỹ năng, được giáo dục sâu sắc những bài học đạo đức nghề nghiệp.

Căn cứ vào tình hình hoạt động của công ty, người tìm việc làm bất động sản có thể khoanh vùng phạm vi tìm việc của mình ở những khu vực hội tụ, tập trung nhiều dự án hạ tầng, giao thông trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể đó chính là khu Long Thành (Đồng Nai), khu  Đông Sài Gòn,… và khu Đông Nam của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

2. Công Ty TNHH Altik

Tạo lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bất động sản Altik không chỉ gây ấn tượng đối với khách hàng bởi những dịch vụ bất động sản khách sạn sang trọng, tiện nghi mà còn đặc biệt nhận sự quan tâm vô cùng lớn của rất nhiều người lao động. Hai dịch vụ chính của Altik đó là bán khách sạn và cho thuê khách sạn tại khu vực Đà Nẵng vốn rất nổi tiếng nên đã góp phần tạo ra một thị trường kinh doanh bất động sản vô cùng sôi động tại thành phố xinh đẹp này.

Danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam
Danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam

Đến với Công ty TNHH Altik, người lao động sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đối với các vị trí việc làm do công ty có ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khá đa dạng. Tùy vào khả năng, sự yêu thích của bạn để chọn cho mình một công việc thích hợp.

Việc làm kinh doanh bất động sản tại Hà Nội

3. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cho Thuê Nhanh Hơn

Nói tới cái tên Cho Thuê Nhanh Hơn, ắt hẳn bạn đọc nào cũng sẽ vô cùng ấn tượng với cách gọi thú vị này, Điều đặc biệt ấy phải chăng là một trong những lý do khiến choCho Thuê Nhanh Hơn nằm trong top đầu các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng? Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Lý do khiến cho khách hàng tìm đến với công ty là bởi vì sự uy tín và chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản.

Tìm việc làm tại các công ty bất động sản tại Việt Nam
Tìm việc làm tại các công ty bất động sản tại Việt Nam

Với tiếng vang ấy, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cho Thuê Nhanh Hơn cũng đưa ra những đòi hỏi khắt khe hơn đối với ứng viên có nhu cầu tìm việc làm tại đây. Vậy cho nên khi có mong muốn tìm việc làm bất động sản tại đơn vị này thì chắc chắn bạn đã đọc thật kỹ thông tin tuyển dụng việc làm để biết mình sẽ làm công việc gì, được yêu cầu ra sao với vị trí ứng tuyển.

4. Công ty TNHH Địa ốc và Xây dựng Hoàn Mỹ

Đầu tư chủ yếu vào hai lĩnh vực mua bán bất động sản và thiết kế xây dựng là hai mảng chủ yếu của Công ty Bất động sản Hoàn Mỹ. Theo đó người tìm việc cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm theo hai lĩnh vực này. Đến với mái nhà Bất động sản Hoàn Mỹ, ứng viên tuy phải đối mặt với sự cạnh trang việc làm gay gắt thế nhưng không thể phủ nhận rằng, nếu may mắn được ứng tuyển thành công thì con đường lập nghiệp của bạn coi như khởi sắc ngay từ những ngày đầu tiên làm việc tại đây.

Xin việc làm hiệu quả tại những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam
Xin việc làm hiệu quả tại những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

Với Hoàn Mỹ, nhân viên của mình đều có được cơ hội học tập ở mọi nơi mọi lúc, dù bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm hay chưa biết nhiều về mảng bất động sản tại thị trường Việt Nam thì cũng không phải là vấn đề, công ty luôn có chiến lược phát triển nhân lực, nhất là tận dụng sức trẻ, trí tuệ của nhân lực trẻ cho nên đã luôn tạo ra môi trường làm việc tuy có đó những áp lực công việc, những cạnh tranh đôi phần khắt khe gay gắt nhưng đổi lại vượt qua tất cả, bạn có được một tác phong làm việc chuyên nghiệp, cơ hội trau đồi bản thân, tích lũy kinh nghiệm đủ sức vươn tới những đỉnh cao mới trong lĩnh vực bất động sạn của mình.

5. Meeyland – Văn Phòng đại diện của Chi nhánh bất động sản Đồng Nai

Nói đến Meeyland người ta nói tới một sự đặc biệt trong giới bất động sản khi mà nó trở thành phiên bản Grap của mảng ngành bất động sản tại Việt Nam. Hình thức đơn vị kinh doanh này tiếp cận và làm việc cùng khách hàng đó chính là thông qua trực tuyến.

Đơn vị kinh doanh bất động sản có tiếng tại Việt Nam
Đơn vị kinh doanh bất động sản có tiếng tại Việt Nam

Hiểu một cách đơn giản hơn, Meeyland chính là một trang web thương mại điện tử chuyên hoạt động kinh doanh lĩnh vực bất động sản, mang tới cho khách hàng dịch vụ quảng cáo bất động sản để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dùng tăng cao trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi. Từ đặc điểm hoạt động này, ứng viên có thể ứng tuyển vào làm việc tại văn phòng Meeyland thường phải đáp ứng cả những yêu cầu về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin vì hình thức làm việc là thông qua trực tuyến.

Việc làm nhân viên bất động sản

6. Công Ty TNHH ĐT Bất Động Sản Thái Bình Thịnh Vượng

Cũng lọt vào danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam có tiếng, TB TV Land hoạt động chuyên sâu ở mảng môi giới bất động sản. Suốt hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, công ty đã đảm bảo duy trì phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu, không ngừng đổi mới phong cách làm việc phục vụ khách hàng cho nên người ta biết đến TB TV Land là đơn vị nổi bật với sự chuyên nghiệp.

Tìm việc làm bất động sản tại các công ty hàng đầu
Tìm việc làm bất động sản tại các công ty hàng đầu

Một số dịch vụ đặc thù của công ty cung cấp ra thị trường như hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, làm thủ tục nhà đất, hoàn công,… hợp tác cùng nhiều đơn vị xây dựng, thiết kế công trình để có thể phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại công ty thì bạn sẽ trở thành một người tư vấn viên, môi giới viên vô cùng chuyên nghiệp.

7. Công Ty CP IMUABANBDS

Cũng giống như Meeyland, IMUABANBDS là một trang thương mại điện tử chuyên phục vụ hoạt động đăng tin mua bán liên quan đến bất động sản. Những thông tin mà khách hàng cập nhật được trên trang web này luôn đảm bảo tính mới theo thời gian, mức độ hiệu quả và chính xác cao. Đóng vai trò là đơn vị hỗ trợ giúp doanh nghiệp và người khách hàng đăng tải các thông tin quảng cáo, đăng banner về các dịch vụ, sản phẩm thuộc bất động sản, do đó, nếu bạn có ý định xin vào làm việc tại đây thì chủ yếu sẽ làm việc online nhiều hơn. Khi đó, nhà tuyển dụng IMUABANBDS đòi hỏi ở bạn khả năng công nghệ nhất định và khả năng tìm kiếm khách hàng thông qua các công cụ và phương thức tìm kiếm online.

Cơ hội việc làm bất động sản trong tầm tay
Cơ hội việc làm bất động sản trong tầm tay

Hình thức đăng ký ứng tuyển tại đây cũng không quá cầu kỳ, chỉ cần bạn có đầy đủ các kỹ năng phù hợp, yêu thích kinh doanh và có tinh thần vượt khó trong công việc thì đều có cơ hội làm việc tại Công ty CP IMAUBANBDS.

8. Công ty Cổ phần Bất động sản An Phát

Là một doanh nghiệp bất động sản còn khá trẻ nhưng An Phát đã mạnh mẽ vươn mình, tạo ra nhiều bước tiến đột phá trong lĩnh vực bất động sản do đó được nhiều người biết đến, không chỉ là khách hàng mà còn có những uy tín lớn đối với người tìm việc. Vậy chúng ta nhận được những lợi ích gì từ Công ty Cổ phần Bất động sản An Phát?

Đối với khách hàng, tất nhiên đó là những giá trị chân thật nhất của những ngôi nhà, những dự án hoàn hảo, tiện nghi. Ai không muốn lựa chọn cho mình một tổ ấm để an cư lạc nghiệp với mức giá phải chăng Và Anphatland hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn đó của các bạn.

Top 10 doanh nghiệp bất động sản có tiếng tại Việt Nam
Top 10 doanh nghiệp bất động sản có tiếng tại Việt Nam

Còn đối với người lao động, dù mới bước chân vào thị trường bất động sản vài năm trở lại đây nhưng công ty đã tạo ra vô vàn cơ hội việc làm cho những ai yêu thích hoạt động trong lĩnh vực này. Khi đến với An Phát, bạn có tìm và ứng tuyển vào rất nhiều vị trí hấp dẫn, chỉ cần phù hợp với khả năng, trình độ của bạn. Nhu cầu tuyển dụng của công ty tập trung nhiều ở các vị trí như: Chuyên viên kinh doanh bất động sản, Chuyên viên dự án, Nhân viên marketing online,… Hãy tìm hiểu về công ty thật kỹ và nghiên cứu thông tin tuyển dụng mà bạn quan tâm để có được một vị trí tốt tại An Phát bạn nhé.

Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

9. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc

Các sản phẩm kinh doanh bất động sản và môi giới nổi bật của Đại Phúc bao gồm: bán căn hộ, cho thuê biệt thự, nhà phố, bán biệt thự, cho thuê căn hộ, cho thuê mặt bằng kinh doanh. Không phải ngẫu nhiên mà Đại Phúc Group lại lọt vào danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam top đầu, bởi những đóng góp không nhỏ và khả năng tạo tiếng vang lớn tại thị trường giàu tiềm năng này mà nhiều người biết và tìm đến với Đại Phúc như một giải pháp sở hữu bất động sản cũng như nắm bắt cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.  

Tìm việc làm bất động sản ở đâu?
Tìm việc làm bất động sản ở đâu?

Trên hành trình dẫn đầu thị trường bất động sản, Đại Phúc đã xác định được rằng, con người chính là nhân tố quan trọng, đóng vai trò quyết định sự phát triển, thành công của tập đoàn. Do đó, các chính sách phát triển nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho nhân viên, vạch ra con đường thăng tiến sự nghiệp rõ ràng để trao cơ hội phát triển vào tay những người có ý chí phấn đấu đều được công ty chú trọng.

Dù bạn đang ở vị trí việc làm nào thì khi đến với Đại Phúc cũng sẽ được tạo mảnh đất màu mỡ để có cơ hội được sáng tạo, được phát huy khả năng hết thế mạnh của bản thân, đồng thời Công ty cũng sẽ mở ra những con đường sáng để bạn gây dựng nên một sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực bất động sản.

10. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Cen Group

Nói đến CenGroup có lẽ không mấy ai xa lạ, nhất là đối với những người có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Cengroup có mặt trong danh sách công ty Bất động sản tại Việt Nam với tư cách là một đơn vị đầu tiên ở khu vực Hà Nội mua lại thương hiệu từ tập đoàn Cendant – đây là tập đoàn của Mỹ đã ghi được dấu ấn và tiếng tăm hàng đầu trên toàn thế giới.

Đi lên từ một đơn vị chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ môi giới bất động sản, đến nay, Cen Group đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong thị trường bất động sản khu vực miền Bắc nói riêng và trong toàn cả nước nói chung với đa dạng các dịch vụ bao gồm: cung cấp dịch vụ đầu tư bất động sản trọn gói, tư vấn và tiếp thị bất động sản, thẩm định các sản phẩm dự án, thuê lại và cho thuê các bất động sản.

Nhờ đó nhu cầu tuyển dụng lao động cho các vị trí trong công ty cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể quan tâm đến những vị trí thường xuyên cần nhân lực tại công ty như: Chuyên viên kinh doanh, Nhân viên tư vấn bất động sản. Theo thống kê của timviec365.vn – đơn vị hỗ trợ việc làm hàng đầu tại Việt Nam cho biết, nhu cầu tuyển dụng việc làm của công ty diễn ra thường xuyên, các vị trí tuyển dụng được đăng tải khá đa dạng giúp cho người tìm việc dễ dàng lựa chọn cho bản thân một vị trí hấp dẫn nhất. Không những thế, bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội việc làm của công ty ngay trên website timviec365.vn để có cơ hội ứng tuyển thành công.   

Danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam nổi tiếng
Những công ty bất động sản tại Việt Nam nổi tiếng

Không chỉ đối với riêng Tập đoàn Cen Group, một trong 10 đơn vị bất động sản vừa nêu hoặc nhiều hơn nữa trong top những công ty bất động sản tại Việt Nam mà bạn tìm kiếm được đều sẽ được timviec365.vn hỗ trợ. Trong số đó sẽ có cả những đối tác của timviec365.vn, khi đó người tìm việc sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các thông tin việc làm của công ty bất động sản nhưng nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng nguồn tài nguyên của timviec365.vn để phục vụ công cuộc tìm việc của mình. Ví dụ như tính năng CV xin việc, tính năng đơn xin việc, so sánh lương,… theo ngành nghề bất động sản. Đảm bảo sự phục vụ tận tình của timviec365.vn với những tính năng thông minh, hiện đại, đa dạng sẽ giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Như vậy, top 10 trong danh sách công ty bất động sản tại Việt Nam trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai mong muốn có một vị trí công việc trong ngành bất động sản. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin tuyển dụng việc làm ngành bất động sản trên trang web timviec365.vn để có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn hơn nữa.

Tìm việc làm online

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

Bí quyết viết CV - Tâm sự Nghề nghiệp - Cẩm Nang Tìm Việc - Kỹ Năng Tuyển Dụng - Cẩm nang khởi nghiệp - Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm - Kỹ năng ứng xử văn phòng - Quyền lợi người lao động - Bí quyết đào tạo nhân lực - Bí quyết lãnh đạo - Bí quyết làm việc hiệu quả - Bí quyết viết đơn xin nghỉ phép - Bí quyết viết thư xin thôi việc - Cách viết đơn xin việc - Bí quyết thành công trong công việc - Bí quyết tăng lương - Bí quyết tìm việc dành cho sinh viên - Kỹ năng đàm phán lương - Kỹ năng phỏng vấn - Kỹ năng quản trị doanh nghiệp - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Đà Nẵng - Mẹo viết hồ sơ xin việc - Mẹo viết thư xin việc - Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kinh doanh - Bán hàng - Định hướng nghề nghiệp - Top việc làm hấp dẫn - Tư vấn nghề nghiệp lao động phổ thông - Tư vấn việc làm Hành chính văn phòng - Tư vấn việc làm ngành Báo chí - Tư vấn tìm việc làm thêm - Tư vấn việc làm ngành Bất động sản - Tư vấn việc làm ngành Công nghệ thông tin - Tư vấn việc làm ngành Du lịch - Tư vấn việc làm ngành Kế toán - Tư vấn việc làm ngành Kỹ thuật - Tư vấn việc làm ngành Sư phạm - Tư vấn việc làm ngành Luật - Tư vấn việc làm thẩm định - Tư vấn việc làm vị trí Content - Tư vấn việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn - Tư vấn việc làm quản lý - Kỹ năng văn phòng - Nghề truyền thống - Các vấn đề về lương - Tư vấn tìm việc làm thời vụ - Cách viết Sơ yếu lý lịch - Cách gửi hồ sơ xin việc - Biểu mẫu phục vụ công việc - Tin tức tổng hợp - Ý tưởng kinh doanh - Chia sẻ kinh nghiệm ngành Marketing - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương - Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hồ Chí Minh - Mẹo viết Thư cảm ơn - Góc Công Sở - Câu chuyện nghề nghiệp - Hoạt động đoàn thể - Tư vấn việc làm Biên - Phiên dịch - Tư vấn việc làm Ngành Nhân Sự - Tư vấn việc làm Ngành Xuất Nhập Khẩu - Logistics - Tư vấn việc làm Ngành Tài Chính - Ngân Hàng - Tư vấn việc làm Ngành Xây Dựng - Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Mỹ thuật - Tư vấn việc làm Ngành Vận tải - Lái xe - Quản trị nhân lực - Quản trị sản xuất - Cẩm nang kinh doanh - Tư vấn việc làm Ngành Thiết kế - Nội thất - Mô tả công việc ngành Kinh doanh - Mô tả công việc ngành Bán hàng - Mô tả công việc Tư vấn - Chăm sóc khách hàng - Mô tả công việc ngành Tài chính - Ngân hàng - Mô tả công việc ngành Kế toán - Kiểm toán - Mô tả công việc ngành Marketing - PR - Mô tả công việc ngành Nhân sự - Mô tả công việc ngành IT - Công nghệ thông tin - Mô tả công việc ngành Sản xuất - Mô tả công việc ngành Giao nhận - Vận tải - Mô tả công việc Kho vận - Vật tư - Mô tả công việc ngành Xuất nhập khẩu – Logistics - Mô tả công việc ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn - Mô tả công việc ngành Hàng không - Mô tả công việc ngành Xây dựng - Mô tả công việc ngành Y tế - Dược - Mô tả công việc Lao động phổ thông - Mô tả công việc ngành Kỹ thuật - Mô tả công việc Nhà nghiên cứu - Mô tả công việc ngành Cơ khí - Chế tạo - Mô tả công việc bộ phận Quản lý hành chính - Mô tả công việc Biên - Phiên dịch - Mô tả công việc ngành Thiết kế - Mô tả công việc ngành Báo chí - Truyền hình - Mô tả công việc ngành Nghệ thuật - Điện ảnh - Mô tả công việc ngành Spa – Làm đẹp – Thể lực - Mô tả công việc ngành Giáo dục - Đào tạo - Mô tả công việc Thực tập sinh - Intern - Mô tả công việc ngành Freelancer - Mô tả công việc Công chức - Viên chức - Mô tả công việc ngành Luật - Pháp lý - Tư vấn việc làm Chăm Sóc Khách Hàng - Tư vấn việc làm Vật Tư - Kho Vận - Hồ sơ doanh nhân - Việc làm theo phường - Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý
Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!
Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype