Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 384/42 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3

quy mô công ty
Quy mô: Từ 1000 - 3000 nhân viên

website công ty
Website: www.t-cid.com

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C (T&CID) thuộc tập đoàn T&C – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp. Trong một thời gian ngắn, T&CID đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam thông qua việc phân phối sản phẩm công nghiệp và thiết bị nặng của các hãng uy tín trên thế giới như CHLB Ðức, Nhật Bản, Italia, Trung Quốc… Nhờ tích lũy kinh nghiệm từ các Công ty trong cùng tập đoàn, qua nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường, T&CID đã mở rộng các sản phẩm kinh doanh phục vụ trong nhiều ngành nghề: từ việc cung cấp máy móc, thiết bị cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất đến lĩnh vực máy công trình, phục vụ xây dựng, cầu đường và cơ sở hạ tầng. Không chỉ mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, T&CID còn luôn hướng tới việc hoàn thiện và phát triển dịch vụ hậu mãi. Chính vì thế T&CID luôn trú trọng việc đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật để đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, T&CID cam kết “SẺ CHIA THÀNH CÔNG” cùng khách hàng. • Tầm nhìn trở thành đối tác chiến lược trong phân phối các sản phẩm công nghiệp thương hiệu quốc tế tại thị trường Việt Nam và khu vực Ðông Nam Á • Sứ mệnh mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo dựng uy tín thông qua các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Phát triển và mở rộng đảm bảo tính bền vững.- Ðảm bảo tính trách nhiệm và thực hiện cam kết với khách hàng. Sẻ chia thành công cùng sự phát triển của khách hàng. • Giá trị cốt lõi: Ðội ngũ lãnh đạo có tâm huyết và tầm nhìn, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, phát huy hết tiềm năng và sức mạnh của mỗi cá nhân để xây dựng nên thành công của tập thể. • Lĩnh vực kinh doanh công ty Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực như: Kinh doanh máy mới Kinh doanh máy cũ Cho thuê thiết bị Kinh doanh phụ tùng Dịch vụ hỗ trợ khách hàng gồm dịch vụ bảo dưỡng, tư vấn kỹ thuật, đào tạo & sửa chữa • Sản phẩm Với lợi thế tích lũy kinh nghiệm từ các Công ty cùng Tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị xây dựng & máy công trình, T&CID đã tập trung phân phối các dòng sản phẩm sau: Máy xây dựng JCB Xe nâng hàng: STILL (CHLB Ðức) Xe nâng người: AICHI (Nhật Bản)Máy bơm công nghiệp: EBARA (Nhật Bản), FURUKAWA (Nhật Bản) Lốp xe nâng SIAM (Thái Lan) và phụ tùng xe nâng của các hãng Ngoài ra Công ty còn phân phối các sản phẩm, thiết bị và máy móc công nghiệp khác của các nước trên thế giới

Cn Tp,. Hcm - Công Ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghiệp T&c Tuyển Dụng

Nhân Viên kinh doanh Xe Nâng (Still) lương cơ bản Từ 5-10 Tr

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Công ty cổ phần phân phát Công nghiệp T&C, thành viên của tập đoàn T&C, là nhà phân phát hàng đầu trong lĩnh vực máy móc dụng cụ công nghiệp và xây dựng, với các đối tác là các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như hãng xe nâng STILL (CHLB Đức), hãng máy xây dựng JCB (Vương Quốc Anh), hãng bơm EBARA (Nhật Bản) … Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên sales kỹ thuật ngành hàng xe nâng STILL & máy xây dựng JCB cho K,vực miền Nam. Triển vọng mức lương hấp dẫn và cơ hội tu nghiệp, cơ hội lên chức cao trong một Cty trẻ đang phát triển nhanh.
Chúng tôi chỉ cần các người thật sự giỏi, đầy nhiệt huyết với mong ước đem đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả. Nếu bạn cho rằng mình có những tố chất đó, hãy LH ngay với chúng tôi.
Nhiệm vụ chính
- kiếm tìm thị trường, phát triển những cơ hội kinh doanh xe nâng;
- Giới thiệu và tư vấn bán Mặt hàng xe nâng cho khách hàng;
- Đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh được giao; Khai thác thị trường nhằm đạt doanh số cao nhất;
- kết hợp với đơn vị kế toán theo dõi công nợ của khách hàng;
- Chủ động LH & tạo quan hệ với khách hàng; Quản lý & phát triển các mối quan hệ với khách hàng;
- kết hợp với đơn vị Dịch vụ đảm bảo chất lượng & thời gian giao hàng với khách hàng;
- Chịu trách nhiệm đối với các ngành hàng,lĩnh vực bán hàng và KV được Trưởng đơn vị giao cho;
- phối hợp với phòng ban kế toán theo dõi công nợ của khách hàng;
Xem chi tiết

Nhân Viên sales Xe Nâng - LCB Từ 5-10 Tr

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Công ty cổ phần phân phát Công nghiệp T&C, thành viên của tập đoàn T&C, là nhà phân phát hàng đầu trong lĩnh vực máy móc trang thiết bị công nghiệp & xây dựng, với những đối tác là những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như hãng xe nâng STILL (CHLB Đức), hãng máy xây dựng JCB (Vương Quốc Anh), hãng bơm EBARA (Nhật Bản) … Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh kỹ thuật ngành hàng xe nâng STILL & máy xây dựng JCB cho khu vực miền Nam. Triển vọng mức lương hấp dẫn & cơ hội tu nghiệp, cơ hội lên chức cao trong một Cty trẻ đang phát triển nhanh.
Chúng tôi chỉ cần những người thật sự giỏi, đầy nhiệt tình với mong muốn đem đến cho KH các biện pháp hiệu quả. Nếu bạn cho rằng mình có những tố chất đó, hãy LH ngay với chúng tôi.
Nhiệm vụ chính
- kiếm tìm thị trường, phát triển những cơ hội kinh doanh xe nâng;
- Giới thiệu và tư vấn bán Mặt hàng xe nâng cho khách hàng;
- Đảm bảo hạn mức doanh số được giao; Khai thác thị trường nhằm đạt doanh thu cao nhất;
- phối hợp với phòng ban kế toán theo dõi công nợ của khách hàng;
- Chủ động liên hệ & xây dựng quan hệ với khách hàng; Quản lý & phát triển những mối quan hệ với khách hàng;
- kết hợp với phòng ban Dịch vụ đảm bảo chất lượng và thời gian chuyển hàng với khách hàng;
- Chịu trách nhiệm đối với những ngành hàng,lĩnh vực sales & khu vực được Trưởng đơn vị giao cho;
- kết hợp với phòng ban kế toán theo dõi công nợ của khách hàng;
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng