Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 171 Trần Phú, p. Văn Quán, q. Hà Đông, tp. Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên

Mô tả công ty

Cùng với sự lớn mạnh của công ty, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn cơ hội và sự thăng tiến trong nghề nghiệp khi bước vào nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực với những điều tuyệt vời sau đây. Thu nhập: không hạn chế vì hoàn toàn dựa vào nỗ lực cá nhân của bạn. Công việc kinh doanh năng động, thu nhập cao, Nhưng bạn phải có cái tâm thực sự và định hướng lâu dài thì mới đạt được thành công.
• Cơ hội thăng tiến nhanh và công bằng – Nhưng bạn phải chăm chỉ học tập và cống hiến hết mình.
• Chương trình huấn luyện chuyên ngành thường xuyên giúp bạn luôn tự tin khẳng định mình trong ngành BHNT. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệp để bạn trưởng thành hơn trong công việc và sự nghiệp
• Cơ hội gặp gỡ và giúp đỡ nhiều người. Cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp– Chúng tôi là những người chuyên nghiệp, làm hết mình và chơi nhiệt tình đó là sogan của team chúng tôi.
• Cơ hội tham gia các hội nghị kinh doanh trong và ngoài nước. Cơ hội đi du lịch trong và ngoài nước Miễn Phí hoàn toàn. Dai-ichi life Việt Nam việc có ai đó được đi du lịch 2,3 thậm chí 4 lần/ năm Miễn Phí là chuyện hết sức bình thường. Đó chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những cá nhân đã cống hiến hết mình.• Thời gian làm việc linh động, không bắt buộc bạn phải làm đủ 8h/ngày. Chúng tôi không đo hiệu quả công việc của bạn bằng thời gian mà bằng cách nhìn vào sự cô gắng của bạn.
• Ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng thành quả kinh doanh của bạn – Chúng tôi có thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm cơ hội tuyệt vời cho những ai cống hiến hết mình.
  •  


Công Ty Bhnt Dai-Ichi Life Việt Nam - Văn Phòng Hà Đông Tuyển Dụng

DAI ICHI VP HÀ ĐÔNG CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBảo hiểm, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpChứng chỉ
- Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức để nắm chắc các kỹ năng, thông tin liên quan đến công việc. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng; - Giới thiệu, tư vấn các gói sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng; - Hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng; - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi ký hợp đồng; - Thay mặt khách hàng yêu cầu các bộ phận liên quan của Công ty giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hợp đồng và quyền lợi của Khách hàng
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng