Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty cổ phần cơ điện tuấn huy

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Tuấn Huy

địa chỉĐịa chỉ: Lô 47, Đường số 2, Khu Công Nghiệp Đà Nẵng, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

. Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tuấn Huy được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 15/03/2005; Có chức năng kinh doanh: Thiết bị cơ khí, điện, điện tử, viễn thông, tin học, tự động hóa, hệ thống báo cháy; Thiết kế, lắp đặt và lập trình điều khiển các dây chuyền sản xuất; Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng; Gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí; Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 110KV, Phạm vi hoạt động trên địa bàn cả nước.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Tuấn Huy

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng, Kỹ thuật, Điện - Điện tử
địa điểmĐà Nẵng
- Tìm kiếm khách hàng là các chủ đầu tư dự án / đơn vị tư vấn thiết kế / nhà thầu xây dựng (tòa nhà chung cư, nhà máy, khách sạn …) có nhu cầu sử dụng Tủ Bảng Điện & thang máng áp công nghiệp- Tư vấn, giao dịch và bán hàng trực tiếp, qua điện thoại hoặc email…v.v.- Khai thác và phát triển thị trường.- Chăm sóc và duy trì quan hệ với khách hàng. - Đưa ra sáng kiến, ý tưởng về Marketing.
Xem chi tiết

Giám Đốc Điều Hành

Phó phòng
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Sản xuất - Vận hành sản xuất, Điện - Điện tử
địa điểmĐà Nẵng
- Xây dựng và quản trị hệ thống công ty. - Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược chung cho công ty- Đưa ra mục tiêu, hướng phát triển và chiến lược của công ty.- Điều hành và chịu trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của công ty.- Chịu trách nhiệm về lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của công ty.- Đảm bảo đạt được các mục tiêu hiện tại và tương lai của công ty như mong đợi của CT.HĐQT về tăng trưởng doanh số, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm, phát triển nhân tài và các hoạt động khác.- Quản lý nhân viên để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.- Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban.- Quản trị tình hình tài chính.
Xem chi tiết

Trưởng Văn Phòng Đại Diện

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Việc làm bán hàng, Điện - Điện tử
địa điểmHồ Chí Minh
1. Quản lý vận hành - Chịu trách nhiệm triển khai và giám sát công tác quản lý chung đối với các hoạt động vận hành tại Văn phòng Đại diện, đảm bảo định biên nhân sự, định mức chi phí vận hành, tuân thủ quy định pháp luật và quy định, quy trình nghiệp vụ của Công ty.- Phê duyệt các văn bản, chứng từ theo thẩm quyền, kiểm soát và ký duyệt các báo cáo liên quan đến hoạt động của Văn phòng đại diện- Đại diện Công ty làm việc với các cơ quan theo ủy quyền.2. Phát triển kinh doanh - Phân tích thị trường, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh - Điều hành và quyết định các vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh hàng ngày của Văn phòng đại diện theo đúng pháp luật và quy định của Công ty.- Chịu trách nhiệm hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số của Văn phòng đại diện.3. Đào tạo và phát triển đội ngũ- Tổ chức chỉ đạo, hướng dẫn và thực hiện đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của Văn phòng đại diện.- Trực tiếp tham gia công tác tuyển dụng và xây dựng đội ngũ thuộc mảng công việc phụ trách tại Văn phòng đại diện theo thẩm quyền- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đoàn kết tại Văn phòng đại diện4. Các nhiệm vụ khác- Báo cáo định kỳ/ bất thường về các hoạt động của Chi nhánh cho Ban Lãnh Đạo- Các công việc khác theo tình hình thực tế phát sinh.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại