Thursday , 08/08/19
NEWS

Việc làm phụ trách kinh doanh đầu tiên có nên từ công ty nhỏ?

Việc làm phụ trách kinh doanh ở một công ty nhỏ được các bạn cho là sẽ không thể nào có được sự nghiệp được thì tôi khẳng định đó là điều sai lầm. Chúng tôi xin chỉ ra cho bạn những lý do tại sao bạn nên bắt đầu sự nghiệp từ việc làm phụ trách kinh doanh đầu tiên có nên từ công ty nhỏ, nên hay không? Bạn không nhất thiết phải tìm một công ty lớn có tiếng để có thể xin vào. 

Nhiều bạn hỏi tôi rằng “Có nên bắt đầu sự nghiệp từ một công ty nhỏ hay không?” Sinh viên khi ra trường thường thích làm việc ở các công ty lớn có tiếng. Tuy nhiên những công ty đó đòi hỏi rất cao ở các bạn về kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn. 

Việc làm phụ trách kinh doanh ở công ty nhỏ sẽ giúp bạn được lắng nghe nhiều hơn

Khi bạn tuyển nhân viên kinh doanh hay đi tìm việc làm phụ trách kinh doanh ở một công ty nhỏ bạn sẽ dễ dàng cộng tác hơn. Nhân viên trong công ty có số lượng ít và bạn có thể dễ dàng hình thành các mối quan hệ gần gũi, thân thiết với mọi người, với các bộ phận. Những ý tưởng của bạn cũng sẽ dễ dàng được trình bày với lãnh đạo công ty. Họ sẽ lắng nghe bạn và có thể là thực hiện những ý tưởng đó của bạn.Họ sẽ cho bạn cơ hội nhiều hơn để phát triển cho công ty. Nếu bạn làm việc ở công ty lớn sẽ khó mà có khả thi. 
Việc làm phụ trách kinh doanh ở công ty nhỏ, mức độ cạnh tranh thấp hơn, và bạn có thể dễ dàng thực hiện những các ý tưởng cũng như dự án của bản thân và gây được sự chú ý cũng như là sự ưu ái của lãnh đạo. Và ở công ty nhỏ, cơ hội để bạn thăng tiến là khá cao. Bạn có thể làm qua nhiều công việc nên sẽ tích lũy được các kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân. 

Việc làm phụ trách kinh doanh đầu tiên có nên từ công ty nhỏ

Được học hỏi nhiều hơn

Bạn sẽ được học hỏi nhiều hơn khi làm việc ở công ty nhỏ và được tiếp xúc với sếp nhiều hơn. Bạn sẽ nhanh chóng tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm để có thể trưởng thành và phát triển nhanh hơn so với bạn tìm kiếm việc làm kinh doanh tuyển dụng ở một công ty lớn. Bạn sẽ khó có thể được thoải mái sáng tạo. Ở những công ty nhỏ, bạn sẽ được phát triển khả năng của bản thân nhiều hơn. 
Bên cạnh đó, khi việc làm phụ trách kinh doanh trong công ty nhỏ thì bạn sẽ có thể được làm nhiều việc hơn và biết thêm nhiều công việc khác ngoài chuyên môn của mình. 

Việc làm phụ trách kinh doanh ở một công ty nhỏ sẽ linh hoạt công việc hơn

Bạn sắp xếp được thời gian, công việc linh hoạt sẽ giúp cho bạn có một lợi thế khi làm việc tại công ty. Có thể công ty nhỏ này không có nhiều đề nghị hấp dẫn như một công ty lớn nhưng họ có ít quy tắc hơn và khá thoải mái, linh hoạt hơn. Bạn sẽ không gặp quá nhiều áp lực và dễ tìm niềm vui khi làm việc. Việc làm phụ trách kinh doanh ở một công ty nhỏ sẽ khiến cho bạn có những mối quan hệ thân thiết và đôi khi bạn có công việc bận hay có vấn đề về sức khỏe thì bạn cũng có thể nhờ những người đồng nghiệp làm thay bạn. 

Việc làm nhân viên kinh doanh ở một công ty nhỏ giúp bạn theo đuổi những giá trị

Khi bạn quyết định tìm việc làm nhân viên kinh doanh thương mại ở một công ty nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra các mục tiêu và những giá trị mà bạn muốn theo đuổi. Bạn đưa ra các ý tưởng cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên của công ty để mọi người làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Đây chính là những điều cần thiết cho công tu, cho các nhân viên cũng như cho chính bạn. Việc làm nhân viên kinh doanh ở một công ty nhỏ sẽ là bước khởi đầu cho bạn trong con đường sự nghiệp. Bạn nên nhớ rằng dù việc làm nào thì cũng cần phải có sự kiên trì và chấp nhận những vị trí làm việc thấp thì mới có thể tích lũy được kinh nghiệm và phát triển được sự nghiệp của bản thân. Chúc các bạn may mắn và thành công.

>>Tuyển dụng nhanh việc làm hành chính văn phòng tại Hà Nội với rất nhiều công việc khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

Tác giả: Timviec365.vn

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan