Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên

website công ty
Website: http

Mô tả công ty

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp hạt nhựa màu cô đặc, hạt nhựa kỹ thuật, các loại hạt phụ gia khác cung cấp cho thị trường ngành nhựa trong nước và nước ngoài. Các loại sản phẩm Masterbatch của Công ty bao gồm các loại theo tiêu chuẩn của công nghiệp, các ứng dụng phổ thông cũng như các ứng dụng theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Các kỹ sư của Đại Á luôn tìm tòi và nghiên cứu để các sản phẩm masterbatch thích hợp và hiệu quả nhất với đa dạng các loại hình sản xuất và gia công như: * Thổi màng * Kéo sợi * Ép phun * Đùn ống * Cán tấm, tời “Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng” là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một chuyên gia chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hoá cho gia công ngành nhựa. Hãy đến với chúng tôi, mọi vướng mắc, khó khăn trong kinh doanh và sản xuất ngành nhựa của Quý khách sẽ được giải quyết triệt để.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đại Á Tuyển Dụng

Trưởng Phòng Kinh Doanh Quốc Tế

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Việc làm bán hàng, Kỹ thuật
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Quản trị đội ngũ bán hàng quốc tế: Thiết lập các tiêu chuẩn về kết quả hoạt động, Phát triển, Khuyến khích, đánh giá các nhân viên bán hàng.
- Đảm bảo mục tiêu doanh thu: Thiết lập các mục tiêu kinh doanh theo yêu cầu của Giám đốc kinh doanh gồm: dự đoán và phát triển các chỉ tiêu kinh doanh hàng năm cho thị trường quốc tế; lập dự án doanh số và lợi nhuận cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới. Thực hiện các chương trình kinh doanh quốc tế bằng việc phát triển các kế hoạch hành động. Duy trì số lượng kinh doanh, hỗn hợp các sản phẩm và giá bán nhằm giữ mức cung cầu hiện thời, thay đổi khuynh hướng, đường lối kinh doanh và đối thủ cạnh tranh. Thiêt lập và kiến nghị điều chỉnh giá bán bằng việc kiểm tra giá cả, sự cạnh tranh, cung cầu. Cân đối chỉ tiêu doanh thu cho từng nhân viên bán hàng.
- Quản trị hành chính: Quản trị hành chính văn phòng bán hàng, Tăng cường thực hiện chính sách của công ty và giao thiệp tại khu vực hoạt động, Phối hợp các hoạt động khác của công ty,Viết báo cáo, Tổ chức các cuộc họp.
- Tiếp thị: Phát triển việc kinh doanh mới, dự báo thu thập và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường, Bán hàng bằng cách tiếp xúc trực tiếp, Tự mình bán hàng cho khách hàng, Gọi điện thoại để bán hàng cùng với các nhân viên bán hàng.
- Tài chính: Lập kế hoạch dự toán ngân quỹ trình Giám đốc kinh doanh xem xét. Thực hiện theo kế hoạch ngân quỹ của công ty.
Quyền hạn:
- Tuyển dụng, kỷ luật, khen thưởng, đề xuất nâng lương, điều động, ký giấy nghỉ phép nhân viên bán hàng.
- Đề xuất các chiến lược kinh doanh của công ty.
- Quyết định phân chia chỉ tiêu doanh số bán hàng cho các nhân viên bán hàng.
- Có quyền tiếp nhận và điều động nhân sự trong phạm vi bộ phận kinh doanh quốc tế.
- Đề nghị công ty bảo nhiệm, miễn nhiệm cán bộ từ Trưởng nhóm trở xuống.
Mối quan hệ của trưởng phòng kinh doanh quốc tế:
Quan hệ bên trong:
- Các mô hình quan hệ bên trong diễn tả quá trình tiếp diễn giữa người trưởng phòng và các phòng khác nhau. Trong đó, trưởng phòng kinh doanh quốc tế có thể có liên hệ với những người và bộ phận sau:
o Phòng kế toán để giải quyết vấn đề khách hàng hoặc giải quyết tình trạng rắc rối trong sổ sách của một số nhân viên bán hàng.
o Phòng tổ chức nhân sự để hỗ trợ việc mô tả công việc đại diện bán hàng, xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhằm đạt được mục tiêu và đáp ứng cơ hội hoặc để kiểm soát tính đúng đắn của chế độ y tế và chế độ nghỉ phép của một nhân viên bán hàng.
o Phòng marketing để truyền đạt và nhận được thông tin về sản phẩm mới, xu hướng, thị trường và cạnh tranh.
o Phòng vận chuyển để xác định yêu cầu giao hàng cho khách hàng như thời gian giao hàng hoặc thời gian giao hàng đặc biệt.
o Phòng nghiên cứu và phát triển để tìm hiểu về kết quả hoạt động của khu vực, các đặc điểm sản phẩm và các vấn đề thực hiện sản phẩm.
Quan hệ bên ngoài:
- Trưởng phòng kinh doanh quốc tế sẽ phát triển và duy trì các quan hệ kinh doanh được mở rộng ra khỏi cơ cấu tổ chức chính thức. Những mối quan hệ này là một bộ phận của công việc và có thể bao gồm gần như toàn bộ quan hệ thường xuyên và/hoặc tạm thời với các cá nhân và tổ chức bên ngoài công ty. Các quan hệ này có thể được phân thành những loại sau:
o Các nhà cung cấp như các công ty vận tải, các công ty dịch vụ khác phục vụ việc kinh doanh.
o Các khách hàng phân phối và/hoặc tiêu thụ sản phẩm của công ty. Phần lớn những quan hệ này được duy trì như một bộ phận của những cuộc gọi điện thoại của nhân viên bán hàng.
o Những tổ chức chuyên môn như Hội bảo vệ người tiêu dùng, hôi marketing, hội chợ ngành...
o Các tổ chức doanh nghiệp tổng hợp mang đến cho giám đốc kinh doanh các mối quan hệ cơ hội giới thiệu công ty ở mọi mức độ ra bên ngoài.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Kinh Doanh Nội Địa Miền Bắc

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Xây dựng hệ thống kênh phân phối, mạng lưới Khách hàng trong Phạm vi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung
- Thiết lập các mối quan hệ kinh doanh bằng việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện chăm sóc, bán hàng đối với những khách hàng hiện có và phát triển các Khách hàng tiềm năng khác.
- Đề xuất định hướng, mục tiêu và xây dựng phương án kinh doanh trong ngắn, trung, dài hạn và các giải pháp chiến lược kinh doanh trong phạm vi chức năng được phân công.
- Lập giải pháp và lộ trình để thực hiện mục tiêu.
- Thực hiện phân tích thị trường, ngành hàng, đối thủ… từ đó tham mưu cho BGĐ để định hướng thị trường, sản phẩm và giải pháp cho từng Khách hàng, hợp đồng/đơn hàng hiệu quả cao nhất và nâng cao tính cạnh tranh của Công ty trên thị trường.
- Triển khai, giám sát các mục tiêu và kế hoạch kinh doanh. Đề xuất tham gia các hội chợ quốc tế, các chương trình Marketing nếu đánh giá phù hợp và hiệu quả.
- Xây dựng văn hoá làm việc trong bộ phận, xây dựng, cải tiến liên tục và triển khai vận hành tất cả các quy trình quy định liên quan đến công việc đảm nhiệm nhằm đạt hiệu quả công việc một cách cao nhất.
- Giám sát việc thực hiện các giao dịch, đàm phán hợp đồng, kiểm tra và đốc thúc các công tác giao nhận, chứng từ.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng… nếu có.
- Kiến nghị cơ cấu tổ chức nhân sự, phân công, phân nhiệm, mô tả công việc cho các nhân sự thuộc BPKDNĐ. Thực hiện đào tạo và đề xuất các chương trình đào tạo phù hợp nhằm nâng cao các kỹ năng, kiến thức của nhân viên đáp ứng yêu cầu công việc từng giai đoạn.
- Thực hiện báo cáo tuần, tháng, năm, báo cáo doanh số/công nợ.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công và chỉ đạo từ Ban giám đốc
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Xuất Nhập Khẩu

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Vật tư - Thiết bị
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Nơi làm việc: Văn phòng Hà Nội, số 53 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Mua hàng:
1. Chủ trì thực hiện các hoạt động mua sắm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và vận hành của công ty, đảm bảo mua sắm đáp ứng các yêu cầu về giá tiền, chất lượng, chủng loại và thời gian;
- Lập, tổ chức thực hiện, quản lý và kiểm soát kế hoạch, phương án mua hàng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, vận hành và đáp ứng yêu cầu của Công ty;
- Phân tích, cân đối nhu cầu mua hàng, nhà cung cấp và mức vốn đầu tư cho từng hạng mục, hợp đồng của công ty nhằm có biện pháp tăng hiệu quả mua hàng, kiểm soát chi phí vật tư đầu vào;
- Theo dõi, cập nhật và quản lý các danh mục hàng hóa, vật tư (nhập – xuất – tồn).
2. Tổ chức công tác phát triển và quản lý các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ để đảm bảo nguồn cung phù hợp, cạnh tranh, đáp ứng được các yêu cầu mở rộng/thay đổi kế hoạch, nhu cầu mua hàng của công ty:
- Tổ chức tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp
- Xây dựng và phát triển quan hệ, ký kết các thỏa thuận hợp tác với các nhà cung cấp
3. Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với các cơ quan chức năng có liên quan đến hoạt động mua sắm, nhập khẩu hàng hóa của công ty nhằm đáp ứng các yêu cầu về thủ tục, thuế, hải quan và các yếu tố liên quan.
4. Chủ trì thực hiện các công việc khảo sát thị trường cung ứng vật tư, hàng hóa và các đánh giá liên quan nhằm đề xuất các phương án/chiến lược mua hàng phù hợp theo giai đoạn.
5. Thực hiện công tác quản lý nhằm đảm bảo đội ngũ/công cụ/quy trình được tiêu chuẩn hóa, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu hiện tại và mở rộng của mảng công tác mua hàng:
- Chủ trì xây dựng và cải tiến các quy trình, quy định liên quan đến việc mua hàng/nhập hàng
Xuất nhập khẩu
1. Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa.
2. Kết hợp cùng với kế toán, thực hiện các hoạt động mở L/C, làm các bảo lãnh ngân hàng.
3. Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, hồ sơ hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu với số lượng thực tế tại cửa khẩu trong quá trình làm hồ sơ thông quan hàng hóa.
4. Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng. Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng.
5. Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu theo chiến lược công ty đã đề ra.
Xem chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế & Nội Địa [ Lương 7-15Tr]

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- LƯƠNG CAO 7-15 TRIỆU + 1% DOANH SỐ TRÊN MỖI ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN
- Tìm kiếm, thiết lập quan hệ, xây dựng, phát triển hệ thống khách hàng về hạt nhựa và chất phụ gia cho thị trường quốc tế
- Giới thiệu, tư vấn về kỹ thuật và ứng dụng của sản phẩm tới khách hàng.
- Lập kế hoạch kinh doanh, khảo sát, đánh giá năng lực và nhu cầu của khách hàng, đề xuất các giải pháp nhằm mở rộng thị trường và phát triển doanh số.
- Theo dõi, giám sát việc thực hiện hợp đồng, tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng, xử lý các vấn đề sau bán hàng.
- Thu thập thông tin về thị trường, các nhà cung cấp, đối thủ, sản phẩm cạnh tranh.
- Chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, tổ chức bán hàng, tổ chức thực hiện hợp đồng, duy trì phát triển mạng lưới khách hàng.
- Kiểm soát tính chính xác của Báo giá, Hợp đồng… với khách hàng.
- Lập báo cáo công việc định kỳ. 
Xem chi tiết

Nhân Viên sales Quốc Tế & Nội Địa [ Lương 7-15Tr]

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- LƯƠNG CAO 7-15 TRIỆU + 1% DOANH SỐ TRÊN MỖI ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN
- Tìm kiếm, thiết lập quan hệ, xây dựng, phát triển hệ thống khách hàng về hạt nhựa & chất phụ gia cho thị trường quốc tế
- Giới thiệu, tư vấn về kỹ thuật và ứng dụng của SP tới khách hàng.
- tạo lập kế hoạch kinh doanh, khảo sát, đánh giá khả năng & nhu cầu của KH, đưa ra các giải pháp nhằm nới rộng thị trường và phát triển doanh số.
- Theo dõi, giám sát việc thực hiện HĐ, tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng, giải quyết các vấn đề sau bán hàng.
- Thu thập thông tin về thị trường, các nhà cung ứng, đối thủ, Sản phẩm cạnh tranh.
- gánh trách nhiệm tìm khách hàng, tổ chức kinh doanh, tổ chức thực hiện Hợp đồng, duy trì phát triển mạng lưới khách hàng.
- Kiểm soát tính chính xác của chào giá, Hợp đồng… với khách hàng.
- Lập BCCV định kì. 
Xem chi tiết

Nhân Viên sales Quốc Tế & Nội Địa [ Lương Hấp Dẫn]

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Tìm kiếm, thiết lập quan hệ, xây dựng, phát triển hệ thống KH về hạt nhựa & chất phụ gia cho thị trường quốc tế
- Giới thiệu, tư vấn về kỹ thuật và ứng dụng của Sản phẩm tới KH.
- xây dựng phương án sales, thăm dò, đánh giá khả năng và nhu cầu của KH, đề xuất các biện pháp nhằm nới rộng thị trường & phát triển doanh thu.
- Theo dõi, giám sát việc thực hiện HĐ, đón nhận thông tin phản hồi của khách hàng, khắc phục các vấn đề sau sales.
- Thu thập thông tin về thị trường, các nhà phân phối, đối thủ, Sản phẩm cạnh tranh.
- đảm trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, tổ chức kinh doanh, tổ chức thực hiện Hợp đồng, duy trì phát triển mạng lưới khách hàng.
- Kiểm soát tính chính xác của chào giá, Hợp đồng… với KH.
- Lập Báo cáo công việc định kì. 
Xem chi tiết

Nhân Viên sales Quốc Tế & Nội Địa

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềTư vấn
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- kiếm tìm, thiết lập quan hệ, xây dựng, phát triển hệ thống khách hàng về hạt nhựa và chất phụ gia cho thị trường quốc tế
- Giới thiệu, tư vấn về kỹ thuật & ứng dụng của Sản phẩm tới khách hàng.
- lập kế hoạch kinh doanh, khảo sát, đánh giá khả năng & nhu cầu của khách hàng, đề xuất các giải pháp nhằm nới rộng thị trường & phát triển doanh thu.
- Theo dõi, giám sát việc thực hiện Contract, đón nhận thông tin feedback của khách hàng, giải quyết các vấn đề sau kinh doanh.
- Thu thập thông tin về thị trường, các nhà phân phối, đối thủ, Sản phẩm cạnh tranh.
- Chịu trách nhiệm tìm khách hàng, tổ chức sales, tổ chức thực hiện Contract, duy trì phát triển mạng lưới khách hàng.
- Kiểm soát tính chính xác của báo giá, Hợp đồng… với KH.
- Lập BCCV định kì. 
Xem chi tiết

Nhân Viên sales Quốc Tế & Nội Địa

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- kiếm tìm, thiết lập quan hệ, xây dựng, phát triển hệ thống KH về hạt nhựa & chất phụ gia cho thị trường quốc tế
- Giới thiệu, tư vấn về kỹ thuật & ứng dụng của SP tới KH.
- lập kế hoạch sales, khảo sát, đánh giá khả năng & nhu cầu của KH, đề xuất các giải pháp nhằm nới rộng thị trường và phát triển doanh thu.
- Theo dõi, giám sát việc thực hiện Contract, thu nhận thông tin phản hồi của khách hàng, khắc phục các vấn đề sau kinh doanh.
- Thu thập thông tin về thị trường, các nhà cung cấp, đối thủ, Sản phẩm ganh đua.
- Chịu trách nhiệm tìm khách hàng, tổ chức kinh doanh, tổ chức thực hiện Contract, duy trì phát triển mạng lưới KH.
- Kiểm soát tính chính xác của báo giá, Hợp đồng… với khách hàng.
- Lập Báo cáo công việc định kì. 
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng