Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Tower 2, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

Mô tả công ty

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (gọi tắt là Tập đoàn Vingroup), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế. Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup - Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp) • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp) • Vinpearl (Khách sạn, du lịch) • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí) • Vinmec (Y tế) • Vinschool (Giáo dục) • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS...) • VinEco (Nông nghiệp) • Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế) ... Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Công ty VinCommerce hoạt động trong các lĩnh vực chính như Kinh doanh Bán lẻ, Thương mại điện tử, Kinh doanh Công nghệ - điện máy, ... và luôn hướng tới mục tiêu trở thành một Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực thuộc ngành nghề hoạt động. Chúng tôi tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và luôn tạo cơ hội khẳng định tài năng cho từng cá nhân khi gia nhập Công ty.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincommerce Tuyển Dụng

Nhân viên an ninh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thực hiện các công việc trong ca trực: kiểm soát an ninh trật tự, an toàn tài sản; kiểm soát an toàn phòng chống cháy nổ; kiếm soát tình trạng vệ sinh mỹ quan, an toàn kỹ thuật…
- Thực hiện giao nhận ca theo hướng dẫn
- Báo cáo tình hình ca trực, báo cáo khẩn về các trường hợp sự cố khẩn cấp, bất thường
Xem chi tiết

Cộng Tác Viên Tuyển Dụng

Nhân viên
3 - 5 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Quản lý dữ liệu ứng viên ứng tuyển
- Setup phỏng vấn gồm: Đặt phòng phỏng vấn, hẹn lịch phỏng vấn với ứng viên, thông báo kết quả cho ứng viên
- Đăng tin tuyển dụng trên các kênh facebook, trang tuyển dụng có phí và miễn phí
- Nhập liệu các tờ trình tuyển dụng theo yêu cầu.
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Xem chi tiết

Chuyên Viên Thanh Tra & Kiểm Soát Chất Lượng

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLuật - Pháp lý, Kế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội, Hồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Kiểm tra tiêu chuẩn vệ sinh, trưng bày hàng hóa, nhận diện thương hiệu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, PCCC, ATLĐ… dựa trên checklist BM (Business Monitoring).
- Tổng hợp các báo cáo định kỳ của nhân viên kiểm soát chất lượng cơ sở vận hành liên quan đến kiểm soát an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng; đề xuất ý kiến để cải tiến chất lượng.
- Kiểm soát việc thực hiện các quy trình/ quy định (tuân thủ về giờ giấc làm việc, tác phong diện mạo, quản lý hàng hóa, quy trình bán hàng, quản lý doanh thu, đóng/mở ca…).
- Tham gia giám sát việc thực hiện quy trình kiểm kê định kỳ hoặc đột xuất.
- Giám sát, hỗ trợ và tư vấn xử lý sự cố liên quan đến camera tại Khối HO và các cơ sở vận hành.
- Giám sát, đảm bảo việc tuân thủ nội quy/ quy định/ quy trình/hướng dẫn của cán bộ nhân viên thuộc các phòng, ban, bộ phận thuộc Khối HO và các cơ sở vận hành; xác minh, lập biên bản và đề xuất xử lý các vi phạm.
- Thanh tra và đề xuất xử lý các hành vi gian lận, làm thất thoát tài sản Công ty và các cơ sở vận hành.
- Thanh tra, xử lý khiếu nại, đơn thư tố giác theo đề nghị của các bộ phận hoặc từ nguồn khác, theo chỉ đạo của Trưởng nhóm hoặc Trưởng phòng.
- Hỗ trợ và tham gia đào tạo, hướng dẫn các kiến thức liên quan đến thanh tra và kiểm soát chất lượng, kiểm soát an toàn thực phẩm tại các cơ sở vận hành.
- Chủ động tham mưu, đề xuất các cấp lãnh đạo trong việc hướng dẫn các bộ phận thuộc Khối HO, cơ sở vận hành xử lý vụ việc phức tạp phát sinh đảm bảo đúng quy trình/ quy định/ hướng dẫn của công ty/ yêu cầu của pháp luật.
- Định kỳ đánh giá nhà cung cấp thực phẩm tươi sống đang cung cấp hàng hóa cho siêu thị.
- Trên cơ sở kết quả công tác thanh tra, nghiên cứu và đề xuất bổ sung/ cải tiến quy trình/ quy định theo hướng chủ động quản trị rủi ro. Định kỳ rà soát cập nhật các quy trình, quy định, hướng dẫn này cho phù hợp với quy định của công ty và pháp luật.
- Tham gia hỗ trợ các thủ tục công bố chất lượng sản phẩm của Công ty theo yêu cầu.
- Định kỳ và thường xuyên tự trang bị/ cập nhật kiến thức về pháp lý/ chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và đảm bảo xử lý công việc đúng quy định pháp luật cũng như ổn định môi trường kinh doanh.
- Hòa đồng, giúp đỡ đồng nghiệp, tham gia các hoạt động xây dựng tập thể vì một môi trường làm việc hiệu quả và minh bạch.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm, Trưởng phòng.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Ngành Hàng Tươi Sống

Nhân viên
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVật tư - Thiết bị
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Quản lý nhà cung cấp: phương thức thanh toán, chiết khấu, khai trương, các khoản hỗ trợ của nhà cung cấp theo điều khoản thương mại trên Hợp đồng mua bán hàng hóa.
- Quản lý nhà cung cấp trên hệ thống
- Quản lý thông tin giá trên hệ thống: thay đổi giá, hàng khuyến mại
- Tải chương trình khuyến mại cho cửa hàng
Xem chi tiết

Giám Đốc Nghiên Cứu Kinh Doanh (Lương 6000$ - 8000$)

Phó phòng
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHà Nội, Hồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1, Nghiên cứu thị trường, đối thủ và hàng hóa
+ Thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu và nắm rõ về cơ cấu hàng hóa và giá cả của đối thủ cạnh tranh cũng như xu hướng tiêu dùng và các hàng bán chạy/ top sale trên thị trường.
+ Nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và nhu cầu thị trường để đề xuất bổ sung các hàng hóa, dịch vụ hoặc các nhóm hàng nên sản xuất nhãn riêng để tăng hiệu quả kinh doanh.
2, Đánh giá hiệu quả của danh mục hàng hóa và chương trình khuyến mại để đề xuất cải tiến
Kiểm soát tỷ lệ phủ hàng.
+ Đánh giá hiệu quả kinh doanh của danh mục hàng hóa (đặc biệt chú trọng hàng mới đưa vào kinh doanh) để đề xuất loại bỏ hàng hóa kinh doanh kém, đồng thời bổ sung/ thay thế bằng các hàng hóa có khả năng kinh doanh tốt.
+ Phân tích và đánh giá hiệu quả chương trình khuyến mại; So sánh các CTKM của đối thủ cạnh tranh (theo chu kỳ CTKM của đối thủ), đề xuất các chương trình khuyến mại thích hợp và hiệu quả.
+ Phân tích và đánh giá hiệu quả chương trình CSKH VinID: lượng thẻ mở mới, lượt giao dịch, tỷ trọng doanh thu qua thẻ, giá trị hóa đơn trung bình (hàng tuần) để có các đề xuất cải tiến.
3. Nghiên cứu và đề xuất cải tiến layout và trưng bầy hàng hóa tại siêu thị.
4. Thực hiện các công tác khác theo định hướng của Lãnh đạo công ty.
Xem chi tiết

Giám Đốc Vùng (Khu Vực Miền Bắc)

Phó phòng
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. QUẢN LÝ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
- Xác định được phân khúc khách hàng và xu hướng tiêu dùng trong vùng, từ đó đề xuất danh mục hàng hóa và các giải pháp bán hàng phù hợp cho từng khu vực và toàn vùng phụ trách.
- Kiểm soát và đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực hiện đúng, đồng bộ theo tiêu chuẩn.
2. QUẢN LÝ THƯƠNG MẠI
- Tổ chức triển khai các chính sách và chương trình kinh doanh theo kế hoạch được ban hành; Hỗ trợ để từng Quản lý khu vực đạt được chỉ tiêu kinh doanh.
- Đánh giá hiệu quả các chính sách, chương trình kinh doanh, danh mục hàng hóa, layout trong vùng để đề xuất giải pháp điều chỉnh/bổ sung cho phù hợp và hiệu quả.
- Kiểm soát và điều tiết hàng hóa trong vùng để tối ưu cơ hội kinh doanh.
- Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đề xuất phương án cạnh tranh lành mạnh.
3. QUẢN LÝ TÀI SẢN
- Quản lý tài sản, đảm bảo tuân thủ theo các quy định quản lý tài sản do Tập đoàn/Công ty ban hành, không để xảy ra thất thoát, lãng phí, hỏng hóc do không được quản lý tốt.
- Kiểm soát hình ảnh thương hiệu trong vùng đảm bảo thể hiện đồng bộ theo bộ nhận diện thương hiệu.
- Kiểm soát chặt chẽ việc đảm bảo an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và an toàn tài sản trong miền. Không xảy ra các sự cố và đảm bảo tài sản của miền không thất thoát lãng phí.
4. QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
- Phân bổ các chỉ tiêu kinh doanh cho từng khu vực một cách hợp lý, khả thi. Thường xuyên phân tích, đánh giá xu thế của các chỉ số kinh doanh để đề xuất giải pháp cải thiện.
- Tổ chức, triển khai, kiểm soát, đánh giá và thanh tra việc lập, thực hiện ngân sách trong vùng; đảm bảo các đề xuất về ngân sách hợp lý, hiệu quả.
5. QUẢN LÝ NHÂN SỰ
- Đào tạo cho CBNV dưới quyền và tham gia hoạt động giảng dạy chuyên môn cho cán bộ nhân viên của Công ty; đảm bảo việc đào tạo theo đúng kế hoạch đã phê duyệt với chất lượng tốt và CBNV hiểu, thực hiện văn hoá, phong cách làm việc của Tập đoàn, hoàn thành tốt công việc của mình.
- Hỗ trợ và kiểm soát lộ trình phát triển nghề nghiệp của các cán bộ nhân viên dưới quyền theo đúng kế hoạch đã được phê duyệt.
- Tổ chức đánh giá và xếp bậc đẩy đủ, chính xác CBNV dưới quyền, đảm bảo phản ánh đúng, đủ những đóng góp và giá trị thực tế đối với hệ thống.
- Truyền lửa và dẫn dắt toàn quân cùng xây dựng môi trường làm việc văn minh, văn hóa cao theo bộ tiêu chí Môi trường làm việc của Tập đoàn.
6. QUẢN LÝ KẾ HOẠCH
- Thường xuyên nghiên cứu và xây dựng các kế hoạch hành động chi tiết, đảm bảo tính tối ưu và khả thi.
- Tổ chức lập, triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện các kế hoạch đã phê duyệt.
- Đánh giá việc thực hiện các kế hoạch để có các biện pháp hỗ trợ, xử lý các vướng mắc, tạo các cơ chế động viên hoặc gây sức ép để các cơ sở hoàn thành được các kế hoạch đã đặt ra.
- Đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm để xây dựng và triển khai các kế hoạch tối ưu và hiệu quả hơn.
7. QUẢN TRỊ RỦI RO
- Để ý nhận diện, phát hiện các rủi ro có thể phát sinh trong công việc của mình. Phát hiện và xử lý kịp thời mọi rủi ro tiềm ẩn, giảm thiểu thiệt hại.
Xem chi tiết

Learning & Development Expert

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, Nhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
We are looking for a Learning & Development Expert to implement Company training strategy. The scope of the job is to enhancing employees’ skills, performance, productivity and quality of work.
Responsibilities:
- Identify and assess future and current training needs through job analysis, career paths, annual performance appraisals and consultation with line managers;
- Designing training programs and deliver training in line with the development strategy of the company;
- Delivering training programs to company employees;
- Deploy a wide variety of training methods;
- Resolve any specific problems and tailor training programs as necessary;
- Maintain a keen understanding of training trends, developments and best practices;
- Manage external training providers (from the selection of the providers to the closure of the projects);
- Evaluating the effectiveness of training programs using surveys, questionnaires, interviews and by observation, in order to plan future courses or to amend existing ones.
- Open to expats.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Nghiên Cứu Kinh Doanh Vinmart+

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Theo dõi và phân tích hiệu quả của ngành hàng hoặc nhóm ngành hàng (số lượng mã hàng, sản phẩm mới, doanh số, lợi nhuận, số ngày tồn kho), đề xuất và triển khai các kế hoạch hành động để phát triển ngành hàng phù hợp với định hướng và chiến lược của toàn chuỗi
- Phân tích các báo cáo nghiên cứu thị trường về sản phẩm mới, chính sách giá để đảm bảo danh mục hàng hóa luôn theo sát sự phát triển của thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng
- Hoạch định chiến lược và kế hoạch hành động nhằm đạt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận
Xem chi tiết

Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Bảo Trì

Thực tập sinh
Trên 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐiện - Điện tử
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
1. MỞ MỚI CỬA HÀNG
• Chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiệm thu kỹ thuật cửa hàng mới, lập hồ sơ kỹ thuật theo dõi cửa hàng mới (tình trạng thiết bị, bảo hành, nhà thầu….)
2. NÂNG CẤP, CẢI TẠO, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CÁC CỬA HÀNG ĐANG HOẠT ĐỘNG
a. Nâng cấp, cải tạo
• Chỉ đạo việc kiểm tra và đề xuất phương án nâng cấp, cải tạo, thay thế thiết bị đối với các CH đang hoạt động và phê duyệt phương án kỹ thuật.
b. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ
• Chỉ đạo việc lập kế hoạch và giám sát, kiểm tra việc thực hiện kế hoạch bảo trì của bộ phận tại các cửa hàng bảo đảm đúng tiến độ và chất lượng công việc.
• Chỉ đạo và giám sát việc cập nhật hồ sơ kỹ thuật bảo đảm hồ sơ được thường xuyên cập nhật sau khi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng CH.
c. Sữa chữa CH
• Sửa chữa lớn: Phê duyệt phương án sửa chữa CH do nhân viên kỹ thuật, nhà thầu đề xuất và tổ trưởng Kỹ thuật thẩm định. Tổ chức thực hiện, giám sát nhà thầu, nghiệm thu, cập nhật hồ sơ Kỹ thuật CH.
• Sửa chữa nhỏ: Tổ chức việc tiến hành sửa chữa nhỏ tại CH, bảo đảm các cử hàng được sửa chữa thường xuyên đáp ứng yêu cầu của vận hành. Phê duyệt anh mục và số lượng vật tư cần dự trữ phục vụ công tác sửa chữa cửa hàng.
3. ĐÓNG CỬA CỬA HÀNG HOẠT ĐỘNG KHÔNG HIỆU QUẢ
• Chỉ đạo việc phối hợp với các bộ phận liên quan cùng xác nhận tình trạng các thiết bị không thể tái sử dụng (hủy, thanh lý) hoặc tận dụng để CH xin phê duyệt. Tránh lãng phí và thất thoát vật tư thiết bị.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Triển khai kế hoạch tuyển dụng đã xây dựng để đảm bảo nguồn nhân lực ổn định cho hoạt động của công ty
- Cập nhật thông tin thị trường về tình hình tuyển dụng, đề xuất chương trình tuyển dụng nhằm nâng cao hiệu quả tuyển dụng.
- Thiết lập quy trình tuyển dụng, xây dựng & quản lý bộ câu hỏi tuyển dụng cho từng vị trí.
- Chuẩn bị nội dung Quảng cáo tuyển dụng và đảm bảo các tin đăng tuyển được hiển thị ở các kênh thích hợp.
- Phát triển mạng lưới quan hệ với các ứng viên tiềm năng và tài năng trên thị trường để tạo cơ sở dữ liệu ứng viên, tạo nguồn tuyển dụng cho tương lai.
- Thực hiện và đảm bảo quá trình tuyển dụng tuân thủ quy định, quy trình tuyển dụng và bố trí nhân sự của công ty và tập đoàn.
- Thông báo, thu hút, sàng lọc, phỏng vấn, báo cáo kết quả & phân tích tình hình tuyển dụng.
- Cải tiến liên tục, báo cáo định kỳ/đột xuất và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lí trực tiếp.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online(xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng Viên để CHAT với nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype