Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần B5 Studio

địa chỉĐịa chỉ: P.1401 tòa nhà Silver Wings, 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: http://b5studio.vn/

Mô tả công ty

B5 Studio là đơn vị thiết kế kiến trúc & nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ ý tưởng thiết kế đến dự án hoàn thiện nhằm mục tiêu đem lại giá trị công năng, thẩm mỹ và tinh thần vô giá cho không gian sống của khách hàng. Với triết lý sáng tạo “Không gian sống là tác phẩm nghệ thuật”, chúng tôi luôn chú trọng tạo ra những dòng sản phẩm thiết kế tinh tế, chất lượng cao cùng với một dịch vụ hoàn hảo mang đến cho khách hàng những kết quả vượt ngoài sự mong đợi. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giàu nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo luôn thấu hiểu, tận tâm với khách hàng, cùng với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng với những không gian sống và làm việc phản ánh được cá tính cũng như thương hiệu của họ.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần B5 Studio

Nhân Viên Phát Triển Ý Tưởng Và Diễn Hoạ Kiến Trúc, Nội Thất

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Thiết kế - Mỹ thuật, Xây dựng
địa điểmHà Nội
- Lên ý tưởng thiết kế và diễn họa phối cảnh kiến trúc, nội thất. - Đề xuất các giải pháp kiến trúc, nội thất và tư vấn cho khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận khác triển khai chi tiết kỹ thuật cho công trình. - Công việc khác sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Xem chi tiết

Nhân Viên Triển Khai Kỹ Thuật Kiến Trúc & Nội Thất

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Thiết kế - Mỹ thuật, Xây dựng
địa điểmHà Nội
- Lập phương án thì công bản vẽ thi công và hoàn công - Lập hồ sơ bản vẽ thi công và hoàn công - Đọc hiểu bản vẽ kiến trúc – thiết kế nội thất, bóc tách bản vẽ và triển khai kỹ thuật thi công, triển khai được hạng mục điện dân dụng. - Lập danh mục khối lượng vật tư thi công. - Tính định mức của sản phẩm - Tính toán nguyên vật liệu cho đơn hàng thi công nội thất - Theo dõi và kiểm tra sản phẩm được thiết kế phải đúng theo yêu cầu và bản vẽ thiết kế - Chịu trách nhiệm về các thông số kỹ thuật khi bản vẽ sản xuất.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại