Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Chuyên Viên Khách Hàng-Ngày Hội Tuyển Dụng Kv Tây Nam Bộ (18 / 11)

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Địa chỉ công ty: 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Quy mô : Đang cập nhật

Lượt xem: 365 |

Ngày cập nhật: 09/11/2018 (2 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Cần Thơ Hậu Giang Sóc Trăng Vĩnh Long

Mức lương7 - 10 triệu

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:100 ứng viên

Mô tả công việc

SACOMBANK TẶNG BẠN VÉ THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI KHU VỰC TÂY NAM BỘ (18/11/2018)
- Cơ hội làm việc tại tất cả các tỉnh thuộc Khu vực Tây Nam Bộ.
* Thực hiện chăm sóc khách hàng, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng;
* Ngoài ra, thực hiện các hạng mục theo sự phân công của các cấp quản lý.
- Ứng tuyển tất cả các chức danh và Phỏng vấn Trực tiếp tại Ngày hội
* Thời gian: 7g45, 18/11/2018 (chủ nhật)
* Địa điểm: Sacombank CN Cần Thơ (95 Võ Văn Tần, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ)
==> NHẬN VÉ NGAY:​ http://bit.ly/NHTD_1811

Yêu cầu công việc

- Hướng ngoại: Thích giao lưu, quyết đoán tốt, lạc quan, nhiệt tình.
- Nhạy bén: Nắm bắt nhanh vấn đề, đề xuất nhiều giải pháp thực hiện.
- Kiên trì: Nổ lực hoàn thành công việc, cố gắng hết mình.
- Chịu khó: Không ngại khó khăn, vất vả.
- Giao tiếp & chăm sóc khách hàng: Chủ động giao tiếp, truyền tải rõ ràng nội dung, tạo sự thu hút người nghe.

Quyền lợi được hưởng

KINH NGHIỆM CÁ NHÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP
Điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp đó chính là được làm việc trong môi trường mình yêu thích, mang đến cho mình những giá trị tốt đẹp nhất …Hưởng mức thu nhập cạnh tranh cùng chế độ phúc lợi tốt, cộng hưởng cùng cơ hội làm việc tại chính nơi bạn mong muốn …
------------------
Tại Sacombank, chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.
Phương pháp áp dụng hệ thống đào tạo theo khung năng lực, đào tạo trực tuyến, các CBNV tại ngân hàng được chủ động tiếp cận lộ trình thăng tiến của từng chức danh mong muốn. Để từ đó, có kế hoạch xây dựng kế hoạch hiệu quả và khoa học.
Bằng kinh nghiệm sẵn có, cộng hưởng với môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, cùng chế độ phúc lợi và mức lương thưởng cạnh tranh. Sacombank chính xác là nơi nâng tầm sự nghiệp của bạn!
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Tuyển Dụng

Cv Kh Cá Nhân-Ngày Hội Tuyển Dụng Kv Tnbộ
Nhân viên
$ 5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
địa điểmAn Giang, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Tiền Giang
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Chăm sóc khách hàng, Nhân viên kinh doanh
Chuyên Viên It– Phần Mềm
Nhân viên
$ 10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Ngành nghề khác
Giao Dịch Viên (Tại Kv Tp.hcm) Stb-J3990
Nhân viên
$ 7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Kế toán - Kiểm toán
Giao Dịch Viên (Kv Tp.hcm)
Nhân viên
$ 7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềTư vấn
[Nam] Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân - Bắc Trung Bộ
Nhân viên
$ 7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
địa điểmĐà Nẵng
ngành nghềNhân viên kinh doanh

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Địa chỉ: 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Quy mô công ty: Đang cập nhật

Website: www.sacombankcareer.com

Mô tả công ty:

CHẾ ĐỘ - CHÍNH SÁCH
PHÚC LỢI SACOMBANK

Sau hơn 26 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã tạo dựng một Nền tảng vững mạnh không chỉ về tài chính, nhân lực mà cả về hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng...Đó chính là Cốt lõi vững bền, đồng thời cũng là động lực Tiếp đà tăng trưởng giúp Sacombank Vững bước vươn xa trên hành trình Tiến lên phía trước. Lấy hình ảnh chủ đạo là những con người Sacombank tràn đầy nhiệt huyết được quy tụ, gắn kết trở thành những biểu tượng thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau tạo dựng vị thế Sacombank hôm nay và tiếp bước vươn xa cho Sacombank ngày mai.

Số liệu thống kê cho thấy, trong 100 người nộp đơn ứng tuyển tại Sacombank, chỉ có 20% ứng viên vượt qua các vòng thi (sơ tuyển, thi tuyển, phỏng vấn) và đây là những nhân sự chất lượng nhất mà Sacombank tuyển dụng, chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ (lương, thưởng và phúc lợi) cạnh tranh dựa trên giá trị mà CBNV Sacombank tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của Ngân hàng. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Sacombank đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP
Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi được tuyển dụng trở thành nhân viên của Sacombank các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên.

Tại Sacombank, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG
Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Sacombank nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Sacombank, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Sacombank mang đến cho bạn.

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO
Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Sacombank, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
Trong hầu hết nhận định về tương lai của Việt Nam, chất lượng nguồn nhân lực luôn luôn là mối quan ngại và cảnh báo lớn nhất. Sự tụt hậu của giáo dục và văn hóa đã khiến cho một lực lượng lao động hùng hậu không có được kiến thức, nhận thức và kỹ năng tương thích với tiềm năng và yêu cầu của thời đại. Chính vì vậy, giới doanh nghiệp, thành phần trực tiếp sử dụng nguồn nhân lực, đã nhiều lần khẳng định rằng trở ngại lớn nhất cho sự phát triển không phải là tài chính nữa, mà là vấn đề con người.

Trước những bất cập của nguồn nhân lực xã hội như đã và đang có, doanh nghiệp phải tự đào tạo lại, tự xây dựng lại nguồn nhân lực cho nhu cầu của mình. Trong thời gian qua, thực tế đã chứng minh rõ, những doanh nghiệp nào có chiến lược nhân sự sáng suốt và hiệu quả, sẽ có được thành tựu đột phá. Trong tương lai, điều này sẽ còn quan trọng hơn khi tri thức, sáng tạo và cảm xúc trở thành những yếu tố tiên quyết trong cạnh tranh và phát triển.
Sacombank là một trong những trường hợp minh chứng cho một chiến lược xây dựng nguồn nhân lực và phát triển con người theo phương cách rất riêng và hiệu quả. Những chính sách nhân sự sáng tạo, chặt chẽ, phù hợp đã là một trong những điều kiện quan trọng nhất tạo nên tốc độ tăng trưởng, mở rộng thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu và tính bền vững. Những trải nghiệm trong 20 năm qua giúp Sacombank thực sự quán triệt bài học về nguồn lực con người và trong mọi hoạch định cho tương lai, con người cũng luôn được đặt ở vị trí trọng tâm.
------------------------------------------------------
Ngoài ra vào cuối năm 2016 nhằm tạo cuộc sống ổn định cũng như đảm bảo mức thu nhập dành cho CBNV, Ngân hàng Sacombank đã áp dụng cơ chế tăng lương và tính lương thưởng hoàn toàn mới .
Đặc biệt Ngân hàng Sacombank luôn thường xuyên cập nhật các chính sách đãi ngộ cạnh tranh nhất dành cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào ngân hàng, với những vị trí ứng tuyển hấp dẫn như chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp SME, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp FDI,, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên… và nhiều vị trí khác.

Xem chi tiết

Địa điểm:

Chức danh:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại