Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Công Nghệ Th

địa chỉĐịa chỉ: 127 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Công Nghệ TH là tổ chức giáo dục tiếng Anh chất lượng cao, trở thành một trong những tên tuổi tại địa bạn Hà nội đào tạo ra các học sinh giỏi và xuất sắc đi thi các kì thi HSG tiếng anh trong nước và quốc tế. Công ty thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc nâng cao chất lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh – bao gồm giáo viên của Th - Education và giáo viên Việt Nam thông qua việc tham gia đào tạo giáo viên trong khuôn khổ Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo. Công ty giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện– nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Công Nghệ Th

Giáo Viên Tiếng Anh

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo
địa điểmHà Nội
– Đứng lớp và giảng dạy theo nội dung của khóa học. Đảm bảo hoàn thành khung kiến thức yêu cầu của từng khóa – Thiết kế hệ thống bài giảng, bài tập về nhà, kiến thức bổ trợ cho khóa học. Thiết kế các bài kiểm tra cho từng đối tượng học viên. – Kết hợp với các bộ phận liên quan theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên. Đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra cam kết. – Nghiên cứu hoàn thiện, cải tiến chất lượng chương trình đào tạo. – Hỗ trợ các hoạt động của văn phòng, hội thảo, meeting, … – Tham gia đầy đủ và nhiệt tình các buổi ngoại khoá với học viên.
Xem chi tiết

Nhân Viên Đào Tạo

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo
địa điểmHà Nội
- Xử lý các sự vụ phát sinh trong công việc (theo quyền hạn) - Yêu cầu sự giúp đỡ của các phòng ban, huy động những nguồn lực chính đáng trong trường hợp cần thiết - Tham gia thực hiện các chương trình học (Syllabus) khung, chương trình học cụ thể cho từng khóa học khi được yêu cầu. - Trao đổi thư tín hoặc trực tiếp với giáo viên về các vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy hoặc các tiến trình làm việc khác. - Tham gia vào quá trình tuyển dụng giáo viên, dự giờ định kỳ và đột xuất khi được yêu cầu
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại