Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty cổ phần đá mài số 1 hải dương

Công Ty Cổ Phần Đá Mài Số 1 Hải Dương

địa chỉĐịa chỉ: Cụm Công nghiệp Gia Xuyên (CCN Gia Lộc I cũ) , xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: đá mài

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương có địa chỉ trụ sở tại CCN Gia Xuyên (CCN Gia Lộc I cũ), xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Công ty có 100% vốn đầu tư trong nước. Tiền thân của Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương là Công ty Cổ phần Thương mại Hà Anh (địa chỉ tại số 145 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Hải Tân, TP Hải Dương) với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, phân phối các máy móc thiết bị công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao. Hiện nay, Công ty chúng tôi tiến hành đầu tư thêm lĩnh vực mới - sản xuất các loại sản phẩm Đá mài, gồm: đá mài, đá cắt và vật liệu mài, nhà máy Đá mài sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 5/2019. Với phương châm tính đoàn kết, phúc lợi và chất lượng sản phẩm là tiêu chí cốt lõi trong xây dựng và phát triển Công ty bền vững. Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương cam kết người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến; người lao động được làm việc trong một tập thể có mối quan hệ gần gũi, khăng khít, có cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến. Chúng tôi có ưu điểm, thế mạnh và tính cạnh tranh hơn cả bởi các phúc lợi và môi trường làm việc cho người lao động như: 1. Người lao động được hưởng 100% chế độ bảo hiểm theo quy định của Pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN,…) 2. Được chăm sóc và khám chữa bệnh định kỳ theo quy định của Công ty. 3. Được nghỉ các ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của Nhà nước. 4. Được thưởng tháng lương 13, thưởng năng suất và thưởng doanh thu kết quả kinh doanh của Công ty. 5. Các phụ cấp khác như: Phụ cấp công tác, phụ cấp điện thoại, xăng xe, thâm niên, độc hại,… theo quy định của Công ty. 6. Được hỗ trợ ăn trưa tại nhà máy. 7. Được hưởng các phúc lợi như: Ốm đau, hiếu, hỉ, du lịch và tham gia các hoạt động văn hóa tập thể Team Building, Gala cuối năm, … 8. Được tham gia các khóa đào tao nâng cao nghiệp vụ. 9. Cơ hội thăng tiến nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Đá Mài Số 1 Hải Dương

Nhân viên Marketing

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềMarketing - PR, Nhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội, Hải Dương
- Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo/truyền thông (trên mạng xã hội, TV), các triển lãm và sự kiện truyền thông.
- Nghiên cứu và phân tích thị trường để đánh giá xu hướng, mức độ nhận diện thương hiệu và hoạt động cạnh tranh của đối thủ.
- Khảo sát tìm hiểu về nhu cầu và mức độ quan tâm của khách hàng.
- Viết bài quảng cáo trên các kênh phân phối marketing như tờ rơi, báo chí, website,...
- Thiết lập mạng lưới quan hệ với nhà cung cấp truyền thông và nhà xuất bản để đảm bảo hợp tác trong các hoạt động quảng bá.
- Quản lý, báo cáo về tiến độ và hiệu suất của chiến dịch truyền thông.
- Xây dựng chiến lược social media qua các bước: nghiên cứu thị trường, xác định kênh tiếp cận, định vị sản phẩm và xác định đối tượng tiếp cận.
- Viết bài đăng tương tác (dạng text, ảnh, video hoặc HTML) để tạo kết nối với cộng đồng mạng.
- Tối ưu hình ảnh của công ty trên các nền tảng điện tử.
- Kiểm duyệt bài đăng của người dùng phù hợp với chính sách kiểm duyệt của cộng đồng.
Xem chi tiết

Nhân viên Kinh doanh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềMarketing - PR, Nhân viên kinh doanh, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội, Hải Dương
- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng/trưởng Chi nhánh duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
- Hiểu rõ về sản phẩm và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
- Nắm được quy trình bán hàng, tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy định.
- Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh/ Trưởng Chi nhánh.
- Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.
- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
- Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
- Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
- Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.
- Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.
- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định
- Biết sử dụng các phần mềm bán hàng, lấy số liệu phân tích đánh giá biến động doanh số tăng giảm, nguyên nhân...
- Phục vụ công tác bán hàng của CN thường xuyên khi có yêu cầu.
Xem chi tiết

Kế toán trưởng

Trưởng Phòng
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính
địa điểmHải Dương
3. Mô tả công việc:
1.1. Quản lý các hoạt động của Phòng Kế toán
- Phối hợp với Ban Giám đốc xây dựng hệ thống, cơ cấu tổ chức Phòng Kế toán.
- Tổ chức điều hành công tác tài chính, kế toán, hạch toán, thống kê, thông tin tài chính theo quy định của pháp luật và theo cơ chế quản lý của Công ty. Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về hoạt động của phòng Kế toán và làm báo cáo định kỳ.
- Tham mưu, xây dựng chuẩn hóa hệ thống các quy trình kế toán, quy định, quy chế, biểu mẫu,… liên quan đến hoạt động kế toán – tài chính của Công ty.
- Lập kế hoạch công việc chi tiết và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận Kế toán, điều phối công việc cho các kế toán viên phù hợp.
- Quản lý hoạt động kế toán của kho nhà máy.
- Lập báo cáo quản trị hàng tuần, tháng, quý, năm hoặc theo yêu cầu từ Ban Giám đốc tại từng thời điểm.
- Tổ chức lưu trữ, bảo quản cẩn thận các loại hồ sơ, sổ sách, chứng từ liên quan đến hoạt động tài chính – kế toán của doanh nghiệp. (Sổ nhật ký chung, sổ cái, sổ theo dõi hợp đồng, hồ sơ kê khai thuế VAT, sổ theo dõi doanh thu, công nợ…).
1.2. Về Công tác kế toán: Quản lý hệ thống kế toán, sổ sách kế toán, hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp.
- Tính giá thành sản phẩm.
- Quản lý và giám sát quy trình hạch toán kế toán nhằm phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ toàn bộ số liệu kế toán thống kê.
- Rà soát, kiểm soát và trích nộp đúng, đủ kịp thời các khoản phải nộp Ngân sách Nhà nước, các báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo tháng – quý – năm.
- Hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày của các kế toán viên và xử lý các vấn đề kế toán phát sinh.
- Kiểm tra, phê duyệt báo cáo xử lý chênh lệch hàng tồn kho từ kế toán kho.
- Tổ chức lập các báo cáo kế toán thống kê đầy đủ và gửi đúng hạn theo quy định.
1.3. Quản lý công tác tài chính
- Tham mưu cho Ban Giám Đốc các vấn đề về tài chính của công ty.
- Lập kế hoạch dòng tiền, cân đối vốn và chuẩn bị nguồn vốn. Hoạch định và thực hiện việc huy động tối ưu các nguồn vốn cho nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính Công ty: Công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp,…
- Lập báo cáo trình Ban Giám đốc Công ty, Giám đốc tài chính
- Các công việc khác theo sự phân công hợp lý của Ban Giám Đốc.
Xem chi tiết

Thủ Kho

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXuất - nhập khẩu, Sản xuất - Vận hành sản xuất
địa điểmHải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên
- Nhập kho: Phối hợp với kế toán kho, bên giao/ bên nhận nhập đúng số lượng, chủng loại, mã hàng hóa, thời gian nhập vào “Phiếu nhập kho”. Trong trường hợp mặt hàng nhiều thì phải đính kèm bảng kê theo phiếu.
- Thủ kho có trách nhiệm kiểm tra các mặt hàng trước khi nhập. Nếu thấy hàng hóa có bất kỳ sai khác nào thì dừng việc thực hiện nhập kho và báo cáo ngay người quản lý trực tiếp.
- Xuất kho: Phối hợp với kế toán kho, bên giao/ nhận xuất đúng số lượng, chủng loại, mã hàng hóa.
- Hàng ngày lập phiếu xuất kho, nhập kho khi thực hiện việc giao – nhận hàng hóa, vật tư.
- Đối với số liệu: Kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ liên quan kèm theo: hợp đồng, phiếu yêu cầu xuất vật tư, phiếu xuất kho,… ghi chép, lưu giấy tờ và cập nhật số liệu vào hệ thống quản lý.
- Chịu trách nhiệm lưu trữ các chứng từ liên quan đến việc xuất - nhập kho.
- Thực hiện việc hạch toán xuất/ nhập hàng hóa – vật tư, đảm bảo các số liệu chính xác và phù hợp với các mục chi phí.
- Quản lý và cập nhật hàng ngày số liệu xuất - nhập - tồn kho, kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập/ xuất hàng theo đúng quy định.
- Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.
- Sắp xếp hàng hóa trong kho khoa học, ngăn nắp.
- Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa.
- Đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa trong kho.
- Kiểm kê hàng hóa theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.
- Theo dõi lượng hàng tồn trong kho theo từng mã hàng.
- Chịu trách nhiệm chung cho những hoạt động và quy trình trong kho.
- Đối chiếu số liệu tồn kho thực tế và hệ thống với kế toán kho.
- Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn trong kho.
Xem chi tiết

Nhân Viên Công Nghệ

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSản xuất - Vận hành sản xuất, Hóa học - Sinh học
địa điểmHải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên
- Kiểm tra và đánh giá và báo cáo nguyên liệu, vật tư đầu vào.
- Tính toán nguyên liệu cho sản xuất;
- Theo dõi sản xuất, ổn định chất lượng sản phẩm;
- Theo dõi tiêu hao vật tư, nguyên liệu;
- Xử lý các vấn đề liên quan đến công nghệ;
- Phối hợp với các đơn vị để xử lý các vấn đề liên quan đến sản xuất;
- Nghiên cứu xu hướng thị trường;
- Cải tiến sản phẩm và chế tạo sản phẩm mới, thử nghiệm nguyên liệu mới;
- Thực hiện cải tiến, đánh giá ISO nội bộ;
- Thực hiện yêu cầu công việc khác của Ban Giám đốc.
Xem chi tiết

Nhân Viên KCS

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSản xuất - Vận hành sản xuất, Hóa học - Sinh học, Cơ khí - Chế tạo
địa điểmHà Nội
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra.
- Kiểm tra các thông số trên dây chuyền sản xuất.
- Xử lý các vấn đề liên quan đến sản xuất.
- Báo cáo chất lượng sản phẩm.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại