Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Canary

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Canary

địa chỉĐịa chỉ: Phòng 401, Tòa Nhà Ct1 Vimeco, Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Canary.vn

Mô tả công ty

Ngành nghề:
- Đầu tư và phát triển dự án đất nền, các dự án nhà ở
- Thi công xây dựng các công trình
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CANARY được thành lập từ ngày 16 tháng 5 năm 2013, tiền thân là Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại và Xây dựng Thành Phát theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106179501 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
Trải qua hơn 5 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, công ty chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định. Để phát triển công ty chúng tôi luôn đặt ra những chiến lược cụ thể về nhân sự, kinh doanh, marketing...
Đặt biệt chúng tôi luôn xác định “Nhân tố con người là điều kiện tiên quyết của sự phát triển”. Bởi vậy chiến lược nhân sự và tìm kiếm nhân tài là chiến lược được Ban giám đốc công ty luôn chú trọng và có những chính sách đãi ngộ xứng đáng.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Canary

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
1. MẢNG THANH TOÁN, QUỸ- Quản lý các khoản thu: thực hiện các nghiệp vụ thu tiền; theo dõi tiền gửi, công nợ, thanh toán - Quản lý các khoản chi: lập kế hoạch thanh toán Kiểm soát hoạt động thu ngân - Theo dõi quản lý quỹ tiền mặt: quản lý, kiểm tra, đối chiếu báo cáo, sổ sách2. MẢNG NGÂN HÀNG: giao dịch với các ngân hàng3. MẢNG THUẾ: Lập Tờ khai thuế GTGT, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý gửi Kế toán tổng hợp, trình Kế toán trưởng và Ban TGĐ, giao dịch với cơ quan thuế4. MẢNG CÔNG NỢ:- Theo dõi công nợ, lập biên bản xác minh công nợ theo định kỳ (hoăc khi có yêu cầu)- Tập hợp, kiểm tra và chịu trách nhiệm lưu trữ hóa đơn, chứng từ liên quan đến thu chi.
Xem chi tiết

Lái Xe

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHà Nội
- Đưa đón Tổng Giám Đốc hoặc CBCNV xung quanh khu vực Hà Nội và lân cận, đi công tác (chủ yếu là Thái Nguyên) hoặc các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Giám Đốc, luôn đảm bảo về thời gian và địa điểm theo đúng yêu cầu.- Thực hiện đúng các quy trình về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người và xe trong quá trình làm việc.- Bảo quản và giữ gìn xe tốt, đảm bảo xe luôn sạch sẽ và trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.- Luôn kiểm tra xe nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các hư hỏng, bảo trì xe theo định kỳ.- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu- Yêu cầu sinh năm 1990 (bắt buộc)
Xem chi tiết

KẾ TOÁN TRƯỞNG CHỦ ĐẦU TƯ

Trưởng Phòng
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
- Chịu trách nhiệm chỉ đạo toàn bộ công tác kế toán của Công ty- Kiểm tra, giám sát việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán.- Lập và quản lý kế hoạch tài chính, kế hoạch QLDN, kế hoạch sử dụng vốn đầu tư của Công ty và báo cáo tình hình thực hiện;- Tổ chức công tác kiểm tra, kiểm toán tài chính và báo cáo kế toán của Công ty, các ban QLDA và các đơn vị trực thuộc.- Theo dõi toàn bộ các hợp đồng kinh tế của Công ty từ khi ký, tạm ứng, thanh toán hợp đồng cho đến khi thanh lý hợp đồng;- Theo dõi và tổng hợp tình hình đầu tư xây dựng cơ bản của tất cả các dự án của Công ty.- Kiểm tra, tính toán phân tích tài chính các Dự án của Công ty.- Lập kế hoạch tài chính, triển khai thực hiện theo kế hoạch được phê duyệt; thu xếp nguồn vốn- Xây dựng đội ngũ nhân viên trong phòng, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ kế cận;- Các công việc khác theo phân công của lãnh đạo Công ty.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại