Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Truyền Thông Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam, Tầng 19, Số 19B6, Tháp B, Tòa nhà Sun Square, Số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: thuonghieuvietnoitieng.vn

Mô tả công ty

Công ty CP Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (VINACEL) Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội Website: www.thuonghieuvietnoitieng,vn; www.Vinacel,com Công ty CP Truyền thông Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam (VINACEL) chuyên kinh doanh về lĩnh vực thương mại điện tử, quảng cáo, truyền thông, sản xuất phim quảng cáo, bán lẻ, bán hàng online, xuất nhập khẩu… Chúng tôi luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh nhất. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang kinh doanh cung cấp các dịch vụ như sàn thương mại điện tử, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên website, báo điện tử, quảng cáo trên google, Facebook, Zalo, quảng cáo trên truyền thanh VOV, bán hàng online, bán buôn, bán lẻ, xuất nhập khẩu… Trên trang web www.thuonghieuvietnoitieng,vn và www.vinacel,com hàng nghìn các doanh nghiệp, Tập đoàn nổi tiếng, uy tín đã thực sự khẳng định được thương hiệu rất riêng của mình đối với khách hàng và người tiêu dùng. Với sứ mệnh Tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, VINACEL nguyện là cầu nối đáng tin cậy để đưa các thương hiệu nổi tiếng lên một tầm cao mới và đưa sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp đến với khách hàng trong và người nước. Bên cạnh đó đối với VINACEL con người là tài sản quan trọng nhất của một tổ chức. Tại VINACEL, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi nhân sự vào sự phát triển chung của Công ty, bất kể là ai và ở vị trí nào. Do đó, Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng, là nơi mỗi người đều có cơ hội làm việc, học hỏi, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp và phát huy tối đa năng lực của bản thân. VINACEL là một đại gia đình với những thành viên trẻ trung, năng động, sáng tạo là môi trường tuyệt vời cho các bạn thỏa sức thể hiện đam mê và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Công ty luôn tạo điều kiện để CBNV có cơ hội thăng tiến trong công việc Hiện nay, Công ty đang mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh và đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau:

Công Ty Cổ Phần Media Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam (Vinacel) Tuyển Dụng

Nhân Viên SEO Web Làm tại Hà Nội

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Thực hiện tối ưu hóa trang web trên các tools tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… đẩy các keyword lên Top 1 – 3 của công cụ tìm kiếm.
- Thiết lập và tạo nội dung nội dung cho trang web
- Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua những từ khóa
- Lập kế hoạch và khai triển đẩy nội dung từ khóa cho trang web
- Sử dụng những công cụ và phương pháp MKT online để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster tools, Ahrefs, MOZ, Search Engine Optimization copywriting, thứ hạng builder,…)
- Theo dõi & báo cáo thứ bậc.
- Thực hiện các yêu cầu khác về MKT, SEO từ sếp.
Xem chi tiết

Nhân Viên Search Engine Optimization Web tại HN,

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Thực hiện tối ưu hóa Website trên những tools tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… đẩy những keyword lên Top 1 – 3 của tools kiếm tìm.
- Thiết lập & tạo nội dung nội dung cho trang web
- Phân tích & đánh giá về thị trường căn cứ vào các từ khóa
- Lập kế hoạch và khai triển đẩy nội dung từ khóa cho Website
- Sử dụng các tools và hướng tiếp thị trực tuyến để đẩy mạnh kết quả SEO (Google Analystic, Google WebMaster công cụ, Ahrefs, MOZ, Search Engine Optimization copywriting, thứ hạng builder,…)
- Theo dõi & báo cáo thứ bậc.
- Thực hiện những yêu cầu khác về marketing, Search Engine Optimization từ lãnh đạo.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng