Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0109452808

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty marketing Công ty công nghệ thông tin

Mô tả công ty

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, Công ty Công ty cổ phần kiến trúc phong thuỷ Tài Lộc luôn tập trung đầu tư cho việc tự nghiên cứu và trải nghiệm Tử vi, Phong thuỷ, Kiến trúc trên cơ sở thấu hiểu mong muốn của khách hàng để cung cấp cho khách hàng những giải pháp Tử vi, Phong thuỷ, Kiến trúc thông minh, tối ưu, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu bộ môn Văn hóa Phương Đông và tư vấn Phong thủy, đội ngũ chuyên gia đã trực tiếp và gián tiếp cùng các chuyên gia trong Hiệp hội Phong Thủy, Kiến Trúc Thế giới tham gia trên tư cách là các đối tác với những dự án lớn trong và ngoài nước như: dự án Dự án Thành phố thông minh, Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, Dự án Aqua City, Dự án NovaWorld Phan Thiết, Dự án BID Residence, Khu đô thị Louis City Hoàng Mai ...

Về việc kiện toàn Văn hóa công ty, toàn thể nhân sự Công ty Công ty cổ phần kiến trúc phong thuỷ Tài Lộc luôn đoàn kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm dấu ấn và bản sắc riêng.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Phong Thuỷ Lộc Tài Tuyển Dụng

NHÂN VIÊN MARKETING TẠI HÀ NỘI LƯƠNG 8 - 10TR

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Việc làm bán hàng, Truyền thông
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
• Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads/Google Adwords,… • Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. • Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads/Google Adwords, ... • Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website, Group. • Hoàn thành công việc khác trong bảng phân công công việc và theo yêu cầu của cấp trên.
Xem chi tiết

TRƯỞNG NHÓM MARKETING TẠI HÀ NỘI LƯƠNG 8 - 15TR

Trưởng nhóm
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Truyền thông, IT phần mềm
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
• Xây dựng kế hoạch, lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện hệ thống video, ảnh của công ty. • Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads/Google Adwords,… • Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo. • Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads/Google Adwords, ... • Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website, Group. • Hoàn thành công việc khác trong bảng phân công công việc và theo yêu cầu của cấp trên.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng