Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Chuyên Viên Digital & Social Marketing

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Địa chỉ công ty: Tòa nhà Ruby Plaza, số 44, Lê Ngọc Hân, HBT, HN

Quy mô : Từ 1000 - 3000 nhân viên

Lượt xem: 334 |

Ngày cập nhật: 22/06/2018 (2 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Mức lươngThỏa thuận

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:1 - 2 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Đại học trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:1 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: Marketing - PR

Mô tả công việc

1.LẬP KẾ HOẠCH CHO CÁC HOẠT ĐỘNG DIGITAL & SOCIAL MARKETING - Hỗ trợ Lãnh đạo trong việc xây dựng chiến lược digital & social marketing để hướng luồng giao thông trực tuyến (online traffic) của đối tượng mục tiêu đến các website dự án của công ty - Hỗ trợ xây dựng các kế hoạch digital & social marketing chi tiết theo định hướng chung của Vinhomes & theo các chiến dịch marketing cho các dự án. - Phối hợp lập kế hoạch đánh giá dữ liệu nghiên cứu về khách hàng, điều kiện thị trường và đối thủ cạnh tranh,… để có thể tiếp cận trực tuyến khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất   2. TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG DIGITAL & SOCIAL MARKETING - Hoàn thành các công việc từ lên ý tưởng, nội dung, hình ảnh và lựa chọn công cụ truyền thông cho các kênh trực tuyến nhằm gia tăng hiệu quả cho việc tiếp thị dự án/ sản phẩm/ dịch vụ - Triển khai và tối ưu các chiến dịch digital & social marketing theo kế hoạch được phê duyệt - Phối hợp với các bộ phận khác trong công ty/đối tác để đảm bảo tính xuyên suốt, nhất quán, chất lượng cao trong việc triển khai hình ảnh và thông điệp thương hiệu trên các kênh trực tuyến - Thực hiện việc đo lường và báo cáo tình trạng hoạt động, báo cáo nghiệm thu từng chương trình dưa trên các tiêu chí về ROI và KPIs đã được duyệt - Tham gia tìm kiếm, phát hiện và báo cáo khủng hoảng truyền thông - Thường xuyên cập nhật các công cụ digital & social marketing mới và gửi đánh giá hiệu quả dự kiến tới Trưởng phòng Marketing   3. KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC CỦA AGENCY - Tìm kiếm và phối hợp đánh giá các nhà thầu có năng lực và những giải pháp có hiệu quả cao trong mảng social & digital marketing để sử dụng cho các dự án - Quản lý chất lượng triển khai của nhà thầu khi phải thuê ngoài - Báo cáo thường xuyên chất lượng triển khai của nhà thầu và đề xuất thay mới/duy trì - Thực hiện các công việc khác theo sự phận công của Trưởng phòng Marketing.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn:  - Trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành: Marketing, Báo chí, Truyền thông.   2. Kinh nghiệm:  - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về lập kế hoạch, triển khai công việc marketing ngân sách lớn trên các kênh digital và social marketing như: mạng xã hội, website, ứng dụng di động, xây dựng nội dung content marketing, thực hiện các hoạt động quảng cáo trực tuyến và kỹ thuật số… - Có chuyên môn, hiểu biết sâu và kinh nghiệm triển khai thực tế các công cụ: SEO, SEM, G.D.N, Youtube Ads, DSP, CPD, quảng cáo trên mạng xã hội, diễn đàn, email marketing, mobile marketing, … - Có kinh nghiệm xây dựng & triển khai nội dung cho các hoạt động digital & social marketing - Kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch digital & social marketing - Ưu tiên ứng viên hiểu rõ về hoạt động marketing bất động sản   3. Phẩm chất cá nhân: - Nhận thức nhanh nhạy và sắc bén. Tư duy phân tích, tổng hợp, đánh giá vấn đề tốt. - Tuân thủ kỉ luật chung. Có tinh thần cầu tiến và sẵn sàng chịu thử thách ở những công việc có áp lực cao về khối lượng & tốc độ xử lý.   4. Kỹ năng: - Thông thạo các phần mềm vi tính, các ứng dụng phần mềm, công nghệ… hỗ trợ trong công việc

Quyền lợi được hưởng

1.Lương chính: - Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên + thưởng + các loại phụ cấp. - Được hưởng lương tháng 13 vào dịp cuối năm.   2.Thưởng: - Thưởng các ngày Lễ đặc biệt trong năm bao gồm 30/4, 1/5, 2/9… - Thưởng kỳ theo kết quả kinh doanh chung của Tập đoàn theo quý và theo năm. - Thưởng đột xuất theo từng chương trình sự kiện chung của Tập đoàn - Thưởng đột xuất theo thành tích đặc biệt và hoặc các sáng kiến cải tiến trong công việc.   3.Chế độ đãi ngộ khác:  - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ như BHXH (theo bậc lương BHXH của Công ty quy định), BHYT, BH thân thể (24/24), thăm hỏi ốm đau, tai nạn, Hiếu Hỉ…và các ngày Lễ Tết khác. - Được hưởng chế độ đãi Khám chữa bệnh đặc biệt biệt dành cho Nhân viên có thâm niên, các cấp Quản lý và người thân của cấp Quản lý tại các bệnh viện có uy tín của Hà Nội như Vinmec, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Đại học Y… - Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, văn thể mỹ dành cho CBNV.   4.Thời gian, địa điểm và môi trường làm việc: - Thời gian làm việc: giờ hành chính từ 8h30 -17h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. - Địa điểm làm việc chính: Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, HN. - Có nhiều cơ hội được thăng tiến phát triển nghề nghiệp. - Môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp, năng động, nhân văn, thân thiện và cởi mở.
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji Tuyển Dụng

Chuyên Viên Kế Hoạch Sản Phẩm (Cung Ứng Trang Sức Nội Bộ)
Nhân viên
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Vật tư - Thiết bị
Chuyên Viên Kế Hoạch Sản Phẩm
Nhân viên
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Vật tư - Thiết bị
Phó Tổng Giám Đốc Phụ Trách Khối Bán Lẻ
Phó phòng
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềQuản lý điều hành, Việc làm bán hàng
Giám Đốc Chi Nhánh (Bắc Ninh, Ninh Bình, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên)
Phó phòng
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việctoàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpkhông yêu cầu
địa điểmBắc Ninh, Ninh Bình, Phú Yên
ngành nghềQuản lý điều hành
Phó Giám Đốc Chi Nhánh Đà Nẵng
Phó phòng
$ Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên
địa điểmĐà Nẵng
ngành nghềQuản trị kinh doanh

Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Địa chỉ: Tòa nhà Ruby Plaza, số 44, Lê Ngọc Hân, HBT, HN

Quy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

Website: www.doji.vn

Mô tả công ty:

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI (VBĐQ DOJI) là Tập đoàn tư nhân đứng vị trí số 1 trong Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam với bề dày hơn 20 năm và quy mô trên 3000 nhân viên trong toàn hệ thống.
Là Tập đoàn lớn nhất trên thị trường kinh doanh Vàng và Trang sức hiện nay, DOJI trải dài khắp 3 miền, có mặt tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, đang tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường thế giới với kì tích đưa loại đá Ruby Sao Việt Nam trở nên nổi tiếng, được mệnh danh là “Ông Hoàng Ruby Sao”
DOJI nắm trong tay quyền điều hành các Doanh nghiệp đang lớn mạnh như: Ngân hàng Tiên phong (Tienphongbank), Công ty Vàng bạc Đá quý SJC HN, SJC Đà Nẵng, cùng nhiều chi nhánh, công ty thành viên, công ty góp vốn khác trải dài trên nhiều lĩnh vực:  từ các hoạt động Khai thác mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức, Kinh doanh vàng miếng, Hệ thống chuỗi Trung tâm Trang sức cao cấp, hệ thống Nhà hàng (Ngọc Mai, Akari..) và Spa (Aquamarine,..) cao cấp, đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

Xem chi tiết

Địa điểm:

Chức danh:

Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Tìm việc làm Marketing - PR

Tìm việc làm liên quan: Tại đây

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại