Saturday , 20/07/19
NEWS

Việc làm thêm dịp cuối năm tốt nhất dành cho bạn

Cuối năm là thời điểm mà ngành kinh doanh có cơ hội phất lên nhiều nhất. Nhiều người dựa vào tính chất đó để phát triển hay gia nhập vào những việc làm kinh doanh để tăng thêm thu nhập vào dịp Tết. Vì vậy hãy lên kế hoạch tìm công việc làm thêm thật cẩn thận ngay từ khâu lựa chọn công việc có thể mang lại nhiều lợi ích lớn cho bạn.

Bán hàng - việc làm thêm cuối năm buôn may bán đắt

Dịp cuối năm, tình trạng tiêu thụ hàng hóa là rất lớn. Nhu cầu mua sắm cảu mọi người tăng cao vì sắm sửa cho cái Tết gia đình được tươm tất. Nếu như bạn bán hàng thì chắc chắn tốc độ đẩy hàng rất nhanh chóng. Hãy tìm kiếm các mặt hàng phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng. Chảng hạn như bạn có thể bán các mặt hàng thực phẩm khô như măng khô, mộc nhĩ, miến,... hay bánh mứt kẹo,....

Việc làm thêm dịp cuối năm

Công việc bán hàng thường được các bạn nữ quan tâm nhiều hơn. Bởi tính chất công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính cẩn thẩn và giao tiếp khéo kéo. Công việc này có thể sắp việc linh động tùy vào thời gian biểu của bạn. Chủ cửa hanfgm người quản lý trung tâm có thể cho bạn chọn thời gian linh động, làm theo ca, làm partime hay làm fulltime. Tùy từng cơ sở thương mại khác nhau mà trả cho bạn mức lương khác nhau, dao động từ 100 – 120 nghìn đồng / ca. Đây cũng là một con số đáng mơ ước đối với một công việc làm thêm phải không ạ.

Phục vụ bàn- Công việc làm thêm dịp cuối năm phù hợp với bạn nam

Cuối năm, sinh viên được nghỉ sẽ về quê ăn Tết. Do đó, tình trạng thiếu nhân viên cho các quán hàng, quán nhậu, hàng ăn sẽ rất lớn. Lúc này chính là cơ hội cho các bạn còn ở lại làm thêm, đặc biệt là các bạn nam. Ví dụ công việc phục vụ tại quán bia nhậu thì thích hợp cho các bạn nam với những hoạt động bưng bê nặng nhọc. Hay tại các quán hàng đồ ăn nhanh thì bạn nữ có thể đăng ký làm việc cũng khá phù hợp.

Việc làm thêm dịp cuối năm

Kỹ năng quan trọng để đảm nhiệm công việc này không có gì quá khó khăn. Bạn chỉ cần chăm chỉ, siêng năng và thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiết là có thể đáp ứng. Đồng thời, với những hoạt động bưng bê nặng hơn như ở trong nhà hàng thì nhớ giữ cho mình một sức khỏe tốt. Nếu không bạn sẽ không làm được công việc này quá  tuần đâu nhé.

Như vậy, những công việc làm thêm dịp cuối năm khá là phong phú cho bạn chọn lựa. Hãy tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để giải quyết nỗi lo về tài chính các bạn sinh viên nhé và đừng quên tìm việc làm nhanh tại trang web xin việc làm  của chúng tôi.

  • Có thể bạn sẽ quan tâm: Thông tin  việc làm tư vấn tại Hà Nội với mức thu nhập cao đang được các nhà tuyển dụng đăng tuyển.

Tác giả: Timviec365.vn
Chủ đề có thể bạn quan tâm