Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Helen Recipe

địa chỉĐịa chỉ: Cụm công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 500 - 999 nhân viên

websiteWebsite: helenrecipe.com

Mô tả công ty

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Helen Recipe

Quản Đốc Nhà Máy

Thực tập sinh
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềIn ấn - Xuất bản
địa điểmHà Nội
CÔNG TY CP BAO BÌ BÔNG SEN TUYỂN DỤNG: 01 Quản đốc nhà máy in ấn Hoàn thành mục tiêu đặt ra cho nhân viên sản xuất bằng cách chọn lựa, định hướng, điều phối, lên lịch, huấn luyện, tư vấn và kỷ luật nhân viên; trao đổi những kỳ vọng trong công việc; lập kế hoạch, theo dõi và ghi nhận những đóng góp trong công việc; đề nghị mức lương thưởng; tuân theo các thủ tục và chính sách. Đáp ứng các tiêu chuẩn điều hành bằng cách áp dụng tiêu chuẩn sản xuất, năng suất, chất lượng và dịch vụ khách hàng Đáp ứng tiêu chuẩn tài chính sản xuất bằng cách theo dõi chi phí; thực hiện việc sửa chữa. Hoàn thành những yêu cầu sản xuất bằng cách xúc tiến kết quả công việc; theo dõi tiến trình; giải quyết vấn đề. Cải thiện tiến trình làm việc bằng cách loại trừ những ngăn trở; phân tích những trì hoãn; thử các phương thức mới. Duy trì môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và đảm bảo môi trường bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn của công ty và quy định của pháp luật Cập nhật kiến thức chuyên môn bằng cách tham dự các đợt tập huấn; đọc ấn bản kỹ thuật. Hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và của công ty bằng cách đạt được những kết quả có liên quan theo yêu cầu.
Xem chi tiết

Qc/qa - Quản Lý Chất Lượng Thực Phẩm

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
- Giám sát, kiểm tra, kiểm soát các quá trình sản xuất Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.- Phối hợp cùng các đơn vị liên quan tối ưu các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Xem chi tiết

Giám Đốc Sản Xuất

Phó phòng
20 - 30 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThực phẩm - Đồ uống
địa điểmHà Nội
Hoàn thành mục tiêu đặt ra cho nhân viên sản xuất bằng cách chọn lựa, định hướng, điều phối, lên lịch, huấn luyện, tư vấn và kỷ luật nhân viên; trao đổi những kỳ vọng trong công việc; lập kế hoạch, theo dõi và ghi nhận những đóng góp trong công việc; đề nghị mức lương thưởng; tuân theo các thủ tục và chính sách. Đáp ứng các tiêu chuẩn điều hành bằng cách áp dụng tiêu chuẩn sản xuất, năng suất, chất lượng và dịch vụ khách hàng Đáp ứng tiêu chuẩn tài chính sản xuất bằng cách theo dõi chi phí; thực hiện việc sửa chữa. Hoàn thành những yêu cầu sản xuất bằng cách xúc tiến kết quả công việc; theo dõi tiến trình; giải quyết vấn đề. Cải thiện tiến trình làm việc bằng cách loại trừ những ngăn trở; phân tích những trì hoãn; thử các phương thức mới. Duy trì môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và đảm bảo môi trường bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn của công ty và quy định của pháp luật Cập nhật kiến thức chuyên môn bằng cách tham dự các đợt tập huấn; đọc ấn bản kỹ thuật. Hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và của công ty bằng cách đạt được những kết quả có liên quan theo yêu cầu.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại