Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà TS Tower, số 17 đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: giamsatgps.vn

Mô tả công ty

Việc ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS trong các bài toán quản lý phương tiện giao thông đang trở nên phổ biến trên thế giới và đây là một dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao dựa trên Công nghệ Viễn thông, Công nghệ Thông tin, nền tảng hệ thống Thông tin Địa lý (GIS). Ngày nay, nó được áp dụng phổ biến trong ngành vận tải trên toàn thế giới. Việc sử dụng ứng dụng này nhằm giám sát, theo dõi và quản lý xe nhằm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm các chi phí không cần có. Ứng dụng này cho phép người quản lý định vị vị trí của xe, vận tốc, hướng đi trạng thái phương tiện tại mọi thời điểm. Kết hợp với những tính năng khác của thiết bị nó còn cho phép người sử dụng thiết lập các thông tin khác về phương tiện vận tải như: Xem định mức nhiên liệu của xe, cảnh báo vượt quá tốc độ, ra/vào vùng quy định, xem hành trình xe trong quá khứ. Nắm bắt được xu thế của thị trường, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ EPOSI đã miệt mài tìm hiểu, sáng chế trong nhiều năm và cho ra đời thiet bi dinh vi GPS mang tên Eposi. Hệ thống định vị này không chỉ áp dụng với các doanh nghiệp vận tải, các chủ xe tư nhân mà còn là giải pháp tối ưu cho cá nhân,đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc trẻ em, người già và quản lý những tài sản có giá trị cao. Sản phẩm giám sát hành trình của Eposi hợp quy chuẩn, được tích hợp bản đồ hiển thị 63 tỉnh thành với nhiều chế độ khác nhau, là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và xe tư nhân để có thể theo dõi sát sao xe của mình, quá trình lái xe của người lái. Hiện tại, Eposi có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng. Với hệ thống đại lý ở khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước, Eposi hi vọng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải trong hành trình phát triển! Thiết bị định vị, giám sát hành trình ô tô Eposi - giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải và xe tư nhân!

Chi Nhánh Cty Cổ Phần Thương Mại Eposi Tại Thành Phố.hcm Tuyển Dụng

Đại Diện Thương Mại (Nhân Viên Kinh Doanh)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmBình Dương
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
CÔNG TY EPOSI - SX VÀ bán hàng THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE ÔTÔ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH:
- Phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng mới, CSKH cũ.
- Tìm đối tác mở mới đại lý tại các tỉnh, H, chưa có hệ thống đại lý hoạt động.
- Duy trì những quan hệ sales hiện có, nhận đơn đặt hàng.
- Thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hằng ngày đối với những quan hệ bán hàng hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
- Phối hợp với các phòng ban để thực hiện chiến dịch kinh doanh của C ty.
- Giám sát, theo dõi công việc bán hàng của các đại lý mà mình phát triển (hỗ trợ tư vấn kinh doanh, đơn hàng cho đại lý)
- Báo cáo cấp trên theo quy định
Chi tiết sẽ thương lượng thêm trong buổi phỏng vấn.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng