Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần Hp 102 Việt Nam Chi Nhánh Thái Bình

Công Ty Cổ Phần Hp 102 Việt Nam Chi Nhánh Thái Bình

địa chỉĐịa chỉ: Số 456, Đường Trần Lãm

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

websiteWebsite: hp102group.vn

Mô tả công ty

Mã số thuế: 0107369801-002 Người ĐDPL: Phạm Thị Sánh Ngày hoạt động: 04/10/2018 Giấy phép kinh doanh: 0107369801-002 Một doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau: ✅Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm ✅Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng: ✅Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm ✅Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả ✅Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại ????Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..) ????TVC quảng cáo không nhất thiết phải là bán hàng và còn là công cụ củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm. #hp102 #giải_pháp_quảng_cáo_giá_rẻ_mang_lại_hiệu_quả_cao CÔNG TY CỔ PHẦN HP102 VIỆT NAM Bạn đang gặp vấn đề về truyền thông quảng cáo? Bạn và doanh nghiệp đang gặp nỗi lo về dịch vụ không tiếp cận tới khách hàng? Dự án TVC quảng cáo trên toàn quốc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - giải pháp marketing.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Hp 102 Việt Nam Chi Nhánh Thái Bình

Đại Lý Kinh Doanh

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Tư vấn, Việc làm bán hàng
địa điểmThái Bình
1)Tiếp cận, giới thiệu tới người dân tham gia chương trình An Sinh Xã Hội - Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt mà công ty đang thực hiện.
2)Thực hiện các quy trình thủ tục với người dân về chương trình An Sinh Xã Hội - Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Việt: kí kết hợp đồng, thu nộp tiền, làm thẻ tiêu dùng cho ngừoi tham gia…
3)Lên kế hoạch chăm sóc các thành viên đã có thẻ tiêu dùng.
4)Tạo nhu cầu mua hàng và phục vụ nhu cầu (Vận chuyển hàng)
5)Giải quyết các thắc mắc của người tiêu dùng.
6)Tìm điểm và lắp đặt thiết bị quảng cáo (TVC)
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại