Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Eurasia Concept (King Street)

địa chỉĐịa chỉ: Lầu 14, Số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty cổ phần King Street là một công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và F&B. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các bạn ứng viên trở thành thành viên của công ty chúng tôi.

Nếu bạn là người năng động, thích môi trường làm việc cởi mở thân thiện và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi tin rằng King Street là nơi mà bạn có thể gắn bó và phát triển bền vững.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Eurasia Concept (King Street)

20 Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang Tại 99 Nguyễn Huệ (Saigon Garden)

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềViệc làm bán hàng
địa điểmHồ Chí Minh
- Chào và tiếp khách hàng. - Tiếp cận khách hàng và tư vấn về sản phẩm nhằm thuyết phục khách mua hàng. - Tìm sản phẩm theo mẫu mã và chủng loại mà khách hàng cần. - Cung cấp cho khách hàng thông tin hàng hoá và các dịch vụ khác ví dụ như dịch vụ đổi hàng. - Nhận và nhập yêu cầu mua hàng lên hệ thống POS từ khách hàng tại cửa hàng, qua điện thoại, email và website. - Cập nhật thông tin khách hàng vào cơ sở dữ liệu. - Duy trì mối quan hệ với khách hàng và cập nhật thường xuyên cho khách hàng những sản phẩm mới và chương tình ưu đãi. - Thực hiện công tác thu ngân và kết ca thu ngân hằng ngày. - Trưng bày và sắp xếp hàng hoá theo hướng dẫn của Quản lý cửa hàng/Phụ trách trưng bày. - Chịu trách nhiệm kiểm soát và kiểm kê hàng hoá; thực hiện mở hàng hoặc đóng hàng khi cần. - Duy trì không gian cửa hàng sạch sẽ và ngăn nắp.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại