Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty cổ phần kle

Công Ty Cổ Phần Kle

địa chỉĐịa chỉ: Tầng 4, số 170, đường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Việc thiếu nguồn nhân lực có trình độ kiến thức và kỹ năng cho ngành Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn ở Việt Nam ngày càng trở nên nghiêm trọng và có ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng của dịch vụ cung cấp bởi các công ty hoạt động trong ngành này. Liên quan tới nguồn cung cấp nhân lực cho kế toán, kiểm toán và tư vấn ở Việt Nam, chúng ta không khó để nhận ra hiện trạng “thừa số lượng, thiếu chất lượng” hay “ngành “hot” nhưng tỷ lệ thất nghiệp cao nhất cả nước”. Nghịch lý này đã tồn tại trên thị trường việc làm ở Việt Nam một thời gian dài mà vẫn chưa có giải pháp hiệu quả. Để góp phần mang cung gặp cầu, KLE đã xây dựng Mentoring Program, là các khóa học kỹ năng nghề nghiệp, với đối tượng học là các bạn sinh viên năm thứ 3 và năm thứ 4 có nguyện vọng làm việc tại Big 4 và các công ty kiểm toán lớn khác cho vị trí như thực tập sinh, trợ lý kiểm toán, tư vấn kế toán và tư vấn thuế. Theo yêu cầu của Mentoring Program, các giảng viên sẽ là những người phải có kinh nghiệm và có kỹ năng giao tiếp ở mức độ phù hợp. Vai trò của giảng viên trên lớp như là một “mentor”, bao gồm hướng dẫn, chia sẻ, tư vấn và cùng các học viên áp dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Bên cạnh đó, nội dung và cách tổ chức của các khóa học được xây dựng dựa trên mô phỏng các tình huống diễn ra trong thực tế, dựa trên yêu cầu công việc thực tế. Chất lượng của Mentoring program được kiểm soát bởi các cá nhân đã có nhiều năm làm công việc kiểm toán và làm công việc đào tạo trong công ty kiểm toán. KLE tin tưởng rằng Mentoring Program sẽ là một giải pháp hiệu quả cho tình trạng nghịch lý đang diễn ra trong ngành Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn như hiện nay ở Việt Nam.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Kle

Giáo Viên Tiếng Anh Part-Time

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Giáo dục - Đào tạo, Biên - Phiên dịch
địa điểmHà Nội
- Giảng bài, giao bài, chấm bài và chữa bài cho học viên theo mô hình học linh động.
- Theo dõi, chăm sóc học viên, tư vấn cho học viên phương pháp học tập hiệu quả.
- Theo dõi, bảo quản cơ sở vật chất trong văn phòng bao gồm tài liệu học, bài làm của học viên, văn phòng phẩm, và các thiết bị điện tử khác.
- Chuẩn bị bài giảng và bài tập sử dụng trong khóa học được giao dựa trên tài liệu đã cung cấp bởi KLE và theo hướng dẫn của KLE.
- Ưu tiên ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển sớm.
Thời gian tổ chức các lớp học tiếng Anh tại KLE là buổi tối các ngày trong tuần, cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Số buổi đứng lớp của mỗi giảng viên sẽ được trao đổi và thống nhất trước mỗi khóa học.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại