Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả
0Chat

Chat liền tay

Việc tới ngay

Voice Search
Đà Nẵng
Đà Nẵng
Tìm kiếm nâng cao
Công ty TNHH NR Global

Chuyên viên Tư vấn

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Công ty TNHH NR Global

Ngành nghề:Marketing - PR

Lĩnh vực: nhân viên marketing

Mức lương: Thỏa thuậnVNĐ

Lượt xem: 19912

|

Cập nhật: 04/05/2023 (1 năm trước)

logo

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Công ty TNHH NR Global

Ngành nghề:Marketing - PR

Lĩnh vực: nhân viên marketing

Mức lương: Thỏa thuậnVNĐ

Lượt xem: 19912

|

Cập nhật: 04/05/2023 (1 năm trước)

Chat ngayChat ngay
ứng tuyểnỨng tuyển

VIỆC LÀM ĐỀ XUẤT BỞI AI365

Quét mã QR chat ngay NTD

ỨNG TUYỂN BẰNG QR

MẪU CV ĐẸP

Tiếp cận với vị trí công việc tốt, nhanh chóng, hiệu quả là nhu cầu chính đáng của con người. Trong bối cảnh các nền tảng tìm việc online phát triển nở rộ, tìm kiếm cánh tay phải đắc lực với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop giúp ứng viên săn được công việc như ý, nhất là những ngành hot đang được các doanh nghiệp săn đón với mức lương tốt, phúc lợi cao như Việc làm Công ty TNHH NR Global lại cần thiết hơn bao giờ hết.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một một vị trí tốt trong khối việc làm Công ty TNHH NR Global,..hãy tham khảo ngay CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN tạiCông ty TNHH NR Global trên timviec365. Tại Công ty TNHH NR Global, có thêm 7 Việc làm CTV TTS Kinh doanh, Trưởng nhóm bán hàng, Nhân viên Marketing, Chuyên viên Tư vấn Website, Nhân viên Tuyển dụng, Nhân viên Lập trình Web, Chuyên viên Tư vấn hấp dẫn đang chờ bạn khám phá và ứng tuyển.

Bên cạnh đó, ứng viên có thể đa dạng hoá cơ hội tìm việc làm mong muốn khi truy cập vào danh sách việc làm Marketing - PR hot nhất, lương tốt nhất trên toàn quốc để ting cho mình cơ hội tốt nhất tại đây.

Timviec365.vn - Nền tảng cung ứng giải pháp tìm việc nhanh, hiệu quả hàng đầu Việt Nam

+Hỗ trợ ứng viên tiếp cận với đa dạng tin tuyển dụng chất lượng

Xếp tốp đầu trong các website tuyển dụng online với lượt truy cập khoảng 2,5 triệu lượt/tháng, timviec365.vn là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều công ty, tập đoàn tuyển dụng uy tín đăng tuyển. Cán mốc khoảng trên 600.000 đối tác, hệ sinh thái timviec365.vn tập hợp đa dạng tin tuyển dụng chất lượng trên tất cả các ngành nghề trên khu vực cả nước, trong đó có tốp tin tuyển dụng Việc làm Marketing - PR. Các tin đăng liên tục được đổ về và cập nhật thường xuyên trên website từ hệ thống trang chủ, trang ngành, trang tỉnh thành và khi ứng viên tìm kiếm theo từ khoá giúp ứng viên tìm được việc làm như ý.

+Cập nhật việc làm mới, việc làm phù hợp qua gợi ý thông minh

Không dừng lại ở việc tiếp cận đa dạng tin tuyển dụng chất lượng, ứng viên Việc làm Marketing - PR và nhiều ngành nghề khác còn được nhận việc làm phù hợp qua gợi ý bởi AI365. Thông qua hồ sơ, AI365 sẽ phân tích và sàng lọc những tin tuyển dụng phù hợp nhất đến tài khoản ứng viên có nhu cầu tìm việc. Từ đây, ứng viên được tiếp cận với lượng tin tuyển dụng chất lượng và ứng tuyển hoặc chat với nhà tuyển dụng ngay tức thì.

+Ứng viên được hỗ trợ từ A-Z

Trở thành ứng viên trên timvie365.vn, ứng viên tìm việc Việc làm Marketing - PR sẽ được hỗ trợ từ khâu tạo CV, ứng tuyển đến giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề tìm việc. Timviec365.vn cũng đồng thời cung cấp công cụ tạo CV đẹp online miễn phí cho người tìm việc. Tại đây, ứng viên được thoả sức lựa chọn mẫu CV đẹp, đa dạng phong cách, ngôn ngữ yêu thích nhất sau đó tạo online theo những hướng dẫn chi tiết trên website, thay vì mất thời gian tự lên ý tưởng cho “ngoại hình" và nội dung CV, sau đó tải về miễn phí hoặc ứng tuyển trực tiếp các tin tuyển dụng. Ứng viên cũng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline, mạng xã hội của công ty để được giải đáp các thắc mọi lúc, mọi nơi.

Tại timviec365.vn, ứng viên có thể tìm thấy những lựa chọn việc làm tốt nhất, mức lương tốt nhất và phúc lợi tốt tại các công ty uy tín trong nước, nơi bạn có thể làm việc trong môi trường năng động và trẻ trung. Nhanh tay tạo CV để tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Xem thêm

Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng
Chat với nhà tuyển dụng