Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

                         chi nhánh công ty cổ phần đầu tư bảo việt (tp. hà nội)

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bảo Việt (Tp. Hà Nội)

địa chỉĐịa chỉ:

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

• Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm – Bảo Việt, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt được thành lập trên cơ sở tổng hợp các nguồn lực tài chính, con người, chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng của Tập đoàn Bảo Việt trong hơn 40 năm qua, nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động đầu tư, xây dựng để phát huy hơn nữa vị thế, vai trò của một Tập đoàn Nhà nước trong nền kinh tế quốc gia. • Nguồn lực tài chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt hiện nay đủ khả năng theo đuổi, triển khai đồng thời nhiều dự án từ nhóm C, nhóm B, nhóm A ở tất cả các lĩnh vực đầu tư với quy mô vốn lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng, nhờ sự ủng hộ tốt nhất từ Tập đoàn Bảo Việt và các cổ đông. Bên cạnh đó, công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt còn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ các quỹ đầu tư như Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt và sự cam kết tài trợ vốn từ các ngân hàng trong và ngoài nước như Ngân hàng Bảo Việt, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng HSBC – một trong những cổ đông chiến lược của Tập đoàn Bảo Việt.

Tin tuyển dụng của Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bảo Việt (Tp. Hà Nội)

Giám Sát Dịch Vụ Khách Hàng Tòa Nhà Văn Phòng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Dịch vụ, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Kiểm tra các dịch vụ của tòa nhà hàng ngày- Giám sát nhân viên nhà thầu - Tham gia đánh giá chất lượng dịch vụ- Là cầu nối thông tin giữa khách hàng với BQLTN.- Sắp xếp, tổ chức các cuộc họp cho Trưởng Phòng với các đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng khi có yêu cầu.- Kiểm soát chi phí. Làm đề nghị cung cấp vật tư hàng tháng.- Thay mặt Trưởng Phòng giải quyết các công việc liên quan khi Trưởng Phòng đi vắng và có trách nhiệm báo cáo lại cho Trưởng Phòng, Giám Đốc tòa nhà.
Xem chi tiết

Lễ Tân Tòa Nhà

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Dịch vụ, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Quản lý, trực tại khu vực lễ tân- Tiếp nhận và trả lời điện thoại, giải đáp thắc mắc, các câu hỏi liên quan cho khách hàng. Tiếp đón, và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng đến khu vực của các công ty cần liên hệ.- Tiếp nhận và chuyển tải thông tin một cách nhanh chóng, chính xác đến các bộ phận liên quan.- Hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Hỗ trợ các bộ phận liên quan trong phạm vi cho phép để cùng hoàn thành tốt công việc, mục tiêu của công ty.- Ghi chép, cập nhật mọi thông tin liên quan đến khách hàng, yêu cầu, phản ánh của khách hàng, và biện pháp giải quyết vào sổ nhật ký tòa nhà, báo cáo cho người quản lý vào cuối ngày.- Các công việc khác theo yêu cầu của câp trên.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại