Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bnc

địa chỉĐịa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BNC

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: http://bncgroup.com.vn/bncinfo.html

Mô tả công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BNC VIỆT NAM
Công ty Cổ phần công nghệ BNC Việt Nam, ra đời vào ngày 23/4/2012 với sứ mệnh cao cả là giúp đỡ các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ Việt Nam bán hàng hiệu quả.

Từ đó, 300 nhân viên đầy tham vọng và lòng nhiệt thành của chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực phấn đấu và làm việc chăm chỉ mỗi ngày tại 3 chi nhanh Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vinh để giúp được thật nhiều người đạt được ước mơ giàu sang của mình. Đến nay, sau 5 năm hoạt động và phát triển, hơn 25.000 khách hàng đã tìm đến chúng tôi và hài lòng với những lợi ích mà họ nhận được.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bnc

NHÂN VIÊN TƯ VẤN GIẢI PHÁP MARKETING

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Marketing - PR, Ngành nghề khác
địa điểmHà Nội
-Xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng của công ty.-Tư vấn, giới thiệu về các dịch vụ quảng cáo của Công ty: Facebook Ads, Google Ads, SEO, viết content...-Hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh, gia tăng doanh số thông qua Thương mại điện tử.-Thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, liên hệ, tìm hiểu nhu cầu đối với những khách hàng tiềm năng.-Đàm phán và ký kết hợp đồng-Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN KINH DOANH TỔNG HỢP

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Ngành nghề khác, Thương mại điện tử
địa điểmHà Nội
●Xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng của công ty.●Cung cấp các giải pháp kinh doanh để hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu. (website, giải pháp marketing, phần mềm quản lý bán hàng)●Thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, liên hệ, tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu đối với những khách hàng tiềm năng.●Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng nhỏ lẻ đến các Doanh nghiệp lớn.●Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại