Friday , 01/12/17
NEWS

Việc làm thêm tại nhà cho dân IT

Có nhiều cách để tìm việc làm thêm cho dân IT hiện nay như tận dụng các mối quan hệ, tìm việc qua sách báo nhưng hiệu quả nhất vẫn là kênh tuyển dụng trực tuyến. Phương pháp này đã tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người và được đánh giá là kênh tìm việc hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm của tìm việc làm thêm cho dân IT online

  • Trên cách kênh tuyển dụng trực tuyến mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn đầu việc thuộc lĩnh vực IT với nhiều tiêu chí khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm cho dân IT.
  • Bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm cho dân IT bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối Internet.
  • Khi tìm kiếm việc làm, chỉ cần nhập các tiêu chí công việc là hệ thống sẽ phản hồi các kết quả tương xứng với dữ liệu nhập cho quá trình làm việc của bản thân.
  • Các kênh tìm việc trực tuyến có giao diện thân thiện, tính năng đa dạng, hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm việc làm thêm cho dân IT dễ dàng nhất có thể.
  • Với tiêu chí nhanh chóng – hiệu quả – tiện lợi – uy tín, các website tìm việc trực tuyến là công cụ tìm việc hữu dụng mà bất kỳ ai cũng cần.

Việc làm thêm tại nhà cho dân IT

Những lưu ý khi tìm việc làm thêm cho dân IT online

Hồ sơ ứng tuyển hoàn chỉnh

Muốn nâng cao cơ hội tìm được việc làm thêm cho dân IT, bạn cần có hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thu hút, có như vậy nhà tuyển dụng mới trao cơ hội việc làm cho bạn.

  • Bố cục CV phải rõ ràng, quan trọng nhất là làm nổi bật kỹ năng cứng và kỹ năng mềm phù hợp tiêu chí công việc.
  • Nội dung trình bày mạch lạc, cẩn thận, không sai sót chính tả.
  • Không sử dụng những mẫu CV có sẵn trên mạng.

>>> Xem thêm việc làm tại Hà Nội để tìm kiếm việc làm ưng ý!

Không ‘rải truyền đơn’

Nhiều người cho rằng nộp càng nhiều CV thì cơ hội tìm việc làm thêm cho dân IT càng lớn, thực tế đôi khi không phải vậy. Muốn tìm việc làm hiệu quả, tốt nhất bạn hãy lên kế hoạch sẽ tìm công việc gì, tiêu chí ra sao sau đó mới tìm kiếm thông tin tuyển dụng phù hợp để ứng tuyển. Như thế không lãng phí thời gian mà hiệu quả cao hơn nhiều.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi tìm việc làm thêm cho dân IT.

  • Bạn đang có ý định ứng tuyển vào vị trí tester, để giúp buổi phỏng vấn trở lên hoàn hảo hơn bạn nên tham khảo bài viết:  câu hỏi phỏng vấn tester


TIN KHÁC