0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Số 314 lô 22, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 25 tháng 10 năm 2007. Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòng Tên giao dịch tiếng Anh: Hatexim Haiphong Investment And Trading Joint Stock Company Tên viết tắt: Hatexim Hải Phòng Website: http://hatexim,com Mục tiêu phát triển của Hatexim là doanh nghiệp logistics Việt Nam hoạt động uy tín trong lĩnh vực vận tải với sứ mệnh hướng tới là phát triển, cung cấp các giải pháp logistics hiệu quả và hữu ích cho khách hàng, cam kết chia sẻ lợi ích giữa khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng, đồng thời là cơ sở kinh doanh dựa trên nền tảng nguồn nhân lực có chất lượng và cung cấp các nguồn lực và cơ hội đào tạo cho cộng đồng. Với việc áp dụng các phần mềm công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9OO1-2OO8 trong công tác quản lý cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt, Công ty tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn với giá hợp lý chuyên cung cấp giải pháp logistics tích hợp trọn gói cho các tập đoàn đa quốc gia phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòngđã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt với lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động, trong đó tập trung vào một số dịch vụ chính như sau: 1. Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển 2. Vận chuyển đường bộ bằng xe kéo container & xe tải 3. Dịch vụ logisitics tích hợp 4. Dịch vụ môi giới hải quan 5. Dịch vụ lưu kho bãi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Hatexim Hải Phòng Tuyển Dụng

Kế Toán Công Nợ

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Vận tải - Lái xe
địa điểmHải Phòng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Theo dõi và thực hiện các công việc kế toán công nợ phải thu với khách hàng
- Chịu trách nhiệm quản lý và kiểm tra, đối chiếu dữ liệu công nợ và lên báo cáo
- Đôn đốc thu hồi công nợ
- Thực hiện báo cáo, bảng tổng hợp công nợ và tình hình xử lý. Theo dõi, vào sổ sách cho các chuyến xe vận tải đúng và chính xác tài khoản kế toán cũng như đối tượng khách hàng.
- Tập hợp lệnh ( phơi phiếu) chạy hàng, thu hồi các phơi phiếu, chứng từ sau mỗi chuyến vận tải để làm cơ sở thanh quyết toán với khách hàng. Kiểm tra chứng từ đầy đủ, hợp lý, hợp lệ.
- Cập nhật đúng, đủ số lượng, khối lượng và giá trị hàng hóa vận chuyển
Lên đúng, đủ chi phí các chuyến chạy hàng của lái xe để thanh toán chi phí của chuyến hàng.
- Đối chiếu, cập nhật giá cước chạy với khách hàng để lên công nợ đối chiếu với khách hàng Thanh toán đúng, đủ giá trị vận tải và hao hụt hàng hóa để theo dõi doanh thu, chi phí cho từng chuyến cước.
Lập báo cáo tổng hợp và chi tiết doanh thu, chi phí các xe vận tải của công ty
- Lập báo cáo tổng hợp và chi tiết cước vận tải phải thu/ phải trả của khách hàng
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!