0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 3, Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư IMG (www.img,vn) được thành lập vào ngày 08/12/2007. IMG hoạt động với mô hình là một công ty quản lý quỹ đầu tư vào chính các dự án, công ty con của mình với mục đích hội tụ các công ty đơn lẻ thành một công ty lớn mạnh. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong các ngành nghề: bất động sản, năng lượng, dịch vụ và tài chính. Mục tiêu của Công ty là trở thành một công ty đầu tư đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với phương châm “ Trách nhiệm – Đam mê – Hiệu quả”. Sau gần 10 năm hoạt động, Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định như thành lập 6 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau và có nhiều dự án lớn đã hoàn thành và một số dự án lớn khác đang triển khai: Khu đô thị mới An Hựu (Huế), ), Cụm công nghiệp và Cảng Phước Đông (Long An), và các tòa nhà văn phòng cho thuê, sàn thương mại, Dự án Artermis (với vồn đầu tư lên đến 1,200 tỷ đồng ở Hà Nội)…… Với đà phát triển hiện tại, IMG có những kế hoạch lớn nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân viên lớn mạnh, làm việc hiệu quả. IMG luôn ý thức được “Con người là yếu tố quan trọng nhất trong các hoạt động và là tài sản quý báu nhất cúa doanh nghiệp”. Đó là lí do tại sao IMG luôn chú trọng đến việc chào đón những con người mới, nhân tố mới đến với IMG cùng nhau góp phần tạo nên sự thành công của tập thể và cá nhân. Company Size: 100-499

Công Ty Acc Thăng Long Hà Nội Tuyển Dụng

Trưởng Phòng Hành Chánh Nhân Sự ( Công Ty Acc Thăng Long Hà Nội )

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Nhân sự, KD bất động sản
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. Quản trị nhân sự
- Tham mưu và xây dựng cho Ban TGĐ và hỗ trợ các phòng ban Công ty hoạch định cơ cấu tổ chức, thiết lập mục tiêu KPI, định biên nhân sự, ngân sách nhân sự
- Tham mưu cho Ban TGĐ Công ty ban hành và kiểm soát thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của từng Phòng Ban/Bộ Phận.
- Tham mưu cho Ban TGĐ Công ty trong việc định hướng và xây dựng văn hóa Công ty; xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong toàn hệ thống Công ty.
- Thực hiện chế độ, chính sách đảm bảo tính nhất quán trong việc vận hành hệ thống, chế độ chính sách trong Công ty và toàn hệ thống.
- Xây dựng, phát triển, cải tiến hệ thống các công cụ sử dụng trong quản lý nguồn nhân lực: lương, thưởng, chính sách phúc lợi, đánh giá thành tích, năng lực,… áp dụng hiệu quả các công cụ trong việc duy trì và phát triển nguồn nhân lực phục vụ các hoạt động của Công ty.
- Làm việc với các Trưởng Phòng Ban/Bộ Phận và Đơn vị thành viên về các vấn đề liên quan đến chuyên môn được giao.
- Hoạch nhân sự kế thừa, đề xuất điều động, bố trí nhân sự trong Công ty nhằm sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và phục vụ kịp thời các mục tiêu công việc chung của Công ty.
- Hoạch định kế hoạch tuyển dụng nhân sự, chịu trách nhiệm công tác tuyển dụng nhằm đảm bảo chất lượng nhân sự và đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực cho hoạt động kinh doanh của Công ty.
- Triển khai đến các Phòng Ban/Bộ Phận xác định nhu cầu đào tạo và lập kế hoạch đào tạo; xây dựng ngân sách đào tạo; triển khai thực hiện các chương trình đào tạo; Quản lý kết quả đào tạo, đánh giá phân tích và đề xuất các giải pháp tiếp theo cho Ban TGĐ
- Thực hiện giải quyết các vụ việc khiếu nại, tranh chấp trong Công ty nhằm đảm bảo sự công bằng, hợp pháp theo đúng quy định Công ty.
- Kiểm tra , kiểm soát các hồ sơ liên quan, thuộc trách nhiệm P.HCNS trước khi trình GĐ. HCNS ký duyệt.
- Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện các văn bản, thông báo công việc chuyên môn nhân sự hoặc yêu cầu các Phòng Ban/Bộ Phận cung cấp thông tin, báo cáo chuyên môn nhân sự về các vấn đề liên quan đến công việc của P. HCNS
- Điều phối thực hiện đánh giá kết quả, mức độ hoàn thành công việc và năng lực nhân viên trong Công ty nhằm áp dụng chính sách lương, thưởng thích hợp và có kế hoạch sử dụng, phát triển hiệu quả nguồn nhân lực Công ty.
2. Quản trị hành chánh
- Tham mưu cho Ban TGĐ Công ty hoạch định công tác hành chánh nhằm kiểm soát tốt trang thiết bị cơ sở vật chất, tiết kiệm chi phí và cung kịp thời cho CB.NV khi có nhu cầu phục vụ công việc.
- Kiểm soát việc thực hiện nội quy, quy định trong Công ty.
- Ký kiểm tra các chứng từ liên quan đến chi phí hành chánh thuộc trách nhiệm P.HCNS ký duyệt trước khi trình các Phòng Ban/Bộ Phận liên quan.
- Chịu trách nhiệm triển khai việc quản lý, giám sát hiệu quả hoạt động của đội xe: quản lý định mức xăng xe, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hiểm xe; quản lý việc điều động xe đi công tác theo yêu cầu công việc của Công ty.
- Hoạch định ngân hành chánh và kiểm soát chi được duyệt theo định mức được duyệt..
3. Các công tác khác
- Tham gia cùng các Phòng Ban/Bộ Phận và Đơn vị thành viên đánh giá, xây dựng, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng
- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong và ngoài công việc theo chỉ đạo Ban Tổng Giám Đốc
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!