Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần Đt Nông Nghiệp Hợp Lực

Công Ty Cổ Phần Đt Nông Nghiệp Hợp Lực

địa chỉĐịa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà MeKong Tower số 235-241, Đường Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: www.phanbonnhapkhau.net

số điện thoạiHotline: Chưa cập nhật

số faxFax: Chưa cập nhật

địa chỉ emailEmail: Chưa cập nhật

Công ty Cổ phần phân bón Hợp Lực là nhà sản xuất phân bón chiếm thị phần lớn tại Việt Nam về phân hỗn hợp N.P.K,phân bón lá.Đặc biệt là dòng sản phẩm phân hữu cơ sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Châu Âu.Phù hợp với định hướng phát triển nền nông nghiệp hữu cơ hiện đại,bền vững.
Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn, Công ty cổ phần phân bón Hợp Lực đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn. Và thương hiệu Phân bón Hợp Lực, MASTER, KIVA của Công ty cũng đã trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân khu vực phía nam.
Với nhà máy sản xuất phân bón,dụng cụ nông nghiệp,thuốc BVTV, phòng nghiên cứu tập trung đặt tại KCN Thái Hòa - Tỉnh Long An và mạng lưới phân phối rộng khắp khu vực phía nam, đặc biệt với đội ngũ cán bộ 20 người có trình độ kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ, cộng với 100 công nhân lành nghề, Công ty cổ phần phân bón Hợp Lực đã phát triển nhanh chóng,vượt bậc. Là đơn vị đầu tiên đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều,thanh long,rau - màu, chè, ngô, lạc v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ trụ sở chính : 162 khánh hội, phường 6, quận 4, tp hồ chí minh
Địa chỉ nhà máy: lô b225, khu công nghiệp thái hoà, huyện đức hoà, tỉnh long an

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT NÔNG NGHIỆP HỢP LỰC TUYỂN DỤNG

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype