Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Ô 1, Lô DC34, Đường D6, Khu dân cư Việt Sing, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

quy mô công ty
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Mô tả công ty

Beijing Jingdiao Group được thành lập vào năm 1994, là một trong những doanh nghiệp trọng điểm, chủ chốt trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao, tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực CNC, gia công chính xác và khoan cắt khuôn mẫu. Tập đoàn Beijing Jingdiao Group sở hữu 10 công ty con và 40 chi nhánh, văn phòng đại diện trên rất nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Beijing Jingdiao đã đầu tư 10 tỷ Nhân dân tệ để xây dựng cơ sở hạ tầng trên diện tích 220 nghìn m2 với hơn 4.000 lao động ở KCN Kinh tế và Công nghệ Langfang, Trung Quốc Trải qua hơn 20 năm phát triển, bằng kinh nghiệm thực tiễn và hoạt động hiệu quả của bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường, Beijing Jingdiao nhận thấy rằng máy gia công CNC đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chuẩn xác cao, độ tin cậy cao. Beijing Jingdiao luôn cải tiến không ngừng, máy móc của tập đoàn Jingdiao đã đạt được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế và được rất nhiều khách hàng trên thế giới đón nhận. Hiện tại Beijjing Jingdiao có hơn 15 ngàn khách hàng trên 16 tỉnh thành, 37 khu vực nội địa và đã xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia khác, bao gồm khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông, Hàn Quốc, Đức…. Doanh số bán hàng của tập đoàn đã đạt đến 70 ngàn máy. Năng lực sản xuất của công ty mỗi năm đạt khoản 10 ngàn máy và doanh thu khoản 4 tỷ Nhân dân tệ. Năm 2009, Beijing Jingdiao thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay chúng tôi đã có một công ty và hai văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên tài năng. Bạn là người mới tốt nghiệp hoặc bạn sắp tốt nghiệp, bạn không có kinh nghiệm. Điều đó không quan trọng. Chúng tôi biết bạn có những gì chúng tôi mong đợi: trẻ, năng động, nhiệt huyết và ham học hỏi. Bạn sẽ được đào tạo để trở thành bất cứ ai bạn muốn. Chúng ta hãy cùng nhau làm nên một câu chuyện ở Việt Nam và khu vực.

Chi Nhánh Bình Dương – Công Ty Tnhh Beijing Jingdiao Group Việt Nam Tuyển Dụng

Trợ Lý Giám Đốc (General Manager Assistant)

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Công việc trợ lý: các công việc được giám đốc giao phó, biên phiên dịch, là cầu nối giữa giám đốc và các đối tác, nhà thầu cũng như phối hợp với các phòng ban khác hoàn thành công việc được giao.
- Công việc nhân sự: hàng tháng tính lương và phụ cấp cho nhân viên, đóng BHYT, BHXH, BHTN ( Có sẵn form mẫu, phối hợp với công ty và kế toán để xử lý nếu có phát sinh tăng hoặc giảm nhân viên)
- Công việc kế toán nội bộ: tổng hợp, nhập chứng từ thu chi hàng tháng của chi nhánh gửi về tổng công ty.
Trong tháng đầu tiên nhận bàn giao công việc tại: VPĐD BEIJING JINGDIAO GROUP ., LTD TẠI TP. HCM. Địa chỉ: 145 Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Địa điểm làm việc chính thức: CN BÌNH DƯƠNG- CÔNG TY TNHH BEIJING JINGDIAO GROUP VIỆT NAM
ô 1, lô DC34, đường D6, KDC Việt Sing, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype