Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế mặt trời đỏ (redsun)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (Redsun)

địa chỉĐịa chỉ: Lầu 8, tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 1000 - 3000 nhân viên

websiteWebsite:

Mô tả công ty

Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam.
Sau hơn 8 năm phát triển, Redsun-ITI đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 10 thương hiệu lớn như: King BBQ, King BBQ Buffet, ThaiExpress, Seoul Garden, KhaoLao, Hotpot Story, Sushi Kei, Capricciosa,…
Sắp tới, công ty sẽ cho ra đời thêm nhiều thương hiệu ẩm thực trung và cao cấp với mô hình ẩm thực mới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Với hơn 80 nhà hàng trên toàn quốc, Redsun-ITI đã, đang và luôn cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.
Để xây dựng được những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, lớn mạnh, Redsun-ITI đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 3000 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Hội sở và tại các nhà hàng tại Hà Nội, ồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với tinh thần “Cân đối hài hoà giữa các lợi ích của Xã hội – Cổ đông – Cộng đồng”, Redsun-ITI đã trở thành mái nhà chung dành cho những người đam mê ẩm thực cao cấp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm và sáng tạo.
Bằng uy tín kinh doanh, REDSUN đã nhận được nhiều lời mời và trở thành đối tác chiến lược của các TTTM hàng đầu Việt Nam như: VinCom, Royal City, Times City, Aeon , Lotte Mart ...
Với triết lý kinh doanh Tất cả vì Khách Hàng và phương châm Đầu tư tất cả cho Con Người và Công Nghệ , REDSUN đã không ngừng phát triển và vươn xa chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính và là nơi chiêu mộ nhân tài
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hoạt động đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng cao cấp và khẳng định được thương hiệu vững chắc trong và ngoài nước. Chúng tôi chú trọng quan tâm đến tài nguyên nhân lực trong tổ chức nên không ngừng tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên sở hữu niềm đam mê nghề nghiệp, tinh thần đương đầu thử thách, cùng gia đình chúng tôi vượt qua mọi khó khăn trong bước đường kinh doanh. Công ty chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.
Đến làm việc với chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc với mức lương hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (Redsun)

Chuyên Viên Mua Hàng Thực Phẩm

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Thực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
1. Tìm kiếm, đánh giá, đàm phán nhà cung cấp:
- Tìm kiếm nhà cung cấp mới, luôn đảm bảo số lượng nhà cung cấp đã đánh giá và sẵn có trong danh mục sản phẩm và nhà cung ứng.
- Đánh giá nhà cung cấp theo tiêu chuẩn của công ty.
- Trình hồ sơ đánh giá cho Giám đốc công ty xem xét và phê duyệt.
- Soạn thảo Hợp đồng mua hàng trong nước, hỗ trợ Giám đốc công ty trong việc xem xét và đánh giá hợp đồng cung ứng.
- Lưu giữ toàn bộ hồ sơ đánh giá nhà cung ứng.
- Theo dõi, cập nhật danh mục nhà cung ứng chính thức theo quy định của công ty.
2. Khảo sát giá cả thị trường
- Định kỳ 2 tuần / lần khảo sát giá cả thị trường với các loại hàng thường xuyên biến động về giá.
- Báo cáo GD kết quả khảo sát vào ngày 2 và ngày 17 hàng tháng.
3. Thực hiện thủ tục mua hàng
- Phối hợp KHDP Thực hiện thủ tục gọi hàng cho nhà cung cấp đối với mặt hàng rau, hải sản tươi sống…
- Lập trình duyệt mua hàng và đề nghị tạm ứng mua hàng đối với các loại hàng hoá khác.
- Theo dõi quá trình giao hàng cho các bộ phận liên quan.
- Phối hợp Kho Vận Nhận các chứng từ giao hàng và chuyển cho kế toán mua hàng vào 9h sáng ngày hôm sau..
- Định kỳ hàng tháng đánh giá các nhà cung cấp, báo cáo Giám đốc kết quả đánh giá và đề xuất biện pháp thích hợp nhằm cải tiến hoạt động mua hàng.
4. Trực tiếp mua hàng ngoài với các mặt hàng phát sinh
- Trực tiếp đi mua hàng ngoài với các mặt hàng dự án hoặc phát sinh nhà cung cấp không giao hàng tại nhà hàng.
- Hàng tuần báo cáo tổng hợp các mặt hàng phải mua ở ngoài và để xuất hướng giải quyết để nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.
5. Đề xuất phòng mua hội sở các mặt hàng / nguồn mua tốt hơn:
- Thực hiện tối ưu chi phí, chất lượng, số lượng
- Thực hiện việc thu mua phát sinh hàng ngày do dự án hoặc nhu cầu mới của chi nhánh nhà hàng
6. Quản lý và kiểm soát nhập dự trữ toàn bộ hoạt động nhập – dự trữ – xuất – kiểm kê vật lực của hàng hóa theo yêu cầu chi nhánh
7. Hỗ trợ thực hiện hệ thống nhập dữ liệu sổ sách Kho đầu vào đầu ra trên SAP theo qui định của Công ty.
8. Báo cáo tình hình nhu cầu, lượng hàng , lượng tồn kho lưu trữ, vùng cung ứng, nhà cung ứng
Xem chi tiết

Bếp Trưởng Khu Ẩm Thực Làm Việc Tại Gò Vấp

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpChứng chỉ
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch
địa điểmHồ Chí Minh

Am hiểu ẩm thực các nước, làm được các món ăn Á, Âu (Nhật, Hàn, Thái, Hoa, Lào, Việt, Ý,..)
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành.
- Thực hiện quản lý Food costing với các loại nguyên vật liệu của Bếp trong hệ thống.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
- Chuẩn hóa hoạt động bếp, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng cho mô hình, hỗ trợ set up nhà hàng mới.
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Xem chi tiết

Quản Lý Hệ Thống Nhà Hàng

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Thực phẩm - Đồ uống, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
3.1. Tổ chức, quản lý việc vận hành hoạt động kinh doanh, dịch vụ
Lập kế hoạch, điều hành việc triển khai hoạt động cung cấp, phục vụ dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng trong hệ thống theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu đã được công ty qui định về: phong cách, đặc điểm, cách thức, chất lượng món ăn, thực đơn, dịch vụ… Bao gồm:
a. Với hoạt động nhà hàng
- Đề xuất các định hướng phát triển chung cho toàn bộ hệ thống / chuỗi và lập kế hoạch triển khai nếu được phê duyệt
- Xây dựng quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn hệ thống / chuỗi
- Giám sát, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và món ăn đồng đều tại các nhà hàng trong cùng hệ thống
- Kết hợp với quản lý nhà hàng cơ sở để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của từng cơ sở / nhà hàng trong chuỗi: lựa chọn món ăn ưu tiên, các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn về phong cách phục vụ, …
- Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày / hàng tuần từ các nhà hàng và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho nhà hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể
- Kết hợp cùng bộ phận marketing để lên xây dựng và tổ chức triển khai các chương trình quảng bá về thương hiệu, chất lượng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống
b. Với hoạt động của bộ phận Bếp và Bar
- Thống nhất cùng bếp trưởng / bếp phó về quy trình chế biến món ăn (đồ ăn, đồ uống) theo đúng công thức đã đưa ra, đảm bảo chất lượng đồng đều trong các nhà hàng toàn hệ thống
- Phối hợp bếp trưởng / bếp phó hệ thống đưa ra các tiêu chuẩn về nguyên liệu đầu vào, tiêu chuẩn món ăn, tiêu chuẩn và định lượng cho phục vụ, tiêu chuẩn về sử dụng nhân sự phục vụ, tiêu chuẩn về chi phí tiêu hao... trên toàn hệ thống
- Tìm hiểu, tổng hợp ý kiến của khách hàng về chất lượng món ăn trên toàn hệ thống từ đó phối hợp cùng bếp trưởng, bếp phó hệ thống để thực hiện các điều chỉnh hợp lý
c. Quản lý tài sản vận hành hoạt động của nhà hàng
- Tiếp nhận báo cáo và kiểm soát việc vận hành các tài sản (cơ sở vật chất, máy, trang thiết bị, thực phẩm, vật tư, hàng hóa và các tài sản khác) của toàn bộ nhà hàng trong chuỗi nhằm đảm bảo sử dụng tối ưu công năng các tài sản được giao phục vụ mục đích kinh doanh
3.2. Quản lý doanh thu / lợi nhuận, quan hệ khách hàng
- Tổng hợp báo cáo doanh thu từ nhà hàng hàng ngày, hàng tuần. Từ đó thực hiện phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
- Thường xuyên xem xét và tối ưu hoá lợi nhuận các nhà hàng trong cùng hệ thống.
- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu
- Quản lý thông tin khách hàng và phát triển / duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết nhằm gia tăng đối tượng khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ.
3.3. Điều phối, quản lý nhân sự trên toàn hệ thống
- Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống từ cấp bếp phó, trưởng nhóm, giám sát nhà hàng trở xuống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống;
- Tham gia tuyển dụng nhân sự cho các nhà hàng của hệ thống
- Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp
- Lập cơ cấu định biên nhân sự cho nhà hàng mới và xem xét cơ cấu nhân sự hàng năm của các nhà hàng trong hệ thống
3.4. Công việc khác
- Hỗ trợ các hệ thống khác quảng bá thương hiệu khi cần
- Thực hiện các báo cáo định kì, đột xuất liên quan đến nhiệm vụ được giao khi cần
- Tham gia đóng góp ý kiến, tư vấn cho Ban lãnh đạo về định hướng phát triển kinh doanh chung của công ty
Xem chi tiết

Marcom Leader - Trưởng Nhóm Truyền Thông

Thực tập sinh
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Báo chí - Truyền hình, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Lập kế hoạch PR cho từng chiến dịch/ brand/ chương trình của công ty
- Phu trách và phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên online/ website/ facebook, ...
- Theo dõi và đánh giá các hiệu quả hoạt động của MKT online/ offline
- Quản lý/ giám sát về hình ảnh và nội dung trên các kênh truyền thông
- Thực hiện công việc cấp trên giao
Xem chi tiết

Nhân Viên Kế Toán Nhà Hàng King Bbq Buffet Estella Quận 2

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán, Du lịch
địa điểmHồ Chí Minh

- Phụ trách hoạt động thu chi ở nhà hàng.
- Đảm bảo thu đủ tiền cũng như hoàn lại số tiền dư cho khách hàng trên cơ sở có chứng từ hợp lệ và đầy đủ.
- Đảm bảo số tiền lẻ (cash float) luôn cố định để có thể sử dụng vào đầu ngày kinh doanh.
- Thực hiện đầy đủ những báo cáo về tài chính hàng ngày.
- Đảm bảo rằng khu vực kiểm soát luôn gọn gàng và số lượng captain order cũng như hoá đơn xuất ra được kiểm soát chặt chẽ.
* Thời gian làm việc:
Toàn thời gian (Fulltime): 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)

Xem chi tiết

Nhân Viên Nhà Hàng Hotpot Story Tại Estella Quận 2

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Lao động phổ thông
địa điểmHồ Chí Minh

- Thực hiện các công việc trong nhà hàng như nhận đặt bàn, order phục vụ khách hàng, pha chế thức uống, hỗ trợ bếp…linh hoạt công việc theo yêu cầu của Quản lý.
- Các công việc bàn giao giữa các ca, kiểm tra hàng hóa, sổ sách và các công việc khác được giao.
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, Chủ nhật).

Xem chi tiết

Giám Sát Nhà Hàng Thai Express Tại Vincom Biên Hòa

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Chăm sóc khách hàng
địa điểmBình Dương

- Lên lịch và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc và tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Tham gia đào tạo nhân viên mới, đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Giám sát các hoạt động tại nhà hàng và hỗ trợ xử lý kịp thời.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
- Làm việc tại Biên Hòa – Đồng Nai

Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng – Làm Việc Tại King Bbq Bf Tại Vincom Quảng Ngãi

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Chăm sóc khách hàng, Quản lý điều hành
địa điểmQuảng Ngãi

- Quản lý hoạt động trong nhà hàng chuyên về nhà hàng lẩu, buffet…
- Nắm vững kiến thức về cách vận hành nhà hàng.
- Quản lý nhân sự.
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Thường xuyên đào tạo kỹ năng cho nhân viên theo đúng tiêu chuẩn.
- Thực hiện các báo cáo với Ban giám đốc.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Xem chi tiết

Trưởng Phòng R&D

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSản xuất - Vận hành sản xuất, Thực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
- Tổ chức công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, trên cơ sở khắc phục điểm hạn chế của sản phẩm cũ, định hướng phát triển sản phẩm mới đảm bảo sản phẩm luôn đạt thị hiếu người tiêu dùng và đáp ứng mục tiêu theo yêu cầu TGĐ.
- Nghiên cứu các tính năng sản phẩm của các đối thủ.
- Tiếp cận thông tin, nghiên cứu và sáng tạo công nghệ mới nhằm đưa ra các sản phẩm food & beverage mới, cải tiến sản phẩm hiện có.
- Thiết lập các thông số chất lượng trong từng công đoạn sản xuất làm cơ sở cho bộ phận QC kiểm soát.
- Phối hợp với Quản lý Sản Xuất, Quản lý Chất lượng để thiết lập giải pháp đồng nhất ổn định chất lượng sản phẩm.
- Tổ chức tìm kiếm ý tưởng mới liên quan đến kiểu dáng, nguyên liệu sử dụng... để từ đó tiến hành xây dựng kế hoạch nghiên cứu và triển khai sản phẩm theo định hướng và chiến lược cùa Công ty
- Soạn thảo, xem xét, cập nhật các Tiêu chuẩn chất lượng, định mức sản phẩm, quy trình sản xuất, mẫu chuẩn... cho các sản phẩm.
- Xây dựng và ban hành các quy trình, quy định, biểu mẫu.. liên quan đến hoạt động R&D.
- Tổng hợp báo cáo cho Tổng Giám Đốc.
- Thực hiện các yêu cầu khác.
Xem chi tiết

Kỹ Sư Giám Sát Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng, Khách sạn - Nhà hàng
địa điểmHà Nội
- Giám sát thi công các dự án tại Hà Nội và tỉnh lân cận.
- Lập tiến độ thi công công trình;
- Vẽ layout, vẽ chi tiết;
- Khảo sát công trình phục vụ thiết kế và thi công;
- kiểm tra và giám sát quá trình thi công, tiến độ thi công.
- Quản lý, chủ động các công việc phát sinh trên công trường
- Thường xuyên cập nhật và báo cáo công việc cho cấp trên;
- Thường xuyên đôn đốc, liên hệ với các bộ phận liên quan phục vụ cho công việc thi công;
- các công việc khác theo sự chỉ đạo ban lãnh đạo;
Xem chi tiết

Nhân Viên Điều Hành Kinh Doanh (Sale Executive)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Du lịch
địa điểmHồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng (khách đoàn, khách lẻ, khách cty…) giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm, dịch vụ của công ty chăm sóc và đàm phán sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
- Xây dựng và cập nhật Database khách hàng. Thường xuyên chăm sóc khách hàng, tìm kiếm & đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng.
- Trực tiếp giao tiếp với khách hàng, trả lời các câu hỏi để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
- Tư vấn bán hàng, trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng. Chuyển thông tin hợp đồng đã ký kết cho các bộ phận có liên quan đảm bảo thông tin chính xác và kịp thời.
- Lấy ý kiến, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hướng tới mục tiêu ngày càng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Công ty.
- Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu
- Địa điểm làm việc: Văn phòng Redsun, 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp.HCM

Xem chi tiết

Trợ Lý Giám Đốc

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThư ký - Trợ lý
địa điểmHà Nội
+ Trợ lý trực tiếp cho Giám đốc trong các công việc hàng ngày, bao gồm: sắp xếp,
tổ chức các cuộc họp, lịch gặp đối tác, lịch đi công tác,… Đóng vai trò là thư ký
ghi biên bản cuộc họp.
+ Hỗ trợ, giúp việc cho Giám đốc trong các hoạt động liên quan đến công tác kinh
doanh: hỗ trợ lên các chương trình, chiến dịch kinh doanh , theo dõi, bám sát tiến
độ công việc của Giám đốc và báo cáo tiến độ của các bộ phận.
+ Hệ thống lại các ý tưởng của Giám đốc lên thành slide, bài viết, tài liệu nghiên
cứu giúp cho việc xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý công việc và kế hoạch
marketing của Giám đốc chính xác, khoa học.
+ Nắm bắt tình hình thị trường và kinh doanh của công ty, tổng hợp thông tin, tư vấn
cho Giám đốc về mặt luật pháp, kinh tế liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của
công ty.
+ Tham mưu, hỗ trợ Tổng giám đốc về việc hoạch định và triển khai các chiến lược
mục tiêu, giải pháp và kế hoạch phát triển chung của công ty và của từng phòng,
bộ ban, bộ phận.
+ Tham vấn cho các Trưởng phòng, ban. Bộ phận trong lập mục tiêu, kế hoạch hoạt
động trong từng thời kì/ giai đoạn phù hợp. Hỗ trợ trưởng các phòng, ban, bộ phận
triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến các dự án, hợp đồng, kế hoạch
hoạt động…của bộ phận theo yeu cầu chỉ đạo của Giám đốc
+ Truyền đạt thông tin của Tổng Giám đốc tới các phòng, ban, bộ phận và nhân
thông tin phản hồi trong công ty cho Giám đốc
+ Liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng dưới sự điều động hoặc ủy quyền của
Giám đốc
+ Biên tập, soạn thảo các tài liệu, văn bản, báo cáo…. của Giám đốc.
+ Giải quyết các công việc khác theo yêu cầu chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc
Xem chi tiết

Bếp Chính Bếp Hàn / Nhật / Việt / Á

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Du lịch
địa điểmHồ Chí Minh, Cà Mau, Quảng Ngãi

- Chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng: món nướng, canh, súp
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp
- Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm
* Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Fulltime): 8h/ngày, xoay ca theo lịch nhà hàng (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)
*Các thương hiệu
+ Ẩm thực Hàn: King BBQ
+ Ẩm thực Nhật bản: Sushi kei
+ Ẩm thực Trung Hoa: NiHao
+ Ẩm thực Việt/Á: Truly Việt, Hotpot Story
+ Ẩm thực Âu: Capricciosa
*Các Quận đang tuyển dụng:
+ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12
+ Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân
+ Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ
*Fanpage Tuyển dụng Redsun (Tham khảo thêm): http://bit.ly/2JmMGEG

Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng Redsun

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Chăm sóc khách hàng, Quản lý điều hành
địa điểmHồ Chí Minh, Cà Mau, Quảng Ngãi

- Quản lý/giám sát các hoạt động trong nhà hàng.
- Nắm vững kiến thức về cách vận hành nhà hàng để có thể đào tạo nhân viên thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn.
- Tuyển dụng và đào tạo kỹ năng cho nhân viên nhà hàng.
- Thực hiện các báo cáo với Ban giám đốc.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
* Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Fulltime): 8h/ngày, xoay ca theo lịch nhà hàng (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)
*Các thương hiệu: King BBQ, Sushi kei, Truly Việt, Hotpot Story, Capricciosa
*Các Quận đang tuyển dụng:
+ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12
+ Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân
+ Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ
*Fanpage Tuyển dụng Redsun (Tham khảo thêm): http://bit.ly/2JmMGEG

Xem chi tiết

Nhân Viên Nhà Hàng Redsun

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềPhục vụ - Tạp vụ, Lao động phổ thông, Du lịch
địa điểmHồ Chí Minh, Cà Mau, Quảng Ngãi

- Phục vụ các món ăn, thức uống theo order của khách hàng.
- Thực hiện công việc tính tiền, in hóa đơn.
- Các công việc bàn giao giữa các ca, kiểm tra hàng hóa, sổ sách.
* Thời gian làm việc:
+ Toàn thời gian (Fulltime): 8h/ngày, xoay ca theo lịch nhà hàng (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)
*Các thương hiệu
+ Ẩm thực Hàn: King BBQ
+ Ẩm thực Nhật bản: Sushi kei
+ Ẩm thực Trung Hoa: NiHao
+ Ẩm thực Việt/Á: Truly Việt, Hotpot Story
+ Ẩm thực Âu: Capricciosa
*Các Quận đang tuyển dụng:
+ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12
+ Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân
+ Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Cần Thơ
*Fanpage Tuyển dụng Redsun (Tham khảo thêm): http://bit.ly/2JmMGEG

Xem chi tiết

Quản Lý Nhà Hàng Sắp Khai Trương Tại Quận Thủ Đức

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Chăm sóc khách hàng, Quản lý điều hành
địa điểmHồ Chí Minh

- Quản lý nhà hàng làm việc ở Quận Thủ Đức
- Quản lý nhân sự
- Quản lý cost food
- Quản lý chất lượng dịch vụ
- Giải quyết các than phiền của khách hàng
- Đào tạo nhân viên thường xuyên
- Báo cáo trực tiếp với Quản lý vùng
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

Xem chi tiết

Nhân Viên Bếp Chính Nhà Hàng Hotpot Story Tại Estella Quận 2

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Du lịch
địa điểmHồ Chí Minh

- Phụ trách chế biến món ăn theo menu
- Có kinh nghiệm đứng chảo chính/lẩu chính bếp Á
- Hỗ trợ công tác kiểm tra, quản lý hàng hóa
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ và có tổ chức, luôn thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Làm việc tại nhà hàng thuộc hệ thống Redsun ở Quận 1
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)

Xem chi tiết

Nhân Viên Phụ Bếp Toàn Thời Gian Nhà Hàng King Bbq Buffet Estella Quận 2

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Phục vụ - Tạp vụ
địa điểmHồ Chí Minh

- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Phụ giúp bếp chính sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn cho nhân viên.
- Làm salad, kim chi.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Làm các công việc Bếp trưởng yêu cầu.
* Thời gian làm việc: 8h/ngày, xoay ca, Ca 1: 8h00-17h00 – Ca 2: 13h00-22h00 (Trong đó có 1h nghỉ ngơi), 1 tuần nghỉ 1 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)

Xem chi tiết

Giám Sát Bếp Nhà Hàng Hotpot Story Làm Việc Tại Estella Quận 2

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpChứng chỉ
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Du lịch
địa điểmHồ Chí Minh

- Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng
- Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra, quản lý hàng hóa theo quy định
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ và có tổ chức
- Thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Làm việc theo ca 8h/ngày; 6 ngày/tuần (không nghỉ thứ 6/7/CN)
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Xem chi tiết

Giám Sát Nhà Hàng King Bbq Buffet Sắp Khai Trương Tại Quận Thủ Đức

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDu lịch, Chăm sóc khách hàng
địa điểmHồ Chí Minh

- Tham gia đào tạo nhân viên mới
- Lên lịch và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho quản lý số lượng hư hỏng, mất mát

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại