Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Cotana Capital

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Cotana Capital

Lĩnh vực hoạt động: bất động sản

Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Hoàng Mai

Website: www.cotanagroup.vn

Trụ sở chính: Tòa nhà Cotana Group, Lô CC5A bán dảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nộ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mô tả công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana là nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. Thành lập ngày 01/06/1993, Cotana là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của ngành xây dựng Thủ đô. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau: biệt thự, nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại…   Cotana luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư là những Tổng Công ty lớn của nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân. Thương hiệu Cotana gắn liền với KĐT Linh Đàm, Văn Quán, Trung Hòa – Nhân Chính, Ecopark; công trình Golden Field, Samsora Primier 105, Amber Riverside; dự án Ecogarden… Trong những năm qua, Cotana luôn phát triển ổn định và tăng trưởng không ngừng. Từ một Công ty TNHH, Cotana hiện nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn hoạt động theo mô hình Mẹ - Con gồm các đơn vị thành viên và chi nhánh tại Tp.HCM.


Trước những cơ hội và thách thức của thời đại công nghệ 4.0, Cotana đã có những bước đi chiến lược để nối dài thành công. Ngoài việc làm mới hình ảnh thương hiệu và trẻ hóa “đội hình” vì mục tiêu phát triển dài hạn, Cotana luôn ưu tiên những chính sách đầu tư cho con người để xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao. Cùng với việc luôn luôn đổi mới phong cách làm việc theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, Cotana đã áp dụng khoa học công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong quản lý, thi công xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả, chất lượng công trình.


Trong tương lai, chúng tôi đặt quyết tâm sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để trở thành nhà đầu tư và xây dựng thuộc top những công ty hàng đầu Việt Nam, mang lại giá trị tối đa cho đối tác, khách hàng ở mỗi vai trò mà chúng tôi tham gia.

 Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Cotana Capital Tuyển Dụng

Nhân viên Ban dịch vụ làm việc tại Hà Nội và thành phố Huế (Thừa Thiên Huế)

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 22/08/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHà Nội
ngành nghềKhách sạn - Nhà hàng, Xây dựng

Quyền lợi: 1 / Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. 2 / Nghỉ và thưởng Lễ, Tết theo quy định 3 / Mức lương sẽ được tăng theo năng lực và kinh nghiệm làm việc tại Công ty.

15 Kỹ sư xây dựng làm việc tại thành phố Huế và Hà Nội

Nhân viên
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 22/08/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHà Nội
ngành nghềXây dựng

Quyền lợi: - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, tham quan, nghỉ phép, thưởng năng suất, nghỉ các ngày lễ theo quy định của Luật Lao động hiện hành. - Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm - Thưởng và hưởng các chế độ phúc lợi khác theo Quy định hiện hành của Công ty.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng